Lỗi Chọn Đối Tượng Trong Sketchup

Quý khách hàng đang học Sketchup hoặc đang hoạt động SketchUp nhưng chạm chán bắt buộc tình huống Lúc áp dụng cơ chế lựa chọn nhằm lựa chọn đối tượng người dùng. Quý khách hàng quét cùng lựa chọn, nhưng sau khoảng 10 20 giây, nó đang mở ra nhằm các bạn hiểu được đối tượng người dùng đã được lựa chọn. Nhưng vẫn hoàn toàn có thể áp dụng các nguyên tắc không giống, không trở nên lỗi? Nhiều chúng ta làm việc Hải Phòng cũng đã hỏi tôi câu này. Vì vậy bây giờ mình thích chia sẻ cách giải pháp xử lý lỗi lựa chọn đối tượng người sử dụng vào Sketchup nhưng hiển thị thọ thành vùng chọn.

Bạn đang xem: Lỗi chọn đối tượng trong sketchup


Giới thiệu Sketchup

Sketchup là một trong những áp dụng ứng dụng 3 chiều giành cho những chuyên gia xây dựng khác nhau. Phần mượt áp dụng này thích hợp cho các con kiến ​​trúc sư, nhà kiến thiết hình ảnh, kỹ sư, đơn vị cách tân và phát triển trò chơi và thậm chí cả các bên làm phim, với một điều đặc biệt là nó chất nhận được người dùng tạo ra các phần đông phiên bản xây cất 3D.

Các khả năng sáng tạo mấu chốt của chương trình bao hàm tế bào phỏng cảm giác vẽ tay bằng cây bút chì và giấy. Google hỗ trợ phiên phiên bản miễn phí cùng phiên phiên bản chuyên nghiệp hóa trả giá tiền của công tác, cung ứng những tài năng bổ sung cập nhật sau nhằm thực hiện chuyên nghiệp hóa. Ngoài ra, Google cũng hỗ trợ nền tảng trực con đường nhằm những đơn vị dạy dỗ hiệp tác cùng với sinch viên về xây đắp kiến ​​trúc và kho Google cho tất cả những người dùng được phxay share đông đảo mô hình xây đắp.

Phần mềm thực hiện technology đẩy / kéo đã được cung cấp văn bằng bản quyền trí tuệ và được desgin bên trên môi trường thiên nhiên mô hình hóa, cho phép người tiêu dùng vẽ thiết kế sống định hình hai phía, giống như một nghệ sỹ sở hữu cây viết chì cùng giấy. Sự quen thuộc cùng với quá trình có thể chấp nhận được những đơn vị thi công thực hiện các khí cụ vẽ nhằm tiện lợi vẽ các chu vi, con đường thẳng và đối tượng. Sau đó hoàn thiện xây đắp 3D trải qua những qui định sửa đổi gồm sẵn của ứng dụng, chất nhận được người tiêu dùng đẩy với kéo mặt đường hút ít vào thiết kế. Sử dụng những cách thức sửa đổi nhằm tạo ra phiên bản trình diễn 3D hoàn hảo của xây đắp, vấn đề này vô cùng hữu ích mang lại việc xây dựng hoặc cung ứng thành phầm.

Tại sao gồm lỗi chọn vào Sketchup?

Ngulặng nhân bao gồm dẫn mang đến lỗi này là vì lắp thêm bạn chạy Update win sau khoản thời gian thiết lập Sketchup. Mỗi khi bạn chạy một Bản update như vậy, Sketchup (đặc biệt là Sketchup 2018) đã tạo ra lỗi này. Bạn cảm thấy rất khó chịu. Trước Khi gặp mặt lỗi này, việc mình vẫn giải pháp xử lý là cài đặt hoặc đem lại Win rồi tải lại Sketchup, hay win 10 xuất xắc tạo nên lỗi này, vì win 10 liên tiếp đề xuất update.

Xem thêm: Tải Microsoft Access 2003, 2007, 2013, 2016, 2019 Về Máy Tính

*

Sau đây, mình cũng muốn share biện pháp tắt cập nhật trên Windows 10. Để chúng ta một thể quan sát và theo dõi, so với hầu như người dùng, Windows Update lúc tắt trang bị đã có tác dụng chậm trễ hệ thống cùng có thể gây nên lỗi không tương hợp. Thật bực bản thân khi bắt buộc chờ đón bản update Windows thọ … Trong bài viết này bản thân vẫn gợi ý chúng ta biện pháp tắt chức năng update auto bên trên Windows 10 để chúng ta thuận lợi sử dụng Sketchup mang lại câu hỏi dựng hình cùng phối hận cảnh 3 chiều.

Cách cách xử lý lỗi đối tượng người sử dụng vào Sketchup

Sẽ gồm 2 phương pháp để tắt cập nhật trên Windows 10. Nếu các bạn quan yếu dùng cách 1, hãy gửi thanh lịch bí quyết 2!

Cách 1

Sử dụng Group Policy Editor nhằm tắt cập nhật Windows 10 Để tắt update tự động hóa bên trên Windows 10, hãy làm theo quá trình sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi Group Policy Editor, nhấn phím Windows + R để Open sổ lệnh chạy, với tiếp đến nhập gpedit. msc sống kia, sau đó thừa nhận Enter.

Bước 2: Trong hành lang cửa số “Group Policy Editor“, điều đào bới phím sau: Cấu hình laptop => Mẫu quản ngại trị => Cấu phần Windows => Windows Update

Bước 3: Tìm thông số kỹ thuật update auto, nhấp lưu ban vào nó cùng chọn Disable, sau đó liên tục lưu những biến hóa.

*

Vậy là hoàn thành rồi đó!

Cách 2

Nếu Pmùi hương pháp 1 không ngăn ngừa hoàn toàn những bản cập nhật bên trên Windows 10, thử những kết hợp bổ sung cập nhật sau:

Bước 1: Nhấn Windows + R để msinh sống Run> gõ services.msc> nhấn Enter hoặc nhập qua mặt đường dẫn:

Bảng điều khiển và tinh chỉnh rồi cho tất cả những mục vào bảng tinh chỉnh và chọn lý lẽ quản ngại trị

Cách 2: Tìm phần Windows Update (cuộn xuống gần cuối) và nhấp đúp vào phần kia nhằm hiển thị hành lang cửa số sau:

* Tìm “Startup Type” trong tab “General“> nhấp vào mũi thương hiệu vào vỏ hộp với chọn “Disabled“.

* Đảm bảo sẽ lưu lại chuyển đổi, khởi đụng lại thiết bị với soát sổ lại tính năng cập nhật Windows.

Vậy là hoàn thành rồi đó! Chúc chúng ta thành công nha!

Đừng quên theo dõi nhungocblog.com để xem mày mò thêm nhiều thủ pháp khác mới mẻ nhưng bọn chúng bản thân ra trong tương lai nhé!