Lỗi không kết nối được teamviewer

TeamViewer hay còn gọi là TeamView là phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa, với TeamViewer 15 người dùng có thể ngồi một chỗ để điều khiển và khắc phục các lỗi cơ bản trên máy tính, tuy nhiên khi sử dụng xảy ra lỗi và bạn không thể sử dụng phần mềm, để khắc phục điều đó, bài viết dưới đây của nhungocblog.com.vn sẽ tổng hợp lỗi Teamviewer và cách khắc phục giúp bạn.

Bạn đang xem: Lỗi không kết nối được teamviewer


Đôi khi trong quá trình sử dụng Teamview, người dùng sẽ gặp phải một số lỗi và trục trặc. Dưới đây là một số lỗi Teamviewer thường gặp và cách khắc phục.

*

Cách sửa các lỗi Teamviewer thường gặp

Tổng hợp các lỗi Teamviewer thường gặp

1. Lỗi TeamViewer không chạy trên máy tính của đối tác


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwin và tải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Nguyên nhân của lỗi TeamViewer không chạy trên máy tính của đối tác Điều này là do TeamView không thể kết nối thông qua Take Control hoặc không thể đồng bộ hóa các dịch vụ trên máy tính của người dùng ở đầu bên kia khi kết nối với Take control.

*

Để khắc phục lỗi này, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Hãy thử cài đặt lại Take Control trên một máy tính khác (máy của người dùng ở đầu bên kia) và thử kết nối lại Teamviewer để xem lỗi còn xảy ra hay không.Bước 2: Tắt và tắt Take Control trên mỗi máy tính bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển.Bước 3: Nhấp chuột phải vào thiết bị mục tiêu trên trang tổng quan và chọn Chỉnh sửa máy chủ hoặc là Chỉnh sửa máy trạm.Bước 4: Chọn Truy cập từ xa.Bước 5:Chuyển đổi thanh trượt mục cài đặt Kiểm soát cấu hình đến Tắt.Bước 6: Bấm để chọn đồng ý và lưu các thay đổi của bạn.Bước 7: Nhấp chuột phải vào thiết bị trên bảng, chọn Chạy kiểm tra để thông báo các thay đổi đã thực hiện đối với thiết bị.Bước 8: Sau khi quá trình hoàn tất, hãy truy cập Tab tóm tắt và đảm bảo rằng tùy chọn Take Control được đặt thành Chưa cài đặt.Bước 9: Bước tiếp theo là xóa các mục Take Control và Teamviewer trên máy tính bằng cách mở Bảng điều khiển =>Chương trình và các tính năng.Bước 10: Xóa các mục có tên Take Control hoặc TeamView.Bước 11: Quầy tiếp theo C: Program Files (x86 if 64bit) Advanced Monitoring Agent (GP if Group Policy) featureres.Bước 12:Tìm và xóa tất cả các tệp takecontrol _ * _ setup.exe.Bước 13: nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run, sau đó nhập regedit nhập nó và nhấn Enter.

Xem thêm: Tải Game Mô Phỏng Lái Xe Ô Tô Pc, Top Game Mô Phỏng Lái Xe Hay Nhất

Bước 14: Tùy thuộc vào phiên bản máy tính của bạn, hãy điều hướng đến đường dẫn sau:– 32-bit: HKCU SOFTWARE– 64-bit: HKCU SOFTWARE Wow6432NodeBước 15: Xóa tất cả các tệp, mục TeamViewer và Take Control.Bước 16: Sau khi xóa tất cả các mục Take Control, hãy đăng nhập vào bảng điều khiển và kích hoạt Take Control cho từng thiết bị.Nhấp chuột phải vào thiết bị mục tiêu, chọn Chỉnh sửa máy chủ hoặc là Chỉnh sửa Máy trạm.Bước 17: Chọn Truy cập từ xa.Bước 18: Chuyển đổi cài đặt Cấu hình điều khiển đến Trên.Bước 19: Bấm để chọn đồng ý và lưu các thay đổi của bạn.Bước 20: Nhấp chuột phải vào thiết bị trên bảng, chọn Chạy kiểm tra để thông báo các thay đổi đã thực hiện đối với thiết bị.Bước 21: Sau khi quá trình hoàn tất, hãy truy cập Tab tóm tắt và đảm bảo rằng tùy chọn Take Control được đặt thành Đang hoạt động.


Để xử lý lỗi Teamviewer: “Partner did not connect to router error” trên máy tính Windows, bạn có thể áp dụng các cách sửa lỗi sau:

– Cách 1: Khởi động lại mạng

Cả hai (tức là bạn và người dùng ở đầu kia) cùng nhau khởi động lại bộ định tuyến và kiểm tra xem lỗi Teaviewer có còn xảy ra hay không.

– Cách 2: Cho phép toàn quyền truy cập vào Teamview

Mở TeamViewer, sau đó nhấp vào Bổ sung trên thanh menu. Nhấp chuột tiếp theo Tùy chọn và chuyển sang ngăn bên trái, tìm và chọn Nâng cao.

Trong ngăn bên phải, tìm và nhấp vào Hiển thị các tùy chọn nâng cao.

Trong phần Cài đặt nâng cao để kết nối với máy tính này, phần Kiểm soát truy cập bạn chọn Toàn quyền truy cập từ menu.

Cuối cùng bấm đồng ý để lưu các thay đổi và kiểm tra xem lỗi Đối tác không kết nối với bộ định tuyến có còn xảy ra hay không.

– Phương pháp 3: Xóa cấu hình DNS

Giải pháp cuối cùng để khắc phục lỗi Đối tác không kết nối với bộ định tuyến là xóa cấu hình DNS.

Mở Command Prompt dưới quyền Admin, sau đó chạy từng lệnh sau để xóa bộ nhớ cache DNS:

ipconfig / phát hànhipconfig / gia hạnipconfig / flushdns

Ghi chú: Nếu chưa biết cách mở Command Prompt dưới quyền Admin, bạn đọc có thể tham khảo bài viết chạy CMD với quyền Administrator trên Windows 7, 8, 8.1, 10 trên nhungocblog.com.vn để biết cách thực hiện.

Sau khi hoàn tất, hãy đóng cửa sổ Command Prompt và kiểm tra xem lỗi TeamView vẫn còn.

Trên đây nhungocblog.com.vn vừa tổng hợp các lỗi TeamViewer thường gặp và cách khắc phục. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​của mình ở phần bình luận bên dưới bài viết.