Lỗi không tìm thấy camera trên laptop

Cách sửa lỗi không tìm kiếm thấy camera trên Windows 10 nkhô nóng tuyệt nhất, đơn giản tuyệt nhất. Lỗi này rất là phiền phức mỗi khi đề nghị cần sử dụng mang đến camera để điện thoại tư vấn đoạn phim tốt điều đình công việc online.

Bạn đang xem: Lỗi không tìm thấy camera trên laptop


Lỗi không thể tìm kiếm thấy camera bên trên Windows 10 rất có thể khởi đầu từ ngulặng nhân là Windows thiếu thốn mất một vài driver sau thời điểm đã update. Bên cạnh đó cũng không đào thải năng lực là vì chương trình diệt vi khuẩn của sản phẩm tính. Chương thơm trình đang ngăn uống camera. Hay đầy đủ tùy chỉnh thiết lập kiểm soát và điều chỉnh quyền riêng biệt tứ đang dần làm tương tự. Và ứng dụng mà người tiêu dùng vẫn mong mỏi sử dụng camera chạm mặt lỗi.


*

Hãy thuộc nhungocblog.com khám phá phương pháp hạn chế tình trạng này ngay lập tức tiếp sau đây nhé!

Cách sửa lỗi không tìm kiếm thấy camera

Đầu tiên, để tiến hành những phương án sửa lỗi we can’t find your camera (không tìm thấy camera), hãy có tác dụng công việc khám nghiệm.

Kiểm tra phiên bản update của Windows 10, truy vấn vào Settings > Chọn Update & Security > Windows Update > Chọn tiếp Check for updates. Nếu nhỏng tùy chọn View optional updates xuất hiện thì cần mua không còn tất cả bạn dạng cập nhật. Sau kia chạy khởi cồn lại laptop.


*

Kiểm tra camera trên máy tính xách tay qua ứng dụng camera. Truy cập Start Menu > Chọn đến ứng dụng camera. Trong ngôi trường hợp được đòi hỏi cung cấp quyền truy vấn camera, bnóng lựa chọn Yes. Nếu nhỏng camera vận động được thì lỗi là do vận dụng bắt buộc cần sử dụng đến camera giám sát và đo lường.


*

Kiểm tra nút/công tắc camera nhằm sửa lỗi không tìm kiếm thấy camera

Nếu sử dụng máy tính xách tay thì một số trong những mẫu sẽ có nút ít trang bị lý dành riêng để bật/tắt camera. Nếu nhỏng sử dụng nút ít này để tắt camera thì laptop không nhận diện được camera. Và dẫn mang lại lỗi trên. Do đó hãy bật nút này lên nếu nhỏng sẽ tắt đi.

Xem thêm: Tải Itunes Cho Win 7 64Bit Mới Nhất, Tải Itunes Cho Win 7

Kiểm tra quyền truy cập đã có được cấp đến ứng dụng

Tại phiên bạn dạng mới của Windows 10 thì một vài ứng dụng sẽ không được cung cấp quyền truy vấn camera mang định. Nếu ước ao laptop truy vấn vào camera đề nghị vào Start > Chọn Menu > Chọn Settings > Privacy > Camera. Tại chiếc Allow access khổng lồ the camera on this device, giả dụ nlỗi Camera access for this device bị tắt. Hãy lựa chọn lại Change với nhảy nó lên.


*

Sau Lúc sẽ cấp quyền truy cập mang đến camera thành công xuất sắc, vào mục Choose which Microsoft Store apps can access your camera. Cấp quyền truy vấn mang lại ứng dụng kia. Chỉ đều ứng dụng của Microsoft Store đã có cài vào máy tính bắt đầu tồn tại ở chỗ này.

Kiểm tra driver của camera để sửa lỗi không tìm kiếm thấy camera

Trong trường hợp áp dụng webcam, camera lắp kế bên qua Output USB, hãy gỡ quăng quật toàn thể driver hiện tại của chủng loại camera kia. Tiếp theo truy vấn vào website của hãng để update phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Tiếp theo, cài đặt chúng mang lại máy tính và triển khai kết nối camera wifi máy tính xách tay vào cổng tiếp nối USB không giống.

Kiểm tra phần mềm khử virus

Vì camera liên quan thẳng cho tới quyền riêng rẽ bốn của người dùng cần một số trong những chương trình khử vi khuẩn sẽ chặn nó đi. Hiện giờ, buộc phải truy cập vào công tác Anti Virus đã làm được cài vào thứ. Msinh hoạt mục cài đặt đặt lên trên, tìm xem có mục như thế nào ngăn camera trong laptop hay không.

Trên đấy là nguyên ổn nhân và giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi không tìm thấy camera bên trên máy vi tính. Hy vọng vẫn đưa về mang đến những bạn đầy đủ báo cáo hữu ích. Để trường đoản cú triển khai sửa lỗi gấp rút, đơn giản và dễ dàng ngay lập tức tại nhà.

Liên hệ ngay nhungocblog.com nhằm update bài viết mới nhất, mẹo lặt vặt có ích. Chuyên hỗ trợ dịch vụ lắp ráp camera với chiến thuật bình an để được tư vấn, cung ứng nkhô hanh duy nhất.