MONSTER HUNTER WORLD: ICEBORNE FULL ONLINE PC

Monster Hunter: World Full crack là trò chơi thuộc thể loại game hành động, game nhập vai được phát triển và phát hành bởi Capcom. Dưới đây là thông tin chi tiết cũng như link tải game Monster Hunter World crack miễn phí cho máy tính.

Bạn đang xem: Monster hunter world: iceborne full online pc


*


Thông tin game

Thông tin tổng quát

Tên trò chơi: Monster Hunter: World crackThể loại: game hành động, game nhập vaiNhà phát triển: CapcomNhà phát hành: CapcomNgày phát hành: Ngày 9 tháng 8 năm 2018Nền tảng hỗ trợ: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

Darksiders 3 là trò chơi thuộc thể loại game hành động, game nhập vai RPG được phát triển bởi Gunfire Games. Tải ngay Darksiders 3 miễn phí để hóa thân vào anh hùng bảo về cái tốt.

Giới thiệu

Monster Hunter World crack được xem là siêu phẩm nhập vai thế giới mở cực kỳ hấp đẫn cho những ai là fan của dòng game săn thú vật. Được phát hành vào đầu năm trên Xbox One và PS4; nhưng mãi cho đến tháng 8 năm nay, game thủ mới có cơ hội được thử sức Monster Hunter: World crack trên nền tảng Windows.

*

Trong vai là một thợ săn quái vật, Monster Hunter World pc crack đưa chúng ta vào một thế giới mở rộng lớn với những đại cảnh được xây dựng hết sức hoàng tráng. Đồng thời cảnh vật trong mỗi lần đi săn cũng được xây dựng hết sức chi tiết, sinh động và đầy màu sắc.

*

Nhiệm vụ của mỗi người chơi, sau hoạt cảnh đầu tiên, chúng ta sẽ được đưa tới một trụ sở mới, nơi bạn có thể đăng thông tin về những cuộc đi săn và tìm kiếm cho mình những người bạn để cùng nhau chiến đấu chống lại một loại thú vật nào đó. Cả nhóm sau đó sẽ bước vào một thế giới khác, sử dụng chiến thuật và sức mạnh của các loại vũ khi mình đang sở hữu để tìm cách tiêu diệt quái nhanh nhất. Nếu chiến thắng, phần thưởng của bạn chính là tất cả mọi thứ mà con quái vật có. Tích góp nó để nâng cấp vũ khí cho mình nhằm tiến tới tiêu diệt những quái vật khỏe hơn, mạnh hơn và thông mình hơn.

Xem thêm: Game Mobile Có Chức Năng Kết Hôn, Kết Hôn Đồng Giới

….

A Way Out là tựa game thuộc thể loại game hành động, game phiêu lưu do Hazelight Studio phát triển và Electronic Arts xuất bản. Tham gia vào A Way Out để thực hiện nhiệm vụ vượt ngục cùng bạn bè.

GamePlay


Tải game Monster Hunter: World crack miễn phí

Bạn đọc có thể tải miễn phí tựa game hành động Monster Hunter: World crack miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Phiên bản mới nhất Monster Hunter World: Iceborne (v15.11.01 + All DLC) bạn có thể tải xuống tại đây.Link Fshare


Để tải game từ link Torrent thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.