Lỗi Bluetooth Trên Win 10

Sử dụng các sản phẩm công nghệ liên kết Bluetooth không dây mang lại sự tiện lợi, tuy vậy đôi khi những sự việc liên quan mang đến lỗi Bluetooth không dây bên trên Win 10 có tác dụng cách tiến hành kết nối không dây này trsinh hoạt bắt buộc thiếu tin cậy.

Bạn đang xem: Lỗi bluetooth trên win 10


Thiết bị không dây liên kết qua công nghệ Bluetooth không dây góp cho những máy kết nối trên không gian làm việc hoặc giải trí trlàm việc phải Gọn gàng hơn. Nhưng song các rắc rồi tương quan cho tới lỗi công nghệ Bluetooth không dây trên Win 10 làm cho bài toán thực hiện trsống bắt buộc thiếu bất biến. nhungocblog.com đang chia sẻ một vài ba phương pháp khắc phục sự ráng về Bluetooth không dây trên Win 10 nhưng mà người tiêu dùng xuất xắc chạm mặt buộc phải.


*

Mặc cho dù các giải pháp khắc phục sau đây nghe dường như là ngớ ngước nlỗi nó hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế được vài ba sự cố kỉnh Bluetooth cơ bản.


Cách nhảy Bluetooth trên Win 10

thường thì biểu tượng Bluetooth không dây lộ diện cũng cần yếu bộc lộ chắc hẳn rằng được rằng máy vi tính đang bật liên kết này. Để kiểm tra được vấn đề này bạn phải msống Setting > Devices > Bluetooth và other devices, gạt công tắc Bluetooth lịch sự On.

Không liên kết được với Bluetooth không dây trên máy tính win 10 hoàn toàn có thể bởi cơ chế tiết kiệm ngân sách pin

Chế độ tiếp kiệm pin lên trên máy tính xách tay đôi khi tưởng chừng như hữu ích như thỉnh thoảng đem đến một vài vấn đề về liên kết Wifi hoặc công nghệ Bluetooth không dây. Để tiếp kiệm pin mang lại laptop được tốt nhất có thể, Win 10 sẽ tự động ngắt liên kết những đồ vật ko dây để đảm bảo lượng pin còn lại.

Để khắc phục sự việc này bạn cũng có thể sạc pin mang đến sản phẩm hoặc tắt kĩ năng tiếp kiệm pin trên laptop đi bằng cách nhấn vào hình tượng pin ở góc yêu cầu bên dưới thanh hao Taskbar. Nếu thấy battery saver sáng xanh thì kích tắt nó đi.

*

Không tra cứu thấy Công nghệ Bluetooth trên Windows 10

Nếu không tìm kiếm thấy công nghệ Bluetooth không dây bên trên Win 10 thì hoàn toàn có thể laptop chưa được cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển (Driver) Công nghệ Bluetooth. Tuy Windows 10 đang tự động hóa tìm kiếm cùng thiết đặt trình tinh chỉnh tuy vậy nếu như không kiếm thấy trình điều khiển đúng chuẩn cho sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây kia thì nó cũng biến thành không vận động.


Hãy truy vấn trang web trong phòng cung cấp máy liên kết Bluetooth của bạn nhằm cài về trình tinh chỉnh đúng mực đến thiết bị.

Xem thêm: Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Cho Máy Tính, Game Bắt Chữ

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá xem đồ vật công nghệ Bluetooth không dây đã được thiết đặt chưa như sau:

Bấm nút ít Start, gõ Device manager.Toàn bộ vật dụng bluetooth của bạn sẽ phía bên trong mục công nghệ Bluetooth không dây.Để cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển đến trang bị nào đó, con chuột đề xuất vào sản phẩm công nghệ yêu cầu update. Chọn update driver.

*

Chọn Search Automatically for Updated Driver Software nếu như bạn có nhu cầu Windows tự động hóa search với update phiên bản nhưng Windows mang đến chính là cực tốt.

*

Công nghệ Bluetooth không tìm kiếm thấy thiết bị

Cách cực tốt là các bạn hãy bỏ liên kết những đồ vật vẫn kết nối rồi liên kết lại. Để thực hiện bỏ liên kết truy vấn vào Setting > Devices > công nghệ Bluetooth không dây & other device. Sau kia Remove sầu device những máy đã từng liên kết.

*

Cách khắc chế lỗi công nghệ Bluetooth không dây trên Win 10 đơn giản độc nhất vẫn luôn là khởi hễ lại máy

Win 10 bao hàm phiên bản cập nhật ngầm trong những khi chúng ta thao tác, rất có thể là những trình điều khiển và tinh chỉnh tương quan mang đến Bluetooth làm cho nó dứt hoạt động. Việc khởi đụng lại cũng chính là thời điểm Windows 10 setup những bản update này đang khắc phục và hạn chế phần lớn các sự việc liên quan mang lại lỗi công nghệ Bluetooth không dây trên Win 10.

*

Sử dụng trình gỡ lỗi auto của Windows 10

Windows 10 tất cả đưa ra một anh tài trình gỡ lỗi tự động được tích thích hợp trong mục Setting của hệ thống. Để chạy nó bạn cần tuân theo các bước sau:

Nhấn Start, gõ SettingChọn Update và Security > Troubleshoot > Công nghệ Bluetooth, và cliông xã vào Run the Troubleshooter.

*

Nếu nlỗi đã từng qua những biện pháp trên mà lại các bạn cũng ko xử lý được vụ việc gặp gỡ đề xuất với lỗi Bluetooth trên Win 10 mà lại nhungocblog.com đưa ra thì chúng ta cũng có thể đưa về những trung chổ chính giữa Bảo Hành của thành phầm sẽ được thay thế sửa chữa vị cực kỳ hoàn toàn có thể sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây của bạn đã biết thành hỏng hỏng.

Bạn hiểu hoàn toàn có thể bài viết liên quan nội dung bài viết khác xử lí vụ việc Bluetooth bên trên máy tính xách tay Mac làm việc băng thông dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy vướng lại Like và Share, cũng tương tự số đông thắc mắc tuyệt chủ ý xin vướng lại comment dưới phần nội dung bài viết. Cảm ơn vẫn theo dõi.