LỖI ERROR 16 TRONG PHOTOSHOP

Bài viết này đang tập trung vào bí quyết sửa lỗi Adobe 16 Windows 10 và mong muốn những Windows 10 người dùng áp dụng cỗ ứng dụng Adobe đã thấy phần này siêu bổ ích và mang tính dạy dỗ. Giải pháp 4 – Tạo tlỗi mục SLStore new Theo người tiêu dùng, lỗi Adobe 16 nhiều lúc có thể xảy ra nếu như khách hàng không có tlỗi mục SLStore bên trên PC. Giải pháp 7 – Ttuyệt thay đổi các nằm trong tính trong tlỗi mục SLStore Nlỗi công ty chúng tôi vẫn nhắc trong một trong những giải pháp trước đây, thỏng mục SLStore thỉnh thoảng rất có thể khiến lỗi Adobe 16 được hiển thị.

*

Bài viết này đang triệu tập vào biện pháp sửa lỗi Adobe 16 Windows 10 cùng hy vọng các Windows 10 người tiêu dùng sử dụng cỗ ứng dụng Adobe sẽ thấy phần này siêu bổ ích và mang tính chất dạy dỗ.

Bạn đang xem: Lỗi error 16 trong photoshop

Làm bí quyết như thế nào để sửa lỗi Adobe 16 vào Windows 10?

Adobe Error 16 hoàn toàn có thể ngăn các bạn chạy các ứng dụng Adobe thương mến của chúng ta cùng nói về lỗi này. Dưới đấy là một số trong những vụ việc tương tự người dùng đang báo cáo:


Adobe Error 16 gỡ cài đặt và thiết đặt lại sản phẩm – Đôi khi, lỗi này rất có thể xảy ra Lúc cố gắng chạy một số áp dụng Adobe. Nếu vấn đề này xẩy ra, hãy xóa trọn vẹn áp dụng gồm vấn đề cùng thiết đặt lại. Lỗi Adobe 16 Windows 10, 8.1, 7 – Lỗi này rất có thể được nhận thấy vào tất cả các phiên phiên bản của Windows và những phiên bạn dạng trước kia như Windows 8.1 và 7 Họ không ngoại lệ. ngay khi khi chúng ta ko sử dụng nó Windows 10, các bạn sẽ hoàn toàn có thể thực hiện hầu hết tất cả các giải pháp của công ty chúng tôi trên những phiên bản trước kia của Windows. Lỗi 16 Adobe Photosiêu thị CS6, Adobe InDesign CS6, Adobe Premiere Pro CC – đa phần người tiêu dùng đã report sự việc này trong các ứng dụng như Photoshop, InDesign cùng Premiere Pro. Nếu các bạn chạm mặt sự việc này, thử chạy những áp dụng với tứ biện pháp quản lí trị viên và xem nó bao gồm mang lại lợi ích không. Adobe Reader, Adobe After Effects, Adobe XD Error 16 – Lỗi này thỉnh thoảng hoàn toàn có thể mở ra trong số ứng dụng nlỗi Reader, After Effects và XD. Nếu vấn đề đó xảy ra, hãy thử tạo một thỏng mục SLStore với xem liệu nó gồm giải quyết và xử lý được vụ việc không.

Giải pháp 1 – Khởi chạy vận dụng Creative Cloud với quyền quản ngại trị viên

Theo người dùng, thỉnh thoảng lỗi Adobe 16 có thể được hiển thị nếu khách hàng không tồn tại quyền quan trọng. Người sử dụng bảo rằng họ đề nghị đặc quyền cai quản trị để chạy các ứng dụng Creative sầu Cloud.

Tuy nhiên, bạn luôn luôn có thể ban đầu một vận dụng cùng với những đặc quyền quản ngại trị bằng cách triển khai nhỏng sau:

Tìm vận dụng Creative Cloud trên PC của khách hàng. Nhấp con chuột phải vào ứng dụng cùng chọn Chạy hệt như một quản lí trị viên trường đoản cú thực đơn
*

Không bao gồm gì xảy ra khi bạn bấm Chạy cùng với tư giải pháp Quản trị viên? Đừng lo lắng, Cửa Hàng chúng tôi bao gồm phương án cân xứng cùng với chúng ta.


Nếu phương thức này tác dụng cùng với bạn, chúng ta cần lặp lại mỗi lần bạn muốn chạy Creative sầu Cloud. Tuy nhiên, chúng ta luôn luôn có thể tạo nên vận dụng chạy cùng với những độc quyền quản trị bằng cách tiến hành nhỏng sau:

Nhấp loài chuột buộc phải vào vận dụng Creative Cloud cùng chọn Nét đặc trưng từ thực đối chọi khi hành lang cửa số Thuộc tính mở ra, hãy đi cho Khả năng tương thích tab và đánh giá Chạy chương trình này với bốn biện pháp quản trị viên. Bấm vào ngay lập tức Ứng dụng với đồng ý nhằm lưu chuyển đổi

Sau khi có tác dụng những điều đó, ứng dụng bắt buộc luôn luôn bước đầu với các đặc quyền quản ngại trị và vấn đề cần được giải quyết và xử lý.

Tìm gọi phần đa thứ nên biết về thông tin tài khoản cai quản trị viên của chúng ta cùng cách bật / tắt anh tài này tại đây!

Giải pháp 2 – Đặt lại quyền mang lại tlỗi mục giấy phép

Các gợi ý dưới sẽ giúp chúng ta đặt quyền cho những thỏng mục Adobe PCD cùng SLStore Windows 10. Đây là giải pháp thực hiện:


Mnghỉ ngơi cửa sổ File Explorer. bấm vào Nhìn và sau đó nhấp Lựa chọn. Từ chối hận Sử dụng khuyên bảo phần (khuyến nghị) nghỉ ngơi dưới cùng của phần Cài đặt nâng cao. tuyển lựa Xem những tập tin, tlỗi mục cùng ổ đĩa ẩn. Nhấp con chuột đồng ý.

Thực hiện nay quy trình sau hai lần, những lần một đợt Adobe pcd với đó SLStore thư mục Thực hiện nay thủ tục này hai lần, một đợt nữa Adobe pcd cùng kia SLStore Các tlỗi mục Quý khách hàng có thể tìm thấy các thỏng mục này làm việc những địa điểm sau:

SLStore: Chương thơm trìnhDataAdobeSLStore

Adobe PCD: Windows 32 bit: Tệp chương trình Tệp tầm thường Adobe Adobe PCD hoặc là Windows 64 bit: Tệp công tác (x86) Tệp thông thường Adobe Adobe PCD

Bnóng chuột phải vào thư mục Adobe PCD hoặc SLStore vào File Explorer với chọn Nét quánh trưng. nhấn vào Bảo vệ tab và tùy chỉnh cấu hình quyền:

Adobe pcd


Quản trị viên: Toàn quyền điều hành và kiểm soát Hệ thống: Toàn quyền điều hành và kiểm soát

SLStore

Quản trị viên: Kiểm thẩm tra hoàn toàn Người sử dụng nâng cao: toàn bộ trừ kiểm soát và điều hành toàn thể và đặc trưng Hệ thống: điều hành và kiểm soát toàn thể Người dùng: phát âm với quan trọng

Bây giờ bạn chỉ việc chuyển đổi gia tài bằng phương pháp làm nhỏng sau:


Nhấp chuột Nâng cao cùng đồng ý yêu cầu tăng UAC nếu như được kể. nhấn vào Chủ nhân phần chọn Thay đổi. Nhập thương hiệu người dùng ước muốn và nhấp Kiểm tra tên. Bấm vào tức thì đồng ý. tuyển lựa Ttốt nuốm chủ thiết lập cùng với những thùng đựng prúc và những phương diện hàng. Kiểm tra nó ngay Txuất xắc nuốm tất cả các quyền cho những đối tượng người tiêu dùng trò chuyện và click chuột Ứng dụng với đồng ý nhằm lưu lại biến đổi

Nếu bạn cần thêm biết tin về vấn đề mua một tập tin hoặc thỏng mục tại Windows 10, nhìn vào khuyên bảo này.

Giải pháp 3 – Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thẻ thứ họa

Theo người dùng, nhiều lúc bạn cũng có thể sửa Adobe Error 16 chỉ bằng cách update trình tinh chỉnh và điều khiển cạc đồ họa của khách hàng. đa phần người tiêu dùng nhận định rằng bọn họ quản lý để xử lý vấn đề chỉ bằng cách cập nhật trình điều khiển của mình, vì vậy bạn cũng có thể mong demo.

Cập nhật trình điều khiển card bối cảnh tương đối đơn giản và dễ dàng với để triển khai điều đó, chỉ việc truy cập website ở trong nhà cấp dưỡng thẻ giao diện với tải xuống phiên phiên bản mới nhất đến Model của công ty.

Chúng tôi cũng có thể có 1 hướng dẫn cụ thể về phong thái update trình tinh chỉnh card giao diện của khách hàng, do vậy bạn cũng có thể mong mỏi bình chọn nó.


Nếu bạn không thích cài xuống trình điều khiển Theo phong cách thủ công, bạn có thể thực hiện phần mềm tự động mua xuống trình điều khiển và tinh chỉnh cần thiết cho bạn chỉ bởi một cú nhấn vào.

Muốn nắn bao gồm trình tinh chỉnh GPU mới nhất? Đánh lốt trang này với luôn luôn update công bố tiên tiến nhất cùng tốt nhất có thể.

Giải pháp 4 – Tạo thỏng mục SLStore mới

Theo người tiêu dùng, thỉnh thoảng lỗi Adobe 16 hoàn toàn có thể xẩy ra nếu khách hàng không tồn tại thỏng mục SLStore bên trên laptop.

Thỏng mục này cần bên trong thỏng mục thiết đặt mang lại thành phầm Adobe của người tiêu dùng, dẫu vậy giả dụ thỏng mục bị thiếu thốn vì ngẫu nhiên nguyên nhân gì, bạn cũng có thể chạm mặt yêu cầu lỗi này. Để khắc chế sự cố gắng, tất cả các gì bạn yêu cầu làm cho là:


Đi C: tập tin công tác Adobe và điều tìm hiểu tlỗi mục của áp dụng nhiều người đang nạm chạy. Bây giờ bấm vào phải vào không khí trống với chọn Mới> tlỗi mục tự menu Enter SLStore ví dụ như thương hiệu của thỏng mục mới.

Bây giờ hãy thử khởi đụng lại vận dụng và soát sổ xem sự nạm đã có được xử lý chưa.

Quý Khách quan yếu tạo nên một thỏng mục new vào Windows 10? Đừng lo lắng, chúng tôi gồm phương án phù hợp cho vấn đề.

Giải pháp 5 – Cài đặt Trình thống trị vận dụng Adobe

Nếu chúng ta liên tiếp nhận được lỗi trường đoản cú Adobe 16, chúng ta cũng có thể xử lý vấn đề bằng cách thiết đặt Adobe Application Manager. Đây là 1 trong nguyên lý được chế tạo vày Adobe và chúng ta cũng có thể mua xuống miễn chi phí tự website Adobe.

Lúc chúng ta cài xuống và setup Adobe Application Manager, sự việc sẽ được giải quyết trọn vẹn với bạn có thể chạy các áp dụng nhưng mà không gặp sự cố gắng.


Giải pháp 6 – Dán adbeape.dll vào thư mục mua đặt

Thông thường thiếu hụt các tệp DLL bị thiếu hụt hoàn toàn có thể gây nên lỗi Adobe 16, mà lại chúng ta cũng có thể xử lý sự việc bằng cách xào nấu adbeape.dll vào tlỗi mục setup.

Xem thêm: Top Game Đá Bóng Offline Cho Android & Top Các Trò Chơi Hay Nhất Hiện Nay

Để đã đạt được tệp này, cách rất tốt là xào luộc thủ công từ bỏ máy tính xách tay không giống bao gồm thiết đặt các sản phẩm Adobe.

Lúc các bạn sẽ coppy tệp này vào thỏng mục setup, các bạn sẽ chỉ chạy sự nỗ lực vận dụng cùng với tứ bí quyết quản ngại trị viên cùng vấn đề sẽ được xử lý.

Nếu các bạn cấp thiết áp dụng bạn dạng sao với dán Windows 10, Hãy coi hướng dẫn này và xử lý vụ việc nhanh chóng.

Giải pháp 7 – Ttốt thay đổi những nằm trong tính trong thư mục SLStore

Nlỗi chúng tôi sẽ đề cập trong một trong những phương án trước đây, thỏng mục SLStore nhiều lúc rất có thể gây ra lỗi Adobe 16 lộ diện. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khắc phục sự nắm chỉ bằng cách thay đổi một số trong những nằm trong tính trong thư mục SLStore.

Để làm như vậy, chỉ cần làm theo công việc sau:

Để xác xác định trí SLStore danh mục. Nó đề xuất được đặt vào tlỗi mục thiết đặt Adobe CC. Lúc bạn kiếm tìm thấy nó, bấm vào nên SLStore với lựa chọn Nét đặc trưng trường đoản cú phần Tìm ngay lập tức Thuộc tính với đảm bảo rằng Chỉ đọc Tùy lựa chọn này sẽ không được kích hoạt. Bnóng vào tức thì Ứng dụng cùng đồng ý nhằm lưu giữ biến đổi

lúc chúng ta sẽ tiến hành số đông đổi khác này, chúng ta có thể test khởi rượu cồn lại áp dụng với khám nghiệm coi sự cầm cố bao gồm còn ko.

Giải pháp 8 – Cài đặt lại các sản phẩm Adobe của bạn

Nếu bạn vẫn gặp lỗi Adobe 16, bạn có thể khắc phục sự chũm bằng cách thiết lập lại công tác. thường thì cài đặt của chúng ta cũng có thể bị hư với nó hoàn toàn có thể dẫn mang lại điều đó với các lỗi khác.

Để khắc phục và hạn chế sự cầm cố, Shop chúng tôi khulặng chúng ta nên xóa sản phẩm Adobe tất cả vụ việc khỏi PC của chúng ta. Ngoài Việc gỡ thiết đặt lịch trình, bạn cũng buộc phải xóa những thỏng mục sau:

C: tập tin công tác Adobe C: Tệp chương trình Tệp Adobe phổ biến C: Tệp lịch trình (x86) Adobe C: Tệp chương trình (x86) Adobe Comtháng Files C: Cmùi hương trìnhDataAdobe

Bằng cách xóa những thư mục này, các bạn sẽ bảo đảm an toàn rằng tất cả những tệp còn sót lại có khả năng sẽ bị xóa. khi chúng ta làm, chỉ cần thiết lập lại vận dụng để vấn đề được xử lý trọn vẹn.

Xóa bằng tay thủ công các tệp dư có thể là 1 sự việc, dẫu vậy có những hiện tượng quan trọng hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn cùng với điều này.

Nếu bạn có nhu cầu xóa trọn vẹn một công tác khỏi máy tính của mình, bao hàm phần đa tệp cùng mục đăng ký còn sót lại, chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện cùng với những vận dụng chuyên được dùng.

Phần mềm gỡ thiết đặt là một trong chương trình quan trọng đặc biệt loại trừ chương trình sẽ chọn với toàn bộ những tệp cùng mục đăng ký của chính nó. Nếu ai đang tìm tìm 1 phần mềm gỡ setup xuất sắc, Cửa Hàng chúng tôi khulặng bạn nên thử Revo gỡ cài đặt.

Khi bạn đã gỡ bỏ áp dụng tất cả vụ việc cùng với qui định này, hãy setup lại và sự việc sẽ tiến hành giải quyết và xử lý hoàn toàn.

Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp đào thải ứng dụng sót lại khỏi ứng dụng của bạn Windows 10 chiếc, làm theo gợi ý này.

Cần những tuyển lựa hơn? Kiểm tra list những lịch trình gỡ setup cực tốt hiện có đến Windows 10)

Nhỏng chúng ta cũng có thể thấy, câu hỏi sửa lỗi Adobe 16 tương đối dễ ợt cùng chúng tôi hi vọng các bạn sẽ giải quyết và xử lý được vụ việc với 1 trong những giải pháp của công ty chúng tôi.

Nếu chúng ta gồm ngẫu nhiên lời khuyên hoặc câu hỏi làm sao khác, vui tươi giữ lại trong phần comment bên dưới với Cửa Hàng chúng tôi vẫn xem xét chúng.

ĐỌC VÀ:

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này lúc đầu được xuất bạn dạng vào tháng 4 năm 2017 cùng Tính từ lúc đó đã được update cùng update trọn vẹn để đem lại sự mới lạ, chính xác với toàn vẹn.