Lỗi Không Cài Được Autocad 2016

Bạn hy vọng cài ứng dụng Autocad tuy vậy lại bị báo lỗi “Autocad is already installed“. Hoạc cài dứt Autocad mà lại không tồn tại Autocad, không msống được phần mềm Autocad. Hay chẳng thể thiết lập được Autocad thành công lên máy tính. Cài Autocad bị báo lỗi khiến các bạn cấp thiết dứt thiết đặt.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được autocad 2016

Nếu ai đang gặp trường hòa hợp nlỗi trên thì cùng nhungocblog.com thực hiển quá trình sau để hạn chế và khắc phục lỗi nhé. Cái này có nhiều nguim nhân khác nhau, nhưng nếu tự fix lỗi được thì liên hệ mình.

Sửa lỗi Autocad đã có được thiết lập (Installed)

khi chúng ta tải autocad những phiên bản, bản thân ví dụ là Autocad 2010 thì đến bước chọn thiết đặt sẽ bị báo lỗi Installed nlỗi hình sau đây (đại nhiều loại vậy).

*
Autocad is already installed

Trường hòa hợp này, nguyên nhân là do trước đó laptop của người sử dụng đã có tải Autocad rồi. Sau kia bạn gỡ tháo ra nhằm download lại đa số gỡ ko đúng cách. Do vậy mà máy tính vẫn ghi dấn rằng đang download AutoCAD rồi phải không cho tải nữa.

Cũng lưu ý thêm, lỗi này cũng xuất hiện tương tự sinh hoạt những phần mềm khác của Autodesk như: 3ds max, inventor … với cách fix lỗi cũng giống như nhau

Cách hạn chế ko thiết lập được Autocad

itcuaban.com gợi nhắc cho bạn 03 bí quyết hạn chế lỗi này. Nếu như chúng ta ko đặc trưng mang đến phiên bản nào thì nên sử dụng biện pháp thứ nhất nhé.

Xem thêm: Tải Game Online + Co - Cùng Bạn Bè Chơi Các Tựa Game Co

nhungocblog.com đang sửa lỗi hình thức cùng với ngân sách 20k.

1. Cài phiên phiên bản Autocad khác

Cách mau lẹ và dễ dàng là các bạn hãy download bản Autocad khác cùng với phiên bản đã thiết lập (bị lỗi). Ví dụ bạn vẫn cài đặt phiên bản Autocad 2010, tiếng các bạn cài lại thì bị báo lỗi. Do vậy thử cài bản Autocad 2011 hoạc 2013…

Có thể các bạn cần: Cài đặt Autocad qua mạng

2. Gỡ Autocad triệt nhằm để download lại thuộc phiên bản

Cách này sẽ phức tạp và “vất vả” rộng không ít so với giải pháp thiết lập lại bạn dạng khác. Đòi hỏi các bạn phải can thiệp một chút vào hệ thống cùng sẽ rất có thể tác động đến những sản phẩm khác của Autodesk đang thiết lập trên thứ.

Do vậy hãy chu đáo khía cạnh bài toán này trước khi làm nhé. Nếu các bạn không chắc chắn rằng, hãy liên hệ với itcuaban.com nhằm công ty chúng tôi cung cấp các bạn.

Cách 1: Gỡ toàn bộ những phần mềm liên quan mang lại phiên bạn dạng Autodesk Autocad hiện nay đang bị lỗi bằng trình thống trị của Windows

Cách 2: Xóa những thư mục tải đặt

C:Program FilesAutoCAD 2010C:Program FilesAutodeskAutoCAD năm 2016...C:Program FilesComtháng FilesAutodesk SharedCách 3: Xóa các tlỗi mục Data. (sửa chữa thay thế thương hiệu đăng nhập của chúng ta cho % username% )

C:Users\%username%AppDataRoamingAutodeskC:Users\%username%AppDataLocalAutodeskC:UsersPublicDocumentsAutodeskC:ProgramDataAutodeskBước 4: Xóa những mục sản phẩm Autodesk còn sót lại khỏi Windows registry.

Canhr báo: Việc làm này có thể đang khiến lỗi hệ điều hành nếu như không có tác dụng đúng chuẩn. Hãy Sao lưu (backup) lại Registry trước lúc làm

Để sửa đổi registry

Start > Run. Trong hộp thoại Run, nhập REGEDIT vào trường mở cửa cùng bấm OK .Trong Registry Editor, xác xác định trí và xóa những subkey sau:HKEY_CURRENT_USER Software AutodeskHKEY_LOCAL_MACHINE Software AutodeskXóa bọn chúng. Rồi khởi hễ lại vật dụng tính
*
gỡ ứng dụng autocad

quý khách hàng chăm chú tuân theo không thiếu thốn các bước bên trên nhằm có thể gỡ được Autocad một biện pháp triệt nhằm trước khi sở hữu lại Autocad nhé. Nếu không chắ chắn các thao tác, hãy tương tác cùng với chúng tôi để được fix lỗi một cách lập cập với an toàn!

3. Dùng cơ chế gỡ lỗi của Microsoft

Nếu chúng ta thiết yếu fix lỗi bởi 02 giải pháp bên trên thì đây hoàn toàn có thể là bí quyết ở đầu cuối dành riêng cho bạn. Hãy sử dụng luật chuẩn đoán cùng gỡ lỗi của Microsoft nhằm tìm lỗi nhé

Link tải: Fshare

Cách thực hiện chúng ta hãy đọc bài viết sau: Cách gỡ bỏ phần mềm triệt để

hầu hết trường đúng theo Fix dứt lỗi này thì lại phân phát hình thành lỗi Error 1603 tuyệt Error 1606 tuyệt cài đặt dứt msống lên lại báo lỗi acadres.dll … Vậy đề nghị, quý khách rất có thể tìm hiểu thêm dịch vụ Fix lỗi và setup Autocad toàn bộ của công ty chúng tôi để tiết kiệm ngân sách thời gian nhé

Fix lỗi Autocad từ bỏ xa

Qua khuyên bảo trên nhưng mà bạn vẫn không thể giải quyết và xử lý được sự thế của chính bản thân mình. Hãy kết các bạn Zalo hoạc inbox vào SĐT sau đây nhằm Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng các bạn nhé.