Lỗi Không Kết Nối Được Bluetooth Win 10

Sau Khi tăng cấp Windows đa số người phản chiếu chạm mặt phải lỗi Windows 10 không sở hữu và nhận tai nghe công nghệ Bluetooth không dây. Trong thời điểm này tình huống xảy ra là các bạn bắt buộc nghe được âm tkhô giòn tự máy vi tính. Vậy khắc chế vấn đề này như vậy nào? Hãy cùng Blog Chăm Chỉ mày mò những giải pháp giỏi để vận dụng các bạn nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không kết nối được bluetooth win 10

Tại sao gặp mặt lỗi không sở hữu và nhận tai nghe trên Windows 10?

Windows 10 hiện tại đang được rất nhiều người dùng chắt lọc nhằm đề xuất. Với ưu điểm trên hệ quản lý điều hành được update các tuấn kiệt có lợi, vô cùng tiện nghi. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể chạm mặt đề nghị một vài lỗi liên quan đến kết nối Công nghệ Bluetooth. Nó hoàn toàn có thể xẩy ra với những vật dụng nhỏng loài chuột không dây, loa di động cầm tay, tai nghe…

Nguyên ổn nhân Công nghệ Bluetooth Windows 10 không tìm thấy thiết bị


Lỗi Driver Bluetooth: Trình điều khiển Công nghệ Bluetooth không tương thích cùng với Windows 10 do bị lỗi, cũ không hề tương xứng.

Xem thêm: Mua Dungeon Hunter 5 Cho Windows 10, Dungeon Hunter 5

Lỗi phần cứng: Phần cứng trên máy tính bị lỗi dẫn đến triệu chứng không sở hữu và nhận biểu thị tự tai nghe Bluetooth.Lỗi tai nghe Bluetooth: Tai nghe công nghệ Bluetooth không dây bị lỗi, lỗi dẫn đến chứng trạng Win 10 không sở hữu và nhận tai ngheXung thốt nhiên áp dụng trên đồ vật tính: Lỗi không kết nối được tai nghe Bluetooth không dây với lắp thêm tính/ máy tính xách tay win 10 hoàn toàn có thể bởi xung bỗng ứng dụng bên trên máy tính xách tay Windows 10 gây ra.

*
*
*
*
*
*
*

Blog Chăm Chỉ

Chào cả nhà! Blog Chăm Chỉ đã cố gắng hỗ trợ mang lại phần nhiều fan gần như báo cáo về tin tức công nghệ, cũng giống như thủ pháp máy tính xách tay - điện thoại thông minh bổ ích duy nhất...!!!