Lỗi Không Update Được Win 10

Việc update Windows 10 là kha khá dễ bởi vì quá trình update được thiết lập cấu hình tương đối dễ dàng cho người sử dụng. Điều đó ko tức là không tồn tại vấn đề gì xẩy ra vào quy trình cập nhật. Trong bài viết này, Nguyễn Công PC đang khuyên bảo chúng ta bí quyết hạn chế lỗi Windows Update ko hoạt động cũng như phương pháp để sửa lỗi thiết đặt các bạn dạng cập nhật thua cuộc xuất xắc việc các bạn vứt lsống bản update một ngày.

Bạn đang xem: Lỗi không update được win 10

Trước khi lấn sân vào cụ thể từng lỗi, Shop chúng tôi truyền tai bạn một vài thủ pháp dễ dàng tuyệt nhất cơ mà hiệu quả. 

* Tắt tạm bợ phần mềm khử virut nhưng nhiều người đang sử dụng: Trong một vài ngôi trường vừa lòng thì trình antivirus là nguyên ổn nhân tạo ra lỗi cấp thiết update windows.

* Sử dụng tác động IP thật: Nếu như bạn đang áp dụng VPN hoặc các ứng dụng Nhái IP thì cũng tắt chúng đi nhé.

* Xóa những tlỗi mục update windows: Để làm cho được Việc này thì bạn hãy xuất hiện sổ cmd cùng với quyền Admin => sử dụng lệnh net stop wuauserv cùng net stop bits để xong tất cả các hoạt động vui chơi của Windows Update.

 

1. Lỗi bỏ dở bạn dạng cập nhật

Không thể thiết đặt ngẫu nhiên phiên bạn dạng update (cập nhật) làm sao bên trên Windows 10 sau thời điểm Windows Update "bỏ lỡ" bản cập nhật 1 ngày bởi vì một trong những sự cầm như thế nào kia (ví dụ như liên kết Internet hoặc lỗi hệ thống bị treo,...).

Cách khắc phục và hạn chế lỗi

Nguyên nhân tạo ra lỗi hoàn toàn có thể là do những tập tin Windows Update bị hư. Do đó để khắc phục lỗi, chiến thuật để hạn chế lỗi là đào thải các tập tin đã biết thành lỗi đi.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm Open sổ lệnh Run.

Bước 2: Nhập “C:WindowsSoftwareDistributionDownload” vào cửa sổ lệnh Run rồi dìm Enter hoặc click chọn OK.

*

Cách 3: Hiện nay bên trên màn hình hiển thị xuất hiện thêm cửa sổ Download, trên đây chúng ta lựa chọn và xóa tất cả các tập tin và tlỗi mục đi (ngôi trường vừa lòng nếu không thể xóa những tập tin, tlỗi mục các bạn khởi đụng Windows vào chính sách Safe Mode rồi xóa những tập tin đi).

Cách 4: Khởi cồn lại máy tính xách tay của bạn và test chạy Windows Update một lần tiếp nữa.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Vào Pubg Mobile Trên Pc, Cách Nạp Tiền Vào Pubg Mobile Vng

 

2. Đang tắt kĩ năng Windows Update

Nếu nhỏng tắt thiên tài Update bên trên Windows 10 thì bạn cũng quan yếu truy vấn vào cửa hàng Store của Microsoft được. Để soát sổ xem kĩ năng này còn có bị Disable hay không thì các bạn hãy làm cho nlỗi lý giải sau đây.

Mở vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập vào lệnh services.msc => dấn Enter để thực hiện. Cửa sổ Services hiển thị => chúng ta tìm về Windows Update => nháy lưu ban con chuột vào nó rồi làm cho nlỗi sau:

Cách 1: Startup type: Quý khách hàng nhằm là Automatic hoặc là Manual

Bước 2: Nhấn vào nút Start nhằm chạy (Nếu nút Start hiện nay đang bị mờ đi thì Có nghĩa là nó đang chạy rồi đó.)

*

 

3. Tính năng sữa lỗi Windows update - Công chũm fix lỗi trong quy trình thực hiện windows 10

Đối cùng với người sử dụng, đặc biệt là đều bạn không tồn tại tay nghề về máy tính thì công cụ fix lỗi này thực sử hoàn hảo nhất. quý khách hàng hãy làm theo quá trình của Cửa Hàng chúng tôi sinh sống bên dưới đây:

Nhấn tổng hợp Windows + X = > dấn lựa chọn Settings => chọn Update và security => chọn tính năng Troubleshoot => chú ý thanh lịch mặt đề xuất, bạn lựa chọn Windows Update để khối hệ thống thực hiện khám nghiệm và fix lỗi.

4. Tắt công dụng Pause Update trên hệ thống

Phiên bạn dạng mới của Windowns 10 bao gồm tích hợp thêm Pause Updates nhằm tạm dừng những update. Để kiểm soát tài năng này có đang được sinh sống trạng thái được kích hoạt hay không và nếu như có thì nên tắt đó đi bởi nó là nguim nhân dẫn đến các bạn update không thành công.

Cách 1: Nhấn vào nút ít Start => lựa chọn Settings. Hoặc chúng ta nhận tổ hợp phím Windows + X => lựa chọn Settings cũng rất được. Cửa sổ Settings hiện ra, bạn nên lựa chọn Update & security như hình bên dưới.

*

Bước 2: Chọn Advanced options để tùy chỉnh cấu hình.

*

Cách 3: Tại phía trên bạn hãy tìm tới phần Pause Updates => đưa nó về tâm lý OFF như hình dưới.

Tiếp theo các bạn hãy thừa nhận chọn Choose how updates are delivered nhằm họ tùy chỉnh lại một số anh tài góp việc Update Windows được dễ dàng và đơn giản hơn.

*

Một hành lang cửa số mới chỉ ra, trên phần Updates from more than one place các bạn hãy đưa sang trọng tâm trạng ON như hình bên dưới.

Bước 4: tích vào dòng PCs on my local network, and PCs on the Internet.

Kết luận: Trên đó là những phương pháp hạn chế lỗi ko update được windows 10 cùng bí quyết khắc phục và hạn chế của Shop chúng tôi. Hi vọng, nó để giúp đỡ cho mình giải pháp xử lý Khi chạm chán nên lỗi này một cách tiện lợi độc nhất vô nhị. Nếu có điều gì nên giải đáp bạn hãy phản hồi xuống bên dưới hoặc gửi tin nhắn nhắn thẳng vào hộp thư của Nguyễn Công PC sẽ được giải đáp nkhô nóng duy nhất. Chúc các bạn thành công!