Easy Download And Play

The Legkết thúc of Zelda: Breath of the Wild là tựa game độc quyền cho game console Nitenbởi vì Switch, nhưng lại tin tôi đi: các bạn sẽ gồm từng trải rất tốt lúc chơi mang lập trên PC.

Bạn đang xem: Easy download and play

Cho mang lại bây giờ, khôn xiết phẩm The Legkết thúc of Zelda: Breath of the Wild đã có bốn năm tuổi, một khoảng chừng thời gian đủ dài nhằm vô vàn bạn trải nghiệm nó không chỉ một lần với thân quen với tất cả nngóc ngách của game. Nhưng hiện nay, Sforum khuyên bạn nên test trả lập Breath of the Wild trên PC. Lý vì thì trên đây, ngay trong trailer mặt dưới:


Nlỗi chúng ta cũng có thể thấy trong trailer, hình ảnh của The Legkết thúc of Zelda: Breath of the Wild hoàn toàn lột xác lúc chạy xe trên giả lập CEMU với cùng 1 PC đủ táo tợn. Với những bản hack giao diện được setup sẵn, trò chơi trông thừa mức độ tuyệt đối, cùng với đa số khung người ưa nhìn mà lại không một tựa game console nào hoàn toàn có thể so sánh được chứ đọng không chỉ là Switch.

Cụ thể thì vào trailer bên trên, Breath of the Wild đang hoạt động nghỉ ngơi độ sắc nét 8k với ray-tracing + reshade ở thiết lập có tên là “BeyondAllLimits” (tức “quá đều giới hạn”) khiến cho hình hình ảnh, ánh nắng và Màu sắc của trò nghịch không hề như là với cùng một game console. quý khách hàng rất có thể thấy ánh sáng trên từng ngọn gàng cỏ, đa số hiệu ứng bội phản chiếu trên mặt phẳng sắt kẽm kim loại của tnóng khiên và đổ láng hết sức chân thực Khi ánh phương diện trời chiếu thẳng qua kẽ lá.

Xem thêm:

*

Ngoài ra, số đông cải thiện đặc biệt quan trọng hơn cũng hoàn toàn có thể được nhận ra trong video Breath of the Wild này. Quý khách hàng đang thấy khoảng nhìn được mang ra xa rộng, giúp chúng ta có cảm nhận cụ thể về cường độ rộng lớn của thế giới trong game. Hiệu ứng nước và những ngọn sóng trông cũng chân thật hơn hẳn, dù là phương diện hải dương rộng lớn giỏi các vũng nước đầm lầy.

Tóm lại, trả lập thực sự đổi mới Breath of the Wild thành một tựa game cùng với phần hình hình ảnh có thể khiến choáng ngợp cho các gamer PC vốn đang quen thuộc cùng với hình hình ảnh đỉnh cao tự các tựa game kinh khủng vào vài ba năm quay trở về đây. Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi lí giải bí quyết setup giả lập Breath of the Wild vào video này:


Vậy thì bạn phải gì nhằm hưởng thụ Breath of the Wild PC sống Lever này? Những gì được thực hiện để quay đoạn video clip bên trên là CPU Ryzen 9 3900x, thẻ bối cảnh RTX 3090, 32 GB RAM, game được cài đặt trên ổ cứng SSD. Dĩ nhiên bạn có thể giảm bớt hình ảnh của game xuống vì chưng chúng ta ko buộc phải độ phân giải 8k nhưng chỉ cần 4k hoặc 2k, yêu cầu một card 20xx hoặc 30xx cỡ trung bình cũng đủ đáp ứng nhu cầu chạy mang lập Breath of the Wild nhỏng trong video.

Link thiết lập ray-tracing + reshade vào video: https://www.patreon.com/DigitalDreams (bạn đề nghị trả 5 USD và để được sử dụng).