Mở File Nrg Bằng Ultraiso

Với thủ thuật nhỏ để mở nrg – Nero Burn File Format, những người yêu thích âm nhạc hay phim ảnh có thể nghe lại những bản ghi gốc hoặc những đĩa phim không còn được rao bán trên Internet. Tiếp thị máy tính của bạn với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Bạn đang xem: Mở file nrg bằng ultraiso

Như đã đề xuất ở phần đầu, định dạng tệp .nrg được phát triển bởi Nero, một công cụ sao chép và ghi đĩa DVD và CD. Các tệp nrg có thể tạo ra các bản sao có chất lượng tương tự như bản gốc. Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy Nhiều trang web chia sẻ phim và nhạc chất lượng cao sử dụng định dạng này để sao lưu.

Hướng dẫn mở tệp .nrg trên máy tính.

vì nó không phải là một định dạng tệp phổ biến. Vì vậy, nhiều người dùng đang gặp khó khăn trong việc tìm cách mở file .nrg, sau đây nhungocblog.com hướng dẫn bạn cách mở file .nrg trên máy tính một cách dễ dàng và tiện lợi.


Mục Lục


Hướng dẫn mở tệp .nrg trên máy tính.

Hướng dẫn mở tệp .nrg trên máy tính.

Để mở tệp .nrg trên máy tính của bạn Đầu tiên bạn cần cài đặt các phần mềm đọc đĩa ảo như UltraISO, MagicISO, VirtualDrive Pro, PowerISO … để hỗ trợ. Bạn có thể bấm tải nhanh qua link mà nhungocblog.com đã chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: Tải Game Bắn Gà Offline Cho Máy Tính, Download Chicken Invaders

– Tải phần mềm PowerISO tại đây: Download PowerISO

– Tải phần mềm UltraISO tại đây: Download UltraISO

– Tải phần mềm VirtualDrive Pro tại đây: Download VirtualDrive Pro

Trong phần nội dung bài viết, nhungocblog.com có hướng dẫn mở file .nrg trên máy tính bằng phần mềm UltraISO nếu bạn chưa biết cách cài đặt. Mời các bạn xem bài viết hướng dẫn tiếp theo. Cài đặt UltraISO.

Bước 1: bạn Mở phần mềm UltraISO. trên máy tính;

Bước 2: bạn bấm vào tập tin trên thanh menu và chọn mở ra Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp các phím nóng. Ctrl + O ;

*

Bước 3: Bạn chọn đường dẫn đến thư mục chứa tệp .nrg muốn mở. Nhấp chuột trái vào tệp và chọn mở ra ;

*

Bước 4: Danh sách các tệp trong đó được hiển thị trong cửa sổ hoạt động của phần mềm. Bây giờ bạn nhấp đúp vào bất kỳ tệp nào hoặc nhấp vào. chơi vui thích;

*

Ngoài ra, để thêm phần thú vị, UltraISO hỗ trợ người dùng giải nén và chuyển đổi định dạng tập tin sang định dạng WMA hoặc MP3.

Bước 5: bạn kích chuột phải Đi tới tệp nhạc, chọn Tách các tệp MP3 hoặc Giải nén tệp WMA. ;

*

Phần mềm tự động lưu các tập tin nhạc đã chuyển đổi vào thư mục mặc định. C: UsersName_ComputerDocumentsMy Tệp ISO .

Giờ đây, bạn có thể mở và nghe các tập tin này thuận tiện hơn bằng phần mềm nghe nhạc thông thường trên máy tính, điện thoại.

Với hướng dẫn 5 bước mở tệp .nrg trên máy tính do nhungocblog.com đặt hàng, bạn có thể dễ dàng loại bỏ sự phiền phức khi thưởng thức âm nhạc hoặc video ở định dạng .nrg. Bạn muốn an toàn và đọc nội dung bên trong với chất lượng tốt nhất tương đương với nguyên bản.