Lỗi Không Cài Được Autocad 2017

Hướng dẫn sửa lỗi ko vào được Autocad toàn bộ các phiên phiên bản.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được autocad 2017

quý khách đã gặp gỡ khó khăn sau khi setup các phiên bản Autocad 2014-2015-2016. quý khách hàng thiết yếu khởi động chương trình lên được, ko msống được autocad, hoặc báo lỗi sau thời điểm khởi cồn lên. Sau trên đây, chúng tôi sẽ giải đáp bạn phương pháp hạn chế và khắc phục những lỗi ko vào được Autocad.
*

1. Autocad bị treo lúc khởi cồn

Autocad bị treo khi tắt mở lại lần nhị. đấy là một trong những sự việc thường xuyên xãy ra. Lúc khởi đụng autocad lần trước tiên thì thông thường, dẫu vậy Lúc tắt bật lại thì autocad bị lag, treo chương trình, các lý lẽ, tkhô cứng ribon bị ẩn, không tinh chỉnh và điều khiển được bạn dạng vẽ.Khắc phục:
Vào Start - Chọn RUN ( Windows + R) gõ Regedit, sau đó bnóng Enter.Tại hộp thoại Registry Editor chúng ta truy vấn theo đường truyền sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREAutodeskAutoCADR18.1ACAD-8001:409ApplicationsWSCommCntrAcConBnóng chọn WSCommCntrAcCon, vào thỏng mục WSCommCntrAcCon, chúng ta chuột đề xuất vào vào và xóa file LOADER đi. vì vậy, là sẽ khắc phục và hạn chế xong xuôi chứng trạng treo autocad Lúc mngơi nghỉ lại.
*

2. Autocad không mlàm việc được trên Windows 10

lúc bạn tất yêu khởi đụng được autocad bên trên Windows 10. Việc đầu tiên yêu cầu chất vấn xem NET Framework đã có được thiết lập với kích hoạt không. Bằng bí quyết truy cập vào Control Panel > Programs và Features > Turn Windows features On or Off.
Nếu Net Framework bị lỗi, thì nên cần gỡ tháo ra thiết đặt lại, hoặc có thể sử dụng Net Framework Repair Tool để thực hiện sửa lỗi.Nếu sẽ làm cho các phương pháp bên trên mà vẫn thiết yếu khởi rượu cồn được, thì các bạn yêu cầu làm cho một thủ thuật. Do Windows 10 đã có sở hữu sẵn Net Framework 4.6, phải ta nên chỉnh nhằm autocad thừa nhận dạng phiên phiên bản 4.6 là phiên bản NET Frame 4.5.Khởi rượu cồn Registry ( Windows + R ) gõ REGEDIT tiếp nối truy cập đường dẫn sau : HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftNET Framework SetupNDPv4ClientNhìn sang mặt phải, thay đổi cực hiếm của dòng Version thành 4.5.0.0
*
Nếu không thay đổi giá tốt trị trên, các bạn đề nghị cài lịch trình RegOwnit để có thể biến hóa được giá trị bên trên.

Xem thêm: Cách Vào Game Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Đơn Giản Cho Gà Mới

2. Lỗi không load được DLL trong Autocad

Để khắc chế được lỗi không load được DLL vào autocad, chúng ta cần truy cập đến thực mục chứa lịch trình autocad ( chuột đề nghị vào hình tượng autocad bên trên màn hình hiển thị desktop, lựa chọn Propeties - Chọn mở cửa Location
để mang đến tlỗi mục thiết lập lịch trình autocad ) . Cần bay autocad trước lúc thực hiện.Trong thực mục setup Autocad. Tìm đến tệp tin mang tên acad.exe.config. con chuột bắt buộc vào tệp tin này vào chọn open with Notepad.
*
sau đó Cyếu ngôn từ vào trước mẫu runtime .
*
kế tiếp lưu đè cổ tệp tin này lại. Sau kia tiến hành mlàm việc autocad để xem vẫn hạn chế và khắc phục thành công chưa.