Lỗi Không Cài Được Teamviewer

Trường hợp bạn đang sử dụng phiên bản cũ của phần mềm TeamViewer trên máy tính của chính bản thân mình với ước ao tăng cấp lên phiên phiên bản mới nhất. Tuy nhiên bạn lại thiếu hiểu biết bởi vì sao lại nhận ra lỗi vì chưng vậy chẳng thể như thế nào truy cập được như bình thường. Nguim nhân với giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi lỗi"Verification of your TeamViewer version failed"như thế nào?Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết này để sở hữu câu vấn đáp nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được teamviewer

*

thường thì thì bạn cũng có thể thiết đặt được thông thường phiên phiên bản mới của TeamViewer nhưng thiếu hiểu biết nhiều vì nguyên do làm sao này mà chúng ta lại cấp thiết triển khai được. Ngulặng nhân là do có lỗi khối hệ thống hoặc rất có thể là do chính phiên bản setup cơ mà các bạn đã cài về để tăng cấp.

FIX LỖI KHÔNG THỂ CÀI ĐÈ PHIÊN BẢN MỚI TRONG TEAMVIEWER

Bước 1: Việc đầu tiên bạn phải tiến hành là thiết lập về máy tính xách tay của bản thân phiên bản tiên tiến nhất của TeamViewer. Phần mượt này chúng ta có thể tìm kiếm được cùng tải về trên mạng mạng internet hoặc cũng có thể download về theo băng thông tiếp sau đây.

Xem thêm: 6 Phần Mềm Giả Lập Ios Chơi Game Trên Pc Windows

Step 1:Download & install lachạy thử version:Download TeamViewer

Bước 2: ClickMenu Start(góc trái màn hình) --> gõ tự khóaRegeditvào mụcSearch Program và Files--> chọnRegedittrongPrograms

*

Bước 3: Chọn mụcHKEY_CURRENT_USER --> Software--> Xóa mụcTeamViewer Và trên mụcHKEY_LOCAL_MACHINE --> Software--> chúng ta cũng search cùng xóa mụcTeamViewer(ví như có).

*

Bước 4: Cài đặt lại TeamViewer, tuy nhiên đừng vội vàng do đến đoạn này thông báo lỗi vẫn hoàn toàn có thể hiển thị.Bước 5: MởRun--> gõ lệnhservices.msc --> OK

*

Tìm tìm cái chữTeamViewer--> Cliông xã chuột cần chọnProperties

*

Trong cửa ngõ sổTeamViewer Propertiessinh hoạt mụcStartup typechọnAutomaticcùng clickOKnhằm lưu lại thiết lập

*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể khắc phục và hạn chế thành công xuất sắc lỗi quan yếu thiết đặt thành công xuất sắc phiên bản mới của TeamViewer. Như vậy đồng nghĩa cùng với vấn đề bạn đã có thể truy cập được máy vi tính tự xa một biện pháp bình thường với đơn giản dễ dàng. Nâng cấp phần mềm cũng là biện pháp mà góp cho bạn khắc phục được hồ hết lỗi thường nhìn thấy cùng nâng cao tài năng mang lại phần mềm. Chúc chúng ta may mắn!