Download Và Cài Đặt Ms Project 2019

Nếu chúng ta vẫn tăng cấp Project 2010 lên 2013 hoặc năm 2016 thì dĩ nhiên cũng đã nghe biết phần lớn cách tân hơi bự của bộ Office 2013, năm nhâm thìn, trong các số đó tất cả phần mềm Ms Project.

Bạn đang xem: Download và cài đặt ms project 2019


Xem lại nội dung bài viết về Bộ cài Office 2013, Project 2013, Visio 2013vàSở download Office - Project - Visio 2016để hiểu gần như tính năng lạ của phiên bản 2013, năm nhâm thìn trước khi phát âm văn bản bài viết dưới đây.
Gần trên đây ĐTC có nâng cấp MS Project lên version 2019, với thấy MS Project 2019 gồm bổ sung cập nhật thêm số khả năng khôn xiết bổ ích cho người áp dụng. Đó là nguyên nhân ĐTC viết bài viết này để chia sẻ cùng với bạn mọi điểm new độc đáo đó và links cỗ thiết lập (kèm thuốc) đến MS Project 2019.

NHỮNG ĐIỂM MỚI MS PROJECT 2019

1/ Liên kết những các bước bởi thực đơn thả xuống (drop down)quý khách không thể đề nghị nhớ ID của công việc bạn muốn link. Ttuyệt vào kia, khi chúng ta chọn 1 ô trong cột Công việc ngay thức thì trước(Predecessors) , rồi chọn mũi tên xuống, các bạn sẽ thấy danh sách tất cả những công việc vào dự án công trình của mình. Phân cung cấp công việc với thiết bị tự khớp đúng đắn với cấu tạo WBS của dự án, khiến cho bạn tiện lợi cuộn sang đúng công việc với kế tiếp chọn hộp kiểm bên cạnh nó.

Xem thêm: Cách Chỉnh Cấu Hình Lol Không Cần Vào Game Liên Minh Huyền Thoại

*
Tạo link quá trình bởi Drop Down menu

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những quá trình từ bỏ và một nhiều loại thả xuống trong cột Công câu hỏi liên sau(Successors)
.
Với list nhiều năm các các bước, hoàn toàn có thể các bạn sẽ cực nhọc biết được một công tác nào kia (công tác con) được thụt vào trong 1 công tác làm việc tổng (công tác làm việc cha). Trường Tên công tác tổng (Task Summary Name) là ngôi trường chỉ gọi hiển thị tên của công tác làm việc tổng (công tác cha) của tác kia (công tác con). Thêm ngôi trường này vào khung nhìn Gantt chart hoàn toàn có thể giúp bạn thấy rõ cấu trúc dự án công trình của công ty. Để thêm trường này, click chuột đề xuất vào tiêu đề của cột (làm việc mặt đề xuất chỗ bạn muốn thêm trường), lựa chọn Chèn Cột, tiếp đến lựa chọn Tên công tác làm việc tổng (Task Summary Name)trường đoản cú list thả xuống.
*
Task Summary Name

Truyền đạt giai đoạn dự án công trình dễ dãi hơn! Các tkhô giòn thời hạn hiện hoàn toàn có thể được đính nhãn cùng các bước công viêc được hiển thị ngay lập tức trên bao gồm những công việc, giúp dễ dàng hóa nhanh lẹ kế hoạch của chúng ta với các bước đã tiến hành nhằm hoàn toàn có thể chia sẻ dễ dàng qua tin nhắn hoặc các bạn dạng trình chiếu...
*
Bar Label giúp gắn thêm nhãn những bar trên Timeline linh hoạt hơn

Download bản: MS Project Pro Retailvề Giải nén & chạy cài đặt đặt như bình thường. Sau kia kích hoạt bạn dạng quyền nlỗi gợi ý bên dưới.