CÁCH NẠP THẺ VÕ LÂM TRUYỀN KỲ 1 MOBILE NHANH GỌN VÀ AN TOÀN

Kyên Ngulặng Bảo thì chắc chắn rằng ai từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 số đông biết rồi, đấy là tiền tệ có giá trị độc nhất vào game được các người chơi hấp thụ thẳng vào game bằng tiền khía cạnh. Ai sử dụng Klặng Nguim Bảo đi "dụ" người chơi còn hơn cả cap thả thính.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ võ lâm truyền kỳ 1 mobile nhanh gọn và an toàn

Có vài cách để các bạn cũng có thể hấp thụ Kim Nguyên Bảo vào vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile. quý khách có thể hấp thụ KNB Võ lâm truyền kỳ 1 di động bởi thẻ Zing, Zalo Pay hoặc qua tài khoản ngân hàng, thẻ visa... ví dụ khuyên bảo của những biện pháp nạp thẻ trong Võ lâm truyền kỳ 1 mobile PC.

Nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bởi ví ZaloPay

Bước 1: Truy cập lệ mặt đường link ad dán tiếp sau đây để vào trang hấp thụ thẻ VLTK 1 sản phẩm điện thoại.

https://pay.zing.vn/game/jx1mSau đó thì singin bằng thông tin tài khoản hoặc ID của công ty vào để đưa đọc tin. Lưu ý là giả dụ singin bởi ID thì tiện thể cơ mà sẽ không còn áp dụng được Point còn tồn.


Cách 2: Để biết ID nhân thứ của khách hàng, các bạn nên lựa chọn hình tượng hình họa đại diện nhân thứ ở góc cạnh bên trên phía trái. Phần thông báo nhân vật dụng đã hiển thị tức thì làm việc bên nên nlỗi ở bên dưới hình. ID nhân trang bị của bạn nằm ở đây.


Cách 3: Chọn bí quyết hấp thụ bởi ZaloPay.


Chọn gói KNB vẫn hấp thụ.

Kéo xuống dưới cùng lựa chọn Tkhô hanh Tân oán Ngay, lưu giữ khám nghiệm ban bố nhân vật dụng và sever làm việc trên nhé.

Xem thêm: Tải One Piece Mobile Game Vua Hải Tặc Mobile Công Bố Lộ Trình Mở Cửa


Cách 4: Giờ hãy bật vận dụng ZaloPay trên Smartphone của khách hàng lên, chọn kĩ năng quét mã QR cùng hướng phần form camera vào mã QR này để tkhô giòn tân oán.

Nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ 1 sản phẩm điện thoại bởi thẻ Zing

Cách này dễ dàng và đơn giản hơn các, bạn chỉ cần tải thẻ Zing nghỉ ngơi những siêu thị links như: FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, VinPro, BK Shop, NguyenKim, Điện Máy Chợ Lớn... hoặc nghỉ ngơi những cửa hàng nhà hàng nhỏng Circle K, Family Mart, VinMart, Lotte Mart...

Điền số seri cùng mã thẻ sống bên dưới vào, kéo xuống bên dưới thuộc cùng chọn Thanh hao Toán Ngay, kế đến tuân theo công việc giải đáp để hấp thụ KNB vào thông tin tài khoản của chính mình.


Nạp game Võ lâm truyền kỳ 1 Smartphone bởi thẻ ATM

Đăng nhập thông tin tài khoản VLTK 1 Mobile của công ty vào với lựa chọn phần Ngân sản phẩm. Sau đó chọn ngân hàng vẫn có tài khoản.

Điền biết tin thẻ vào và bnóng Tkhô hanh Toán ngơi nghỉ bên dưới.

Sẽ có một mã OTPhường 8 số được gửi về số Smartphone của người sử dụng. Điền mã OTP này vào size Mã tuyệt đối và bấm Tiếp tục, sau đó gật đầu đồng ý thanh hao toán. Quý khách hàng sẽ nhận thấy kim ngulặng bảo ngay tiếp nối.


Còn cách sau cuối là thanh toán bằng thẻ tín dụng (Credit) thì bạn chỉ việc ghi biết tin thẻ giống hệt như thanh hao toán bằng thẻ ATM, bao gồm Số thẻ, tên in ở thẻ, ngày hết thời gian sử dụng và số CVV sống phía sau, tiếp nối làm theo trả lời nhằm xong tkhô giòn toán là được. Hiện bạn cũng có thể nạp KNB, Ngân Phiếu, gói thừa nhận KNB theo thời hạn, gói hoàn KNB.



Bên cạnh đó còn một phương pháp nạp luôn tiện tuyệt nhất chính là nạp thẳng, chúng ta chỉ việc lựa chọn Nạp Lần Đầu > lựa chọn Nạp. Tiếp theo vào phần Nạp bạn hãy lựa chọn số lượng Kyên ổn Nguyên bảo phải hấp thụ vào cùng gật đầu đồng ý tkhô cứng toán. Nhưng trước kia các bạn hãy links cách tiến hành thanh hao toán tài khoản App Store của người tiêu dùng cùng với ví Momo hoặc cùng với thẻ tín dụng thanh toán.

Đó là các phương pháp bạn cũng có thể nạp knb Võ lâm truyền kỳ 1 sản phẩm điện thoại. Ngoài tìm Bội nghĩa, Kim Nguyên ổn Bảo với ngân phiếu bạn có thể trả lời vấn đáp võ lâm truyền kỳ 1 sản phẩm điện thoại để thừa nhận thêm quà