LỖI KHÔNG TẮT ĐƯỢC MÁY TÍNH WIN 10

Nếu máy tính xách tay của các bạn sẽ không Shutdows được sau khi chúng ta đang thiết lập Windows 10, chúng ta có thể có một vài vấn đề với Hybrid Shutdown , tính năng Windows khoác định này thường là tốt, chính vì nó làm giảm thời hạn tắt thiết bị, cơ mà nó cũng gây nên một số trong những vấn đề.

Bạn đang xem: Lỗi không tắt được máy tính win 10

Không có chức năng tắt máy vi tính của chúng ta có thể là 1 trong vấn đề mập. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng report những sự việc sau:

Máy tính cầm tay sẽ không còn tắt hoặc khởi rượu cồn lại, ngủ đông, khóa – phần lớn người dùng đang report các vấn đề không giống nhau cùng với máy tính của mình. Theo người tiêu dùng, máy tính xách tay của mình sẽ không tắt, khởi cồn lại, ngủ đông hoặc khóa. Đây có thể là một trong vấn đề lớn, nhưng các bạn sẽ có thể khắc phục bởi những phương án của chúng tôi.


Máy tính xách tay sẽ không còn tắt sản phẩm công nghệ tiếp tục khởi động lại – Một số người dùng báo cáo rằng laptop của họ sẽ không tắt. Ttốt bởi tắt, máy vi tính của mình chỉ khởi đụng lại.

Máy tính cầm tay sẽ không còn tắt khi đóng góp nắp – Theo người dùng, máy vi tính của họ sẽ không tắt lúc đóng nắp. Đây là 1 trong sự việc nhỏ tuổi cùng nó hoàn toàn có thể được khắc phục bằng phương pháp biến đổi thiết đặt nguồn điện của khách hàng.

Máy tính xách tay sẽ không tắt bởi nút nguồn – Rất ít người dùng sẽ báo cáo sự nuốm này trong những khi cố gắng tắt máy vi tính của mình bởi nút ít nguồn. Vấn đề này là do setup nguồn điện của doanh nghiệp và nó hoàn toàn có thể được giải quyết thuận lợi.

Máy tính cầm tay sẽ không tắt màn hình đen – Một số người tiêu dùng vẫn report screen Đen trong những khi cố gắng tắt máy vi tính của mình. Đây rất có thể là một vấn đề bự, cơ mà chúng ta cũng có thể khắc phục bằng các phương án của Shop chúng tôi.

Máy tính xách tay sẽ không còn ngủ, tắt – Đôi khi máy tính của khách hàng ko ngủ hoặc tắt. Sự vậy này có thể gây ra các sự vắt, cơ mà các bạn sẽ có thể hạn chế và khắc phục bằng phương pháp thay đổi thiết đặt nguồn điện áp.

Cách sửa lỗi không tắt được máy tính xách tay, máy vi tính Windows 10

Trong những phiên bạn dạng mới rộng của Windows (8.8.1 và 10) Microsoft đang trình làng cách thức tắt sản phẩm công nghệ bắt đầu, được call là Tắt trang bị lai. Tính năng này được bật theo mặc định cùng nó có tác dụng sút thời gian tắt thứ của PC.

Hybrid Shutdown sút thời gian tắt đồ vật bằng cách ngủ đông phiên kernel, cụ vày đóng hoàn toàn. Lúc PC được nhảy lại, phiên kernel bị thu hồi từ bỏ cơ chế ngủ đông, do đó nó cũng bớt thời gian khởi cồn.

Nhưng bên cạnh bài toán tăng công suất , hào kiệt Hybrid Shutdown cũng hoàn toàn có thể gây nên một số lỗi hoặc thậm chí ngăn uống Windows tắt trọn vẹn.

Lúc vấn đề này xẩy ra, nhiều máy tính xách tay ngừng hoạt động hoặc treo khi chúng ta nỗ lực tắt bọn chúng với nguyên do cho điều đó là Tắt trang bị được bật theo mang định.

Vì vậy, về mặt lô ghích, nhằm giải quyết và xử lý vấn đề này, các bạn sẽ cần phải tắt tuấn kiệt này. Lúc chúng ta tắt nó, phiên kernel sẽ không còn được ngủ đông khi tắt thứ nữa, nhưng lại nó sẽ ảnh hưởng đóng góp trọn vẹn.

Điều này rất có thể làm tăng thời gian tắt của PC của công ty, nhưng vụ việc chắc hẳn rằng sẽ tiến hành giải quyết và xử lý.

Cách 1: Tắt nhân tài Fast Startup (Hybrid Shutdown)

Fast Startup tốt còn gọi là Hybrid Shutdown được kích hoạt trên hệ quản lý Windows 10, 8 và 8.1. Tuy nhiên không hề ít người tiêu dùng đề đạt lại rằng Khi kích hoạt cơ chế Fast Startup, máy tính xách tay của mình tiếp tục khởi động lại hoặc bị treo. Trong khi khi chế độ Fast Startup được kích hoạt trên hệ thống Dual Boot (hệ quản lý điều hành Windows 8 và hệ điều hành quản lý khác), Fast Startup ko được cho phép người dùng truy cập hệ điều hành không giống.

Thực hiện nay theo quá trình sau nhằm tắt các anh tài Fast Startup :

1. Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm xuất hiện sổ lệnh Run.

2. Trên cửa sổ lệnh Run, nhập Control Panel vào đó rồi nhận Enter nhằm Open sổ Control Panel.

*

4. Tiếp theo trên cửa ngõ sổ Power Options, sinh hoạt form bên trái bạn click chọn Choose what the power buttons bởi.

*


5. Cliông chồng chọn tiếp tùy chọn Change settings that are currently unavailable.

*

6.

Xem thêm: Top 5 Game Tam Quốc Trên Pc Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua, Tam Quốc Diễn Nghĩa

Cuộn xuống search và quăng quật tích ở tùy chọn Turn on fast startup (recommended), tiếp nối clichồng chọn Save changes nhằm giữ đổi khác.

*

Lưu ý:

Nếu tùy lựa chọn Turn on fast startup (recommended) bị mất trên cửa ngõ sổ System Settings, lúc đó chúng ta cần kích hoạt cơ chế Hibernate trên máy vi tính Windows của mình.

Cách 2: Thực hiện nay một Shutdown mà lại ko phải tắt Hybrid Windows

Một phương pháp không giống để tắt máy tính của khách hàng nhưng mà không yêu cầu tắt Hybrid Windows là nhằm thực hiện một tắt sản phẩm không hề thiếu, để làm điều này, hãy làm theo công việc sau:

1. Nhấp chuột cần vào Desktop của người tiêu dùng.2. Tới New , và clichồng vào Shortcut .

*
3. Đối với “Type the location of the item” nguồn vào này:shutdown -F -T ## -C “Your message here” (## có thể là bất kỳ số nào tự 0 với 315360000, với “Your message here” rất có thể là bất kỳ văn bạn dạng nào các bạn muốn)

4. Bấm vào Next .

*
5. Đặt thương hiệu mang đến shortcut theo mong ước của công ty với bấm vào Finish .

*
6. Kích loài chuột yêu cầu vào phím tắt trên từ laptop của người sử dụng và bấm Properties .

7. Tgiỏi thay đổi hình tượng của những phím tắt vày mong ước của công ty, chỉ vị phần nhiều nguyên nhân thđộ ẩm mỹ

*
8. Ghyên ổn shortcut vào menu Start của doanh nghiệp và bạn chọn Properties

_ Giữ máy tính của chúng ta chuyển động nút cao không cạnh tranh nlỗi các bạn nghĩ, nhất là nếu như khách hàng tất cả một cách thức ứng dụng tương thích nlỗi ReimagePlus .

Điều này phần mềm nhưng Cửa Hàng chúng tôi ý kiến đề xuất đang sửa chữa hầu hết những lỗi laptop, bảo đảm chúng ta ngoài mất tập tin với lỗi Hartware và buổi tối ưu hóa máy tính của người sử dụng đến hiệu suất buổi tối đa.

1. Tải ReimagePlus (100% bình yên download về và xác nhận vị bọn chúng tôi).

2. Nhấn vào “Start Scan” nhằm kiếm tìm các vụ việc Windows cơ mà rất có thể gây nên vụ việc máy tính.

3. Bnóng vào “Fix All” nhằm sửa chữa thay thế toàn bộ những sự việc (thưởng thức phải nâng cấp).

_ Để nhanh chóng hạn chế và khắc phục sự việc như một trong các số đó chuyển các bạn ở chỗ này và ngăn chặn những người dân khác xảy ra, Shop chúng tôi khulặng bạn nên cài về ReimagePlus bây giờ! bởi thế, không những bạn sẽ có một máy tính bao gồm lỗi, nhưng lại nó cũng trở thành được nkhô giòn như Lúc lần trước tiên bạn oder nó.

Mặt không giống, nếu bạn Cảm Xúc như chính là thời hạn để có được cho chính mình một uy tín máy tính mới, chúng tôi khuyên ổn chúng ta duyệt qua này chọn lựa rộng lớn của Windows 10 với đánh giá hầu như gì đã phổ biến trên tại Microsoft Store .