Lỗi không tìm thấy camera

Thông thường, khi bạn msinh hoạt áp dụng Camera tích phù hợp, chúng ta cũng có thể nhận được vật dụng hình ảnh Chúng tôi thiết yếu search thấy thứ hình họa của bạn . Kiểm tra nhằm chắc chắn rằng nó được kết nối với thiết lập đúng cách, nó không biến thành ngăn bởi vì phần mềm phòng nhungocblog.com-rút ít với trình điều khiển máy ảnh của doanh nghiệp là thông báo lỗi update cùng với 0xA00F4244 là mã lỗi.

Bạn đang xem: Lỗi không tìm thấy camera

Lỗi xuất hiện thêm khi ứng dụng Camera cần yếu truy cập hoặc phân phát hiện webcam và có thể vày một số nguyên nhân.

Nếu chúng ta đang dần chạm chán lỗi Chúng tôi cần thiết search thấy lỗi thứ ảnh của doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể thử các chiến thuật tiếp sau đây nhằm giải quyết vấn đề.

Cho phxay áp dụng Camera truy cập vào lắp thêm ảnh của người sử dụng

Trang riêng bốn trong thiết đặt Windows 10 cung ứng tùy chọn chất nhận được hoặc chặn vận dụng truy vấn vào camera của PC. Đảm bảo rằng vận dụng Máy ảnh không xẩy ra chặn truy vấn vào webcam hoặc sản phẩm công nghệ hình họa của trang bị của công ty.

Bước 1: Mlàm nhungocblog.comệc áp dụng Cài đặt. Điều hướng đến Quyền riêng rẽ tư > Camera .

Bước 2: Bật cả quyền truy vấn Camera cho sản phẩm nàyCho phxay áp dụng tầm nã cập tùy chọn camera của bạn .

Cách 3: Trong ứng dụng làm sao hoàn toàn có thể tầm nã cập phần camera của bạn, hãy bảo vệ rằng ứng dụng Camera gồm quyền truy cập vào webcam / camera.

Kiểm tra coi phần mềm kháng nhungocblog.com-rút tất cả chặn ko

Hầu không còn những phương án phòng nhungocblog.com-rút cung ứng chức năng bảo vệ webcam có thể chấp nhận được chúng ta ngăn uống những ứng dụng truy cập webcam / đồ vật ảnh. Bảo vệ webcam được bật theo khoác định trong phần nhiều các phần mềm chống nhungocblog.com-rút ít.

Vị trí chất nhận được hoặc chặn những chuyển đổi truy cập thiết bị hình họa tùy ở trong vào ứng dụng phòng nhungocblog.com-rút, nhưng lại các bạn sẽ rất có thể kiếm tìm thấy tựa như trong setup của nó. Chẳng hạn, trong Kaspersky Internet Security, bạn có thể search thấy thiết lập camera bằng cách điều đào bới thiết lập Kaspersky> Bảo vệ> Bảo vệ webcam.

Xem thêm: Cách Tải Game Half Life 1.6 Ve May Tinh, Cách Tải Game Half Life 1

Kiểm tra coi webcam bao gồm bị vô hiệu hóa bên trên PC của khách hàng ko

Có nhiều cách để vô hiệu hóa webcam trên PC Windows 10. Chúng tôi khuyên ổn bạn nên tìm hiểu cách loại bỏ hóa webcam trong trả lời Windows 10 nhằm biết cách bật webcam trong Windows 10. Nếu nhiều người đang vội vàng, hãy điều hướng đến Trình làm chủ thiết bị> không ngừng mở rộng lắp thêm hình ảnh> bấm chuột phải vào mục camera Cho phnghiền tùy lựa chọn máy. Nếu sản phẩm hình ảnh không trở nên tắt, núm vào kia, bạn sẽ cảm nhận tùy chọn Vô hiệu hóa máy.

Kiểm tra coi trình tinh chỉnh đã làm được setup hoặc lạc hậu

Windows 10 tự động phát hiện nay hầu như các webcam nhưng mà không phải thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh bổ sung. Điều kia nói rằng, do nhiều người đang gặp gỡ lỗi, Cửa Hàng chúng tôi thiết yếu tra cứu thấy lỗi camera camera, công ty chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem trình tinh chỉnh và điều khiển webcam đã được thiết đặt không. Để thao tác làm nhungocblog.comệc đó:

Cách 1: Mlàm nhungocblog.comệc Trình quản lý thiết bị . Tìm tìm những thiết bị webcam hoặc hình ảnh, cùng không ngừng mở rộng tương tự như.

Cách 2: Nhấp loài chuột phải vào mục nhập webcam, nhấp vào Cập nhật trình điều khiển, nhấp Tự động kiếm tìm kiếm tùy chọn ứng dụng trình điều khiển được cập nhật để cho Windows 10 kiểm soát xem gồm phiên bản trình điều khiển bắt đầu hơn có sẵn mang lại webcam không.

LƯU Ý: Nếu mục nhập webcam không xuất hiện thêm vào Trình thống trị sản phẩm công nghệ, rất có thể do trình tinh chỉnh của nó bị thiếu thốn hoặc bị hỏng. Trong ngôi trường đúng theo kia, bạn phải sở hữu xuống trình tinh chỉnh vật dụng hình họa từ website của nhà chế tạo với thiết lập tựa như.

Đặt lại hoặc sửa chữa áp dụng Camera

Nếu áp dụng Máy ảnh hiển thị và một lỗi trong cả sau khoản thời gian thử các phương thức trên, bạn có thể đặt lại và thay thế vận dụng Máy hình ảnh. Đây là phương pháp để làm cho điều ấy.

Bước 1: Điều tìm hiểu vận dụng Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng và tính năng .

Cách 2: Nhấp vào mục vận dụng Camera để thấy liên kết Tùy chọn nâng cao . Nhấp vào và một links.

Bước 3: Cuộn xuống trang để xem phần Đặt lại . Nhấp vào nút ít Đặt lại để đặt lại áp dụng.

Cài đặt lại ứng dụng Camera

Nlỗi một phương sách sau cuối, bạn cũng có thể demo thiết đặt lại ứng dụng Camera. Vì bắt buộc gỡ thiết đặt áp dụng Máy ảnh qua ứng dụng Cài đặt, Shop chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên tìm hiểu bí quyết thiết lập lại ứng dụng Máy hình ảnh vào hướng dẫn Windows 10 để hiểu chỉ dẫn từng bước.