Lưu Ý Khi Gửi Hàng Hà Nội Đà Nẵng Quan Trọng Không Thể Bỏ Qua

Gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng tại đơn vị uy tín sẽ đảm bảo hàng hóa được giao – nhận đúng thời gian.

Bạn đang xem: Lưu ý khi gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng quan trọng không thể bỏ qua

Đồng thời tránh thất thoát, hư hỏng và tối ưu được chi phí. 

Chính lẽ đó, khi có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng bạn cần tìm hiểu kỹ thủ tục, giấy thời cần thiết. Bên cạnh đó quan trọng nhất là tìm đúng đơn vị để “chọn mặt gửi vàng”. Vậy khi chuyển hàng cần lưu ý vấn đề gì, hãy dành vài phút đọc qua những thông tin ngay sau đây. 

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hàng hóa

Khi gửi bất cứ loại hàng hóa nào từ đồ dùng thiết yếu, thiết bị điện tử, đồ đông lạnh, thực phẩm,…  bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa. Điều này nhằm tránh việc vận chuyển hàng lậu, kém chất lượng. 

Gửi hàng cần phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng hóa theo quy định

Tùy vào từng mặt hàng cụ thể, khi vận chuyển cần có các giấy tờ như: Hóa đơn tài chính, phiếu xuất kho, CO, hợp đồng vận chuyển,…. Bên cạnh đó, hàng hóa không phải là các hàng cấm được quy định tại Khoản 6 Điều 3 Nghị định 185/2013/NĐ-CP. 

Làm hợp đồng/biên bản gửi hàng đầy đủ

Bên cạnh đó, khi gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng bạn nên ký kết hợp đồng(đối với hàng thuê nguyên xe). Hoặc biên bản gửi nhận(đối với hàng ghép xe, gửi lẻ). Trong đó phải thể hiện đầy đủ thông tin bao gồm: Bên thuê, bên cho thuê, giá cước, thời gian giao – nhận,….

Luôn ký biên bản giao – nhận tránh thất thoát hàng

Đây là căn cứ để bảo vệ quyền và lợi ích của bạn trường hợp xảy ra sự cố. Đặc biệt các điều khoản phải rõ ràng, minh bạch, không được mập mờ. Đồng thời nên có điều khoản về bảo hiểm hàng hóa cụ thể. 

Trong quá trình giao – nhận hàng ở hai đầu, đại diện của hai bên phải ký biên bản đầy đủ.

Xem thêm: Download Bắn Súng Offline Hay Cho Pc, Những Tựa Game Bắn Súng Offline Hay Nhất 2018

Như vậy sẽ tránh được trường hợp giao hàng sai người hoặc thất thoát. 

Tìm hiểu đơn vị thuê xe uy tín

Dù gửi xe nguyên chuyến hay ghép chuyến, điều quan trọng nhất chính là tìm được đơn vị thuê xe uy tín. Một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao không thể không kể đến Công ty vận tải Tam Mao ORG

Tam Mao ORG cung cấp dịch vụ chuyển hàng đa dạng

Với nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở này cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ gửi hàng Hà Nội – Đà Nẵng đa dạng. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp, như: Thuê chành xe, nguyên chuyến,….

Tất cả các hàng hóa gửi tại đây đều được hỗ trợ đóng gói kỹ lưỡng. Quá trình bốc xếp lên xe nhẹ tay và được phân loại hàng hóa nên hạn chế tối đa hư hỏng, đổ vỡ. Trường hợp xảy ra thất thoát hoặc hỏng trong quá trình vận chuyển được đền bù 100% giá trị hàng hóa. 

Điểm cộng của đơn vị này được khách hàng đánh giá cao đó là báo giá rõ ràng, minh bạch, không có phí ẩn. Nếu phát sinh chi phí như: Kho bãi, bốc xếp, cầu đường,… đơn vị sẽ thỏa thuận trực tiếp. Vì thế, bạn yên tâm không phải trả thêm bất cứ khoản tiền ngoài hợp đồng nào. 

Đồng thời, trước khi giao – nhận hàng, nhân viên của Tam Mao ORG đều kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo đúng loại hàng, số lượng khách hàng cần gửi và ký kết biên bản đầy đủ. 

Kết luận

Trên đây là một số lưu ý cần thiết khi gửi hàng đi Đà Nẵng. Hy vọng, bài viết này hữu ích cho bạn khi có nhu cầu chuyển hàng hóa đường dài. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng, đừng ngại kết nối tới https://tammao.org/ ngay hôm nay.