LỖI WIN 10 KHÔNG CHO CÀI PHẦN MỀM

Cài đặt phần mềm là vấn đề khá không còn xa lạ và thông thường trên Windows. Nhưng đôi lúc bạn sẽ chạm mặt cần mọi thông tin hơi khó chịu từ bỏ Windows với tiếp sau sẽ là thiết yếu tiến hành cài đặt ứng dụng được. Vậy làm cho gắng như thế nào để hạn chế lỗi ko setup được ứng dụng trên Windows 10? Hãy cùng nhungocblog.com mày mò câu trả lời mang đến câu hỏi này nhé!

Hướng dẫn bí quyết sửa lỗi không sở hữu được phần mềm trên Windows 10

Thứ nhất, chúng ta biết thực chất của lỗi không cài đặt được phần mềm trên Windows 10 là vì nhân tài “bảo vệ” của Windows 10 Khi người tiêu dùng cố gắng setup một phần mượt cơ mà khối hệ thống nhận định dạng phần mềm đó chưa được khẳng định độ bình yên, tuy vậy bạn bảo đảm an toàn chắc hẳn rằng rằng nó được mua về xuất phát điểm từ một website uy tín và chấp thuận.

Bạn đang xem: Lỗi win 10 không cho cài phần mềm

Do vậy, giả dụ những bạn muốn liên tiếp quy trình cài đặt phần mềm thì nên tiến hành theo những thao tác làm việc sau:

Bước 1: Điều hướng đến vị trí của ứng dụng được cài về.

Cách 2: Cliông xã chuột đề xuất vào tập tin thiết lập (file .exe) và chọn Properties.

Bước 3: Tại tab General, các bạn bấm vào Unblock rồi dìm tiếp Apply OK để xác nhận.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Dự Toán Xây Dựng Miễn Phí Tốt Nhất, Hiệu Quả Nhất

*

Bước 6: Hiện nay, các bạn đưa tab Security rồi nhấp vào Restriced sites trong phần Select a zone to lớn view or change security settings. Sau đó, sinh hoạt phía dưới, chúng ta dấn tiếp vào Custom level…

Bước 7: Trong cửa sổ new hiện hữu, các bạn tìm đến mục Launching applications & unsafe files và dấn chọn vào Enable (not secure) bên dưới.

Bước 9: Khi đã hoàn thành, chúng ta hãy nhấn OK cùng Yes nhằm xác thực cùng gìn giữ kích hoạt.

Bây giờ các bạn hãy thử khởi động gói tin cài đặt coi bao gồm phát sinh lỗi như bên trên nữa hay là không. Nếu tất cả, chúng ta chỉ việc làm thêm bước loại bỏ hóa đảm bảo an toàn của Windows defender hoặc phần mềm bảo mật thông tin bên trên khối hệ thống nữa là được.

Trên đây là share của Shop chúng tôi về bí quyết sửa lỗi ko mua được phần mềm trên Windows 10. Trong khi, nếu như bạn gồm bất cứ vướng mắc nào trong quá trình sửa lỗi hoặc các vấn đề tương quan đến máy tính, máy tính không giống thì đừng ngần ngại nhằm liên hệ ngay GIA TÍN Computer – hệ trọng sửa Laptop tin tưởng số 1 ở Đà Nẵng để được hỗ trợ trọn vẹn miễn tầm giá kịp lúc nhé!