Máy Tính Không Có Bluetooth

Ngày nay phần nhiều các máy tính xách tay và máy tính xách tay thế kỷ mới những được tích đúng theo nhân tài Công nghệ Bluetooth. Nhưng chẳng may giả dụ thứ của doanh nghiệp ko hỗ trợ công nghệ này, bạn sẽ đề xuất làm gì? Giải pháp phải chăng nhất là thực hiện một dongle Bluetooth, mà lại thiết lập cùng sử dụng sản phẩm này như vậy nào? Dưới đấy là tất cả các máy bạn cần biết về cách tùy chỉnh Công nghệ Bluetooth bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Máy tính không có bluetooth


Tại sao bạn phải một dongle Bluetooth?

*

Một loại Dongle Công nghệ Bluetooth sẽ rất cần thiết khi bạn muốn kết nối một thiết bị Bluetooth (có thể là bộ tinh chỉnh và điều khiển trò chơi hoặc tai nghe) với máy tính xách tay của bản thân. Tuy nhiên trước tiên hãy chất vấn xem laptop của doanh nghiệp đạt được tích hòa hợp sẵn công nghệ Bluetooth không dây hay là không sẽ. Có thể đánh giá bằng phương pháp sau:

*

Di đưa con chuột vào kgiỏi khối hệ thống với search mục có nhãn “Bluetooth radio”.Nhấp vàoStart > Settings(hoặc phím Windows + I) với nhập từ bỏ khóa “Bluetooth” vào vỏ hộp thoại tra cứu tìm. Chọncông nghệ Bluetooth không dây & other devices settings. Nếu bạn bao gồm Công nghệ Bluetooth, màn hình này đang hiển thị và chúng ta có thể nhảy công dụng Công nghệ Bluetooth nhằm quét tra cứu những thứ khác.Có một biện pháp không giống nhanh rộng là mởkích hoạt Center(hoàn toàn có thể áp dụng thaySettings) tiếp nối bnóng vàoExpand; giả dụ Bluetooth không dây gồm trên laptop của người tiêu dùng, nó sẽ tiến hành liệt kê tại chỗ này.Vào Trình quản lý thứ (Device Manager): nhận phímWindows + Rcùng nhập msc nhằm mởDevice Manager. Nếu PC của khách hàng tất cả tích thích hợp tuấn kiệt Công nghệ Bluetooth, các bạn sẽ thấy nó được liệt kê ở đây, bên dưới chữ Bluetooth không dây.Kiểm tra trên thân máy: một số máy gồm công tắc nguồn thiết bị lý nhằm đổi khác kết nối, bao hàm Bluetooth cùng Wi-Fi. Đây rất có thể là một trong nút ít bật/tắt nhỏ, hoặc rất có thể là phím tắt từ keyboard, thường được truy vấn trải qua những phím công dụng.

*

Cách tùy chỉnh Bluetooth không dây vào PC hoặc LaptopNếu sản phẩm của khách hàng ko cung cấp Công nghệ Bluetooth, phương án độc nhất là đính thêm thiết bị công nghệ Bluetooth không dây bên ngoài. Khá đơn giản dễ dàng. Tất cả đa số trang bị bạn phải là 1 trong dongle Bluetooth, một USB adapter. Sau Khi được thiết lập và bước vào hoạt động, dongle có thể chấp nhận được máy tính xách tay của chúng ta kết nối ngẫu nhiên máy Bluetooth làm sao xung quanh

Quý khách hàng cũng có thể đồng điệu hóa trang bị qua Bluetooth không dây. Lưu ý rằng quá trình này có thể yên cầu các bạn khởi động lại máy tính xách tay của bản thân mình.

khi Hartware cung ứng Công nghệ Bluetooth được thiết lập thành công, bạn sẽ có thể sử dụng những phương pháp đang nhắc tới ở bên trên để đánh giá tác dụng công nghệ Bluetooth không dây của vật dụng.

Cách liên kết tai nghe Bluetooth không dây cùng với PC.

Xem thêm: Key Idm 6 - Phần Mềm Tiện Ích

Sau lúc tùy chỉnh thành công xuất sắc công nghệ Bluetooth không dây mang lại PC, giờ là thời gian ghép nối cùng với máy không giống. Ngày ni có rất nhiều những thứ công nghệ Bluetooth không dây khác biệt, ví dụ điển hình như:

Tai ngheMicrôBàn phím với chuộtLoaBộ tinh chỉnh trò chơi

Trong một trong những trường vừa lòng, bạn cũng có thể đồng bộ hóa các máy cầm tay trải qua công nghệ Bluetooth không dây. Tuy nhiên, để làm được vấn đề đó bạn sẽ rất cần được liên kết được thứ cùng với máy tính qua Công nghệ Bluetooth trước đang. Quá trình liên kết này thường diễn ra giống như trên ngẫu nhiên đồ vật Bluetooth không dây nào, họ vẫn thuộc xem biện pháp liên kết Công nghệ Bluetooth phổ biến với điển hình nổi bật tốt nhất thân tai nghe Công nghệ Bluetooth thường thì với PC nhé.

Thứ nhất, hãy kích hoạt hào kiệt Công nghệ Bluetooth bên trên PC của người tiêu dùng theo những phương pháp sẽ nêu ở trong phần đầu bài viết. Sau đó, bnóng vàoAdd công nghệ Bluetooth không dây or other device buttonđôi khi nhảy Công nghệ Bluetooth trên tai nghe cùng làm theo khuyên bảo.

Sau một vài ba phút, tai nghe sẽ được máy tính xách tay phát hiện tại, nên chọn tai nghe bạn có nhu cầu áp dụng và canh cho nó được kết nối (sẽ mất thêm vài ba giây). Sau kia thử cho phát một tệp tin MP3, hoặc mnghỉ ngơi nhạc bên trên Spotify tốt YouTube đánh giá xem trang bị đã làm được liên kết chuẩn chỉnh xác xuất xắc không. Nếu chúng ta cũng có thể nghe được âm tkhô giòn qua tai nghe thì liên kết Công nghệ Bluetooth của công ty đã có được cấu hình thiết lập.

Lưu ý rằng vào màn hình setup Bluetooth không dây tất cả mộtcheckboxcùng với nội dungShow notifications to lớn connect using Swift Pair.Nếu sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây của người sử dụng cung ứng tính năngSwift Pair, PC đã rất có thể mau lẹ liên kết với cùng với vật dụng khi bọn chúng sống ngay gần nhau.

Nhìn chung việc ghnghiền nối những thứ Bluetooth với nhau khá là đơn giản dễ dàng. Vấn để chỉ nằm ở chỗ PC của khách hàng gồm cung cấp Bluetooth không dây hay không mà lại thôi. Nếu không bạn sẽ bắt buộc thiết đặt một sản phẩm công nghệ thu vạc Bluetooth không dây mang đến PC.