Lỗi Sleep Trong Win 10

Lúc máy tính bị lỗi sleep ko lên màn hình hiển thị win 10, chúng ta cũng có thể làm cho gì? Bài đăng này vẫn chỉ cho mình biện pháp tương khắc phục lỗi sleep vào win 10 cùng với 4 phương án khác nhau. Hãy liên tiếp gọi của doanh nghiệp để sở hữu được lý giải cụ thể hơn về cách tắt chính sách ngủ win 10 nhé.

Bạn đang xem: Lỗi sleep trong win 10


Máy tính sleep nhảy không lên khi ngủ Windows 10

Một số người tiêu dùng máy tính phàn nàn rằng máy vi tính của mình sẽ không tỉnh dậy khi ngủ Windows 10. Và bọn họ cảm thấy khó chịu vày họ ko biết phương pháp khắc chế màn hình hiển thị máy vi tính không lên.

Nhưng hãy băn khoăn lo lắng. Ở đây, các bạn mang lại đúng khu vực. Bài đăng này đã chỉ cho chính mình phương pháp hạn chế sự nỗ lực với lí giải các bạn cách hạn chế lỗi sleep laptop ko lên màn hình win 10


Vấn đề về chuột hoặc bàn phím khi lỗi sleep không lên screen win 10

Đây là hai thứ đầu vào được áp dụng thịnh hành tốt nhất bên trên quả đât. Vì họ sử dụng bọn chúng để thức tỉnh máy tính xách tay của chính mình khỏi chế độ ngủ, đấy là dịp chúng ta buộc phải bắt đầu. Kiểm tra coi con chuột và bàn phím gồm vận động đúng chuẩn ko. Kết nối bọn chúng với cùng 1 PC khác nhằm đảm bảo. quý khách hàng có thể sửa chúng nếu như tất cả gì không nên.

Cách tắt chính sách ngủ win 10


Giải pháp 1. Cho phxay Bàn phím cùng Chuột đánh thức PC của người sử dụng khi lỗi sleep ko lên screen win 10

Tại đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình giải pháp thứ nhất nhằm thức tỉnh máy vi tính bằng bàn phím trong trường đúng theo máy tính ko ngủ dậy lúc ngủ Windows 10. Trong giải pháp này, chúng ta có thể thử đánh thức máy vi tính của chính bản thân mình từ bàn phím với chuột khi lỗi sleep không lên screen win 10.

Bây giờ, chúng tôi sẽ chỉ cho mình những khuyên bảo cụ thể.

Cách 1: Nhấn phím Windows và phím R bên nhau để mở vỏ hộp thoại Run . Sau đó nhập devmgmt.msc vào hộp với nhấn Enter nhằm liên tiếp.

Bước 2: Trong hành lang cửa số nhảy lên, đưa ra Keyboards cùng không ngừng mở rộng nó.

*

Cách 3: Nhấp lưu ban vào trang bị keyboard của người tiêu dùng. Trong hành lang cửa số nhảy lên, gửi đến tab Power nguồn Management, soát sổ tùy lựa chọn Allow this device lớn walk the computer. Sau đó bấm OK để liên tục.

Cách 4: Sau kia nhấp vào Mice and other pointing devices vào cửa sổ Device Manager. Lặp lại các thao tác làm việc nlỗi Cách 3.

Sau đó, chúng ta có thể khởi đụng lại máy tính xách tay để sở hữu hiệu lực thực thi cùng ngủ lại laptop của công ty. Sau kia kiểm soát coi laptop có vụ việc sẽ không ngủ dậy lúc nằm ngủ Windows 10 đã được xử lý không.

Giải pháp 2. Tắt Khởi rượu cồn nkhô nóng khi lỗi sleep trong win 10

Bây giờ, chúng tôi đã chỉ cho bạn phương pháp vật dụng nhì để khắc chế sự cụ lỗi sleep vào win 10 laptop sẽ không còn tỉnh dậy từ bỏ cơ chế ngủ Windows 10.

Bước 1: Nhấn phím Windows và phím R bên nhau nhằm mở hộp thoại Run . Sau đó nhập powercfg.cpl vào vỏ hộp cùng nhấn OK để tiếp tục.

Bước 2: Trong hành lang cửa số nhảy lên, nhấp vào Choose what the power button does

*

Bước 3: Nhấp vào Change settings that are currently unavailable.

*

Cách 4: Kiểm tra nút ít Turn on fast startup (recommended), sau đó nhấp vào Save sầu changes để sở hữu hiệu lực.

Xem thêm: Vmware Knowledge Base - Vmware Workstation 12 Player License Key Archives

https://www.minitool.com/backup-tips/computer-wont-stay-asleep-019.html

Sau đó ngủ máy tính xách tay của công ty và đánh thức nó một lần tiếp nữa nhằm đánh giá xem laptop tất cả vụ việc sẽ không xử lý được giấc ngủ hay không.

Giải pháp 3. Tái kích hoạt chính sách ngủ đông win 10

Để khắc phục và hạn chế sự cố gắng máy vi tính sẽ không còn ngủ dậy khi ngủ Windows 10, chúng ta có thể thiết lập chế độ ngủ mang lại máy tính xách tay win 10.

Phần tiếp sau đây đang cho mình thấy giải đáp cụ thể.

Cách 1: Nhập Commvà Prompt vào hộp search tìm của Windows 10 cùng chọn mẫu tương xứng tốt nhất. Sau đó nhấp chuột phải vào nó nhằm chọn Run as administrator

Bước 2: Trong cửa sổ loại lệnh, nhập lệnh cùng nhấn Enter sau mỗi lệnh.

powercfg.exe pháo /hibernate offpowercfg.exe /hibernate on

Sau khi bạn chấm dứt tất cả các bước bên trên, hãy ngủ lại máy vi tính của công ty cùng bình chọn xem máy tính xách tay gồm sự việc ko ngủ dậy lúc ngủ Windows 10 đã được khắc phục chưa


Giải pháp 4. Update driver khi lỗi sleep ko lên screen win 10

Nó rất có thể là trình tinh chỉnh và điều khiển hiển thị đang lỗi thời?

Mở lại Device Manager với nhấp đúp vào Monitors. Nhấp chuột đề nghị vào tên màn hình hiển thị của doanh nghiệp tại chỗ này với lựa chọn Update driver.

*

Tôi cũng sẽ ý kiến đề xuất các bạn có tác dụng giống như đến trình điều khiển và tinh chỉnh hình ảnh của doanh nghiệp. quý khách đã tìm kiếm thấy nó bên dưới Display adapters.

*
Update driver lúc lỗi sleep ko lên màn hình hiển thị win 10

Giải pháp 5. Cài đặt Tweak Power

Tại đây, Shop chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta giải pháp thiết bị bốn để khắc phục và hạn chế sự cố máy tính xách tay sẽ không tỉnh dậy từ bỏ chính sách ngủ Windows 10. Bạn hoàn toàn có thể demo điều chỉnh thiết đặt nguồn điện áp.

Cách 1: Nhấn phím Windows và phím R bên nhau nhằm mở hộp thoại Run . Sau kia nhập powercfg.cpl vào vỏ hộp và nhấn OK để tiếp tục.

Bước 2: Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào gói năng lượng sẽ chọn và nhấp vào Change plan settings để tiếp tục.

*

Bước 3: Chọn Change advanced power settings

Cách 4: Trong hành lang cửa số nhảy lên, mở rộng Sleep với Allow wake timers. Sau đó chọn Enable trong Cài đặt. Nhấp vào Apply và OK để có hiệu lực thực thi.

*

Khi toàn bộ các bước hoàn thành, hãy ngủ lại laptop của bạn cùng kiểm soát sự nắm máy vi tính sẽ không tỉnh dậy khi ngủ, Windows 10 đã được giải quyết và xử lý.

bởi thế bài viết trên vừa chia sẻ cho chúng ta những cách khắc chế sự cố lỗi sleep không lên màn hình hiển thị máy tính win 10. Hy vọng nội dung bài viết khiến cho bạn biết biện pháp sửa laptop ko lên màn hình nhiều người đang gặp gỡ yêu cầu.

Khách mặt hàng vẫn thuê máy tính xách tay bàn tại công ty công ty chúng tôi giả dụ gặp lỗi Sleep ko lên màn hình nhưng mà chưa chắc chắn bí quyết hạn chế và khắc phục thì đừng ngần ngại gọi ngay đến Điện thoại tư vấn của nhân viên nghệ thuật và để được cung cấp xử lý tức thì nhé.