Lỗi Khi Cài Autocad 2015

Lỗi thiết lập autocad 2015

Nó gồm 1 số lỗi bọn họ hay phạm phải khi thiết lập lần đầu tiên hoặc lần sản phẩm hai phiên bản autocad 2015 lên laptop của chúng ta.

Bạn đang xem: Lỗi khi cài autocad 2015

Thế mạnh mẽ của autocad năm ngoái là rất rõ ràng rệt, nó chế tạo được lòng tin của người tiêu dùng. Gay ra hiệu ứng lan tỏa vào giới chuyên môn kể từ khi trình làng vào khoảng thời gian năm trước. Autocad 2015 bây chừ là 1 xu ráng. Nó được nhiều tín đồ tải về thiết đặt và cần sử dụng test đến công việc cùng học tập.

Autocad năm ngoái cũng có nhiều không ổn lúc thiết đặt bởi thự tế hiện giờ. Hầu như tất cả các bản thiết lập nhưng mà họ cài bên trên mạng về đầy đủ là bạn dạng bẻ khóa. Hệ quản lý điều hành của chúng ta sử dụng cũng chính là hầu như phiên bản lậu nên nó nặng nề tương xứng. Ngoài phần đa lỗi vì chưng ứng dụng ra thì nó còn có số đông lỗi do Hartware. Để đọc thêm các bạn cần tìm hiểu thêm về lỗi setup autocad năm ngoái trên hệ quản lý windows nhằm kiếm tìm thấy lời giải mang đến phần đông trường thích hợp ví dụ.

Trong bài viết này tôi vẫn nhắc và trả lời chúng ta giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi cài đặt autocad 2015 cơ mà họ giỏi chạm chán độc nhất vô nhị. Nó bắt đầu từ nguyên ổn nhân chủ quan của từ bỏ phía chúng ta.

Thông báo lỗi

Bạn nhận được một thông báo lỗi cùng với ngôn từ là đang thiết đặt dứt, một trong những tệp tin ứng dụng bị lỗi “Installation complete. Some products failed to install”.

Với hành lang cửa số thông báo như sau.

*
*
Lỗi thiết đặt autocad 2015Nguyên ổn nhân.

Lỗi này tạo nên vày trước đó chúng ta vẫn thiết lập với thực hiện phiên phiên bản autocad. lúc thiết lập phiên bạn dạng autocad năm ngoái, họ không gỡ phiên bạn dạng cũ ra hoặc bao gồm gỡ cơ mà không hết hoàn toàn những tệp tin cài đặt.

Xem thêm:

Biện pháp khắc chế.

1. Các chúng ta truy cập vào Control Panel/Programs/Program & Features

*
*

 

Click lựa chọn file Autocad và autodesk hoặc ngẫu nhiên file như thế nào tất cả liên quan tới Autocad, Autodesk rồi lựa chọn Uninstall sinh hoạt phía bên trên Tab địa điểm tôi đóng size màu đỏ nhằm gỡ vứt. Các các bạn có tác dụng thứu tự từng file một cho đến khi hết sạch mát file tất cả tương quan cho tới autocad cùng autodesk.

Nếu tất cả ngẫu nhiên thông tin như thế nào khiến bạn không gỡ được thì chắc chắn rằng rằng nó đang hoạt động ẩn. quý khách hàng kiếm tìm bí quyết tắt file chạy ẩn kia đi bằng cách Cliông xã vào góc bên dưới bên bắt buộc screen nhằm lựa chọn và tắt ứng dụng kia đi rồi quay lại thực hiện lệnh gỡ.

*
*
Xóa file setup vào ổ C.

2. Bạn truy vấn vào My Computer/Chọn ổ đĩa C

Nếu thấy bất kỳ tlỗi mục như thế nào có tên là Autocad hoặc Autodesk. Quý Khách click chuột chọn lọc rồi nhận tổ hợp phím Ctrl + Delete nhằm xóa nó đi.

Tiếp theo chúng ta cliông xã vào tlỗi mục Program File. Nếu thấy bất kỳ tlỗi mục như thế nào có tên là Autocad hoặc Autodesk. Bạn nhấn vào lựa chọn rồi dìm tổ hợp phím Ctrl + Delete nhằm xóa nó đi.

3. quý khách khởi cồn lại trang bị tình rồi tiến hành thiết đặt autocad năm ngoái theo hướng dẫn cụ thể thiết lập autocad 2015 tiếng viêt.

4. Nếu Quá trình setup vẫn bị lỗi này lập lại thì hoàn toàn có thể vì chưng tệp tin setup nằm trong tlỗi mục ẩn tạo ra. Để xóa được thư mục này bạn phải msinh hoạt tệp tin ẩn lên rồi xóa nlỗi vào bước 2. Sau kia tuân theo bước 3 để cài đặt.