Nạp Thẻ Gmobile Vào Game

*

*

1. Trang chủ

Giờ đây việc tải game thật dễ dàng với thuê bao nhungocblog.com, chỉ cần truy cập vào website game.nhungocblog.com, cả thế giới game sống động và hấp dẫn đã mở ra chờ đón Quý Khách khám phá và tải về máy bất cứ lúc nào. Các thể loại game yêu thích bao gồm:

Đặc sắc Hành động. Mạo hiểm Chiến lược Thể Thao Trí tuệ Tốc độ Thể loại khác.

Bên cạnh đó qua web game của nhungocblog.com Quý Khách có thể nhanh chóng cập nhật tin tức mới nhất về các loại game hot trên thị trường, tìm hiểu và trao đổi thông tin, kinh nghiệm cùng các game thủ qua diễn đàn trên chính trang web này.

Bạn đang xem: Nạp thẻ gmobile vào game

*

2. Tin Tức và Sự Kiện:

Trong mục này nhungocblog.com sẽ giúp Quý Khách cập nhật liên tục các tin tức, sự kiện về thế giới muôn màu của game, các game mới hấp dẫn cũng như các đánh giá của các nhà chuyên môn và cộng đồng game thủ.

*

3. Mobile Game

Đây là mục bao gồm tất cả các thể loại game. Trong mục này, Quý khách có thể tìm kiếm, lựa chọn và tải game theo thể loại hoặc theo giá, hoặc đơn giản bằng cách tìm game thông qua việc nhập tên rồi nhấn nút Tìm

*

 

4. Nhà cung cấp.

Click chuột vào biểu tượng của nhà cung cấp, danh sách game của nhà cung cấp sẽ hiện ra để Quý khách lựa chọn và tải về máy.

*

5. Diễn đàn.

Đây là diễn đàn để các chủ thuê bao, các game thủ kết nối, trao đổi thông tin , tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm. Mục này bao gồm 3 phần:

 Thông báo kỹ thuật. Thế giới game mobile. Chuyện bên lề.

Để tham gia diễn đàn, Quý khách cần đăng ký tại mục Đăng ký.

*
 

6. Hỗ trợ.

Xem thêm: Game Chặt Chém: Tải Ngay Metamorphos, Game Hành Động, Chặt Chém Miễn Phí Đang Hot Trên Steam

Mục Hỗ Trợ sẽ bao gồm các câu hỏi được đặt ra nhiều nhất giúp Quý khách dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tải game về máy.

*
 

 

7. Thông tin chung.

 Tại bất kỳ vị trí nào, để quay về trang chủ, Quý khách có thể nhấn vào nút Trang chủ hoặc nhấn và biểu tượng nhungocblog.com trên đầu màn hình.  Giá tải game có ba mức:

o 0 vnd (miễn phí)

o 10.000 vnd

o 15.000 vnd.

 Cách tải game:

o Để tải game soạn: GP "mã game" gửi 1619

o Để tặng game soạn: GP "mã game" "số điện thoại người nhận" gửi 1619.

 Cước phí:

o Tin gửi đi được miễn phí hoàn toàn.

o Thuê bao chỉ bị trừ tiền khi hệ thống gửi tin nhắn chứa đường link để download game về máy.

 Bản tin wappush chứa đường link sẽ tồn tại trên máy trong 3 ngày, sau đó sẽ bị xóa. Link game có chứa số ID yêu cầu, cho phép Quý khách tải lại 3 lần  Quý khách nên đọc kỹ danh sách máy điện thoại được hỗ trợ để tải game, vì nếu không nằm trong danh sách điện thoại được hỗ trợ , Quý Khách sẽ không tải được hoặc game tải về không sử dụng được.