MÁY IN ẢO PDF TỐT NHẤT

Định dạng file PDF hiện nay khá thông dụng cùng được rất nhiều fan lựa chọn sử dụng bởi sự dễ ợt của nó. Chính vày vậy mà lại những công cụ sản xuất file PDF được Thành lập và hoạt động, vào vai trò nlỗi những thiết bị in ảo, được cho phép các bạn giữ bất kỳ file nào chúng ta có thể in dưới dạng PDF. Hãy tò mò Top 6 ứng dụng in ảo PDF cực tốt cùng miễn tầm giá mang lại máy tính Windows trong bài viết sau đây nhé!

Định dạng file PDF bây chừ khá thông dụng với được không ít bạn lựa chọn thực hiện vày sự dễ dàng của nó. Chính vì chưng vậy mà lại các công cụ chế tác tệp tin PDF được Ra đời, đóng vai trò nlỗi các thiết bị in ảo, được cho phép các bạn lưu lại bất kỳ file như thế nào bạn cũng có thể in dưới dạng PDF. Hãy tìm hiểu Top 6 phần mềm in ảo PDF rất tốt cùng miễn giá tiền cho máy tính Windows trong bài viết sau đây nhé!

Định dạng tệp tin PDF hiện giờ khá thông dụng với được nhiều bạn chọn lọc thực hiện vì sự tiện lợi của chính nó. Chính vày vậy nhưng mà những nguyên tắc tạo nên tệp tin PDF được ra đời, vào vai trò như các sản phẩm công nghệ in ảo, được cho phép bạn lưu ngẫu nhiên file làm sao chúng ta có thể in dưới dạng PDF. Hãy tò mò Top 6 phần mềm in ảo PDF tốt nhất có thể với miễn mức giá mang lại máy tính xách tay Windows trong bài viết tiếp sau đây nhé!

1. Phần mượt CutePDF Writer

CutePDF Writer là lý lẽ góp thay đổi những định dạng vnạp năng lượng phiên bản khác về định hình PDF một biện pháp đơn giản và dễ dàng và dễ dàng áp dụng. Ưu điểm của phần mềm này là thay đổi cùng với vận tốc nhanh hao, không thay đổi câu chữ cùng bố cục tư liệu trong định hình mới.Bạn sẽ xem: Máy in ảo pdf tốt nhất


*

Các chức năng nổi bật

– Mã hóa tệp tin PDF với bảo mật thông tin AES 128 bit.

Bạn đang xem: Máy in ảo pdf tốt nhất

– Hỗ trợ truy vấn công tác cơ bản, sản xuất những khóa đăng ký để tùy chỉnh chủng loại hiển thị và tên tệp. Phiên bạn dạng trả phí tổn cho phép đặt dấu thời gian một chủng loại cùng gửi gmail cho PDF.

– Chỉnh sửa tệp PDF ngay lập tức trường đoản cú trình xem xét.

Cách thực hiện

Để in tệp tin, các bạn chọn CutePDF Writer tự list sản phẩm công nghệ in > Bấm Print.

Sau đó, vận dụng hiển thị vỏ hộp thoại. quý khách nhập thương hiệu tệp tin, chọn các nằm trong tính tư liệu cùng bấm Save.

Lưu ý: để sử dụng được phần mềm, bạn phải seting thêm ứng dụng phụ mang tên PS2PDF Converter.


*

Nhà phát hành: Acro Software.

Dung lượng: 3.16 MB.

Hỗ trợ:

– Microsoft Windows Vista/7/8/8.1/10 (32-bit/64-bit).

– Microsoft Windows Server 2008/2012/2016/2019.

– GPL GS (32bit cùng 64bit).

Tải CutePDF Writer. TẠI ĐÂY.

2. Phần mượt clawPDF

clawPDF là một trong lý lẽ tạo tệp tin PDF miễn tổn phí, mã mối cung cấp mnghỉ ngơi dựa vào code PDFCreator phổ biến.


*

Các tính năng nổi bật

– Hỗ trợ những định hình áp ra output không giống nhau, bao hàm PDF, PDF / A, PDF / X, JPEG, TIF với vnạp năng lượng phiên bản.

– Cho phnghiền cấu hình thiết lập seting cho mỗi hồ sơ Mẫu viết tên tệp tin, seting nén mang đến Màu sắc cùng hình ảnh thang độ xám, tùy lựa chọn mã hóa cùng thêm chữ cam kết minh chứng chỉ tiên tiến nhất.

– Thực hiện các hành động lặp đi lặp lại nhỏng thêm bìa, nền, đính kèm những tệp khác, mlàm việc ứng dụng email, mua lên bằng FTPhường,…

– Hợp duy nhất những trang thành một tư liệu PDF.

Cách thực hiện

Để in file, lựa chọn clawPDF từ bỏ list những máy in > Bấm Print.

Từ vỏ hộp thoại, thêm khôn cùng tài liệu đến tài liệu (ví dụ: Chủ đề, từ bỏ khóa và tên tác giả) . Sau kia chọn Save.


*

Nhà vạc hành: Clawsoftware.

Dung lượng: 32.1 MB.

Hỗ trợ:

– Windows Server năm 2016 RDS/Terminalserver.

Tải clawPDF. TẠI ĐÂY.

3. Phần mềm Microsoft Print to PDF

Microsoft Print khổng lồ PDF là 1 trong những giữa những ứng dụng thịnh hành tuyệt nhất, bởi vì bọn chúng được tích hòa hợp vào hệ quản lý.


*

Các khả năng nổi bật

– Không đề nghị seting bất kỳ phần mềm/driver của mặt máy ba nào nhằm in tệp tin.

-Trích xuất một hoặc các trang từ bỏ PDF nhưng mà ko đề nghị thực hiện các tiện ích của bên sản phẩm bố.

– Mã hóa tài liệu bằng mật khẩu đăng nhập và hạn chế được ngôi trường hòa hợp bạn không giống in, sửa đổi hoặc coppy tệp tin này.

Cách thực hiện

Để thực hiện khả năng in PDF, chúng ta chỉ việc lựa chọn Microsoft Print to PDF từ bỏ danh sách những đồ vật in > Bấm Print.

Từ hộp thoại, nhập thương hiệu tệp tin và nhấp vào Save.


Nhà phạt hành: Microsoft.

Hỗ trợ: hệ quản lý Windows.

4. Phần mượt PDF24 Creator

PDF24 Creator là một quy định miễn phí,, hỗ trợ những chiến thuật dễ thực hiện tương quan cho tư liệu PDF. Bạn rất có thể tạo thành tệp tin PDF trường đoản cú ngẫu nhiên tài liệu hoàn toàn có thể in nào, trích xuất trang, hòa hợp nhất và tách file,..


Các kỹ năng nổi bật

– Ứng dụng có thể chấp nhận được bạn thiết lập cấu hình unique PDF, rất dữ liệu tài liệu, tiêu chuẩn chỉnh PDF (PDF / A, PDF / X), độ phân giải tệp, Màu sắc với seting nén 1-1 sắc đẹp,…

– Nối hoặc thêm vào tệp đính kèm bổ sung cập nhật bên dưới dạng vây hãm.

Xem thêm: 15 Trò Chơi Fps Hay Nhất Cho Pc Bạn Nên Chơi, Top 5 Game Fps Hay Cho Pc Yếu

– Cyếu watermark cùng hạn chế kỹ năng sửa đổi.

Cách thực hiện

Để in file, lựa chọn PDF24 từ list sản phẩm in > Bnóng Print.

Từ PDF24 Assistant, chọn unique PDF cùng nhấp vào Save as PDF. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi file của chính mình qua gmail, lưu tệp tin ngơi nghỉ những định mẫu mã hình ảnh hoặc văn phiên bản khác nhau và msinh hoạt trong trình tạo nên nhằm sửa đổi file PDF.


Nhà phát hành: Geek Software GmbH.

Dung lượng: 121 MB

Hỗ trợ:

– Windows XP/Vista.

– Windows 7/8/8.1/10.

Tải PDF24 Creator. TẠI ĐÂY.

5. Phần mềm PDFCreator

PDFCreator là 1 trong phép tắc in phổ cập lịch sự PDF được cách tân và phát triển vì chưng pdfforge. quý khách rất có thể chế tạo tài liệu nghỉ ngơi những định dạng không giống nhau nlỗi PDF/A (1b, 2b, 3b), PDF/X, hình hình họa (JPEG, PNG, TIFF) và tệp tin văn uống bạn dạng. Bao bao gồm cả phiên bạn dạng miễn tổn phí hoạt động tốt

mang đến thực hiện cá nhân và phiên bản chuyên nghiệp hóa bao gồm tầm giá.


Các tác dụng nổi bật

– Xác định seting cho tệp Áp sạc ra.

– Tự động lưu giữ và tùy chỉnh cùng với chủng loại thương hiệu tệp, địa điểm của tài liệu cùng seting mã hóa.

– Thiết lập các hành vi mau lẹ nhằm thẳng sửa thay đổi các tư liệu.

– Trình chỉnh sửa quy trình công việc.

Cách thực hiện

Để thay đổi tệp tin, hãy mở file kia bởi áp dụng ngẫu nhiên với chọn PDFCreator. Hoặc, chỉ cần nhấn vào phải vào bất kỳ tư liệu như thế nào và chọn Convert with PDFCreator.


Nhà phạt hành: pdfforge.

Dung lượng: 34.2 MB

Hỗ trợ: Windows 10, Windows 8, Windows 7 SP1.

Tải PDFCreator. TẠI ĐÂY.

6. Phần mềm Bullzip PDF Printer

PDF Bullzip Printer là ứng dụng hỗ trợ in PDF miễn phí tổn với dễ sử dụng.


Các tuấn kiệt nổi bật

– Đóng dấu tài liệu với cùng 1 hình mờ văn bạn dạng với tùy chỉnh thiết lập những thuộc tính của nó. Bạn cũng có thể thực hiện macro để tạo ra hình mờ văn uống phiên bản hễ.

– In bên trên PDF hiện có dưới dạng tem hoặc nền cùng với về tối nhiều 300 dpi.

– Cung cấp cho quyền truy cập vào Microsoft.NET, API tự động hóa COM cùng API COM OCX cho những đơn vị trở nên tân tiến nhằm in PDF theo công tác.

Cách thực hiện

Để in file, lựa chọn Bullzip PDF Printer từ danh sách các thứ in > Bấm Print.

Từ hộp thoại, chọn vị trí bạn muốn lưu rồi thừa nhận Save.


Nhà vạc hành: Bullzip.

Dung lượng: 40.7 MB.

Hỗ trợ:

– Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

– Windows server 2003,2008,2012,năm 2016.

Tải PDF Bullzip Printer. TẠI ĐÂY.

Bảng đối chiếu các ứng dụng in ảo PDF

Tên phần mềmDung lượngTính năng nổi bật
CutePDF Writer3.16 MB– Mã hóa tệp tin PDF với bảo mật thông tin AES 128 bit.- Hỗ trợ truy cập lịch trình cơ bạn dạng.- Chỉnh sửa tệp PDF tức thì trường đoản cú trình lưu ý.
clawPDF32.1 MB– Hỗ trợ các format cổng đầu ra khác biệt.- Cho phnghiền tùy chỉnh cấu hình seting cho từng hồ sơ.- Hợp tốt nhất các trang thành một tư liệu PDF.
Microsoft Print khổng lồ PDFCó sẵn– Không phải seting bất kỳ phần mềm/driver của bên lắp thêm bố.- Trích xuất một hoặc nhiều trang trường đoản cú PDF nhưng ko phải áp dụng những tiện ích của bên đồ vật cha.- Mã hóa tư liệu bằng password.
PDF24 Creator121 MB– Tùy chỉnh quality PDF.- Định dạng xuất, trường đoản cú ký kết tài liệu hoặc phù hợp độc nhất vô nhị các tệp.- Chèn watermark cùng tiêu giảm tài năng sửa đổi.
PDFCreator34.2 MB– Tự đụng lưu cùng thiết lập cấu hình với chủng loại tên tệp, địa chỉ của tài liệu và seting mã hóa.- Thiết lập những hành động mau lẹ nhằm trực tiếp sửa thay đổi các tư liệu.- Trình sửa đổi tiến trình quá trình.
Bullzip PDF Printer40.7 MB.– Đóng lốt tài liệu với một hình mờ văn phiên bản và tùy chỉnh những ở trong tính của nó.- In bên trên PDF hiện gồm bên dưới dạng tem hoặc nền với về tối đa 300 dpi.- Cung cấp quyền truy vấn vào Microsoft.NET, API tự động hóa COM và API COM OCX…