Navicat Premium 12

Navicat Premium là gì?

Navimèo Premium là 1 trong những lý lẽ quản ngại trị cơ sở dữ liệu được cho phép chúng ta liên kết đôi khi với những cơ sở tài liệu MySquốc lộ, MariaDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL với SQLite xuất phát từ 1 ứng dụng độc nhất.

Bạn đang xem: Navicat premium 12

*
Giao diện của Navimèo Premium

Navicat Premium phối hợp những tác dụng của những sản phẩm Navicat không giống với cung cấp phần lớn các tuấn kiệt được sử dụng trong hệ thống quản lý cửa hàng tài liệu văn minh, ví dụ như Thủ tục được lưu trữ, Sự khiếu nại, Kích hoạt, Hàm, Chế độ xem, v.v.

Navimèo Premium có thể làm cho được đầy đủ gì?

Các tùy lựa chọn nâng cấp vào Navicát Premium đủ để cung ứng cho các công ty phát triển chuyên nghiệp hóa những lao lý tương xứng để làm Việc. Tuy nhiên lại dễ dàng học cho tất cả những người cần sử dụng new thực hiện máy chủ cửa hàng dữ liệu và băn khoăn đúng mực giải pháp hoạt động của áp dụng.

Bằng bí quyết thực hiện Navicát Premium, chúng ta có chức năng tạo, sửa đổi cùng thiết kế các đối tượng người tiêu dùng cửa hàng dữ liệu bởi các giải pháp phù hợp. Hình như, chúng ta có thể thêm trình kích hoạt các đại lý dữ liệu, tác dụng phân vùng, máy chủ được liên kết và hội đồng.

mà hơn nữa, áp dụng hỗ trợ cho chính mình tất cả những bản lĩnh chúng ta cũng có thể nên nhỏng thiết lập những điểm ngắt, chuyển sang chương trình, coi các giá trị biến chuyển với đánh giá ngnạp năng lượng xếp cuộc call.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chế tạo quy mô cơ sở tài liệu từ đại lý tài liệu hiện tất cả cùng chỉnh sửa giao diện cấu trúc cửa hàng tài liệu của bản thân mình, cũng tương tự đưa tài liệu tự đại lý dữ liệu này lịch sự đại lý tài liệu khác.

Xem thêm: Top Game Đua Xe Đồ Họa Đẹp Cho Pc Hay Nhất Hiện Nay (Offline Và Online)

Navimèo Premium có thể chấp nhận được các bạn xuất hoặc nhập thiết đặt kết nối, chất vấn các biến hóa và biểu thức, xây dừng tập lệnh SQL, nhất quán hóa dữ liệu và in bảng hoặc cấu tạo bảng.

Các kĩ năng chủ yếu của Navicat Premium

Hỗ trợ kết nối bình yên với MySQL / Squốc lộ Server / Oracle / PostgreSquốc lộ qua SSHHỗ trợ liên kết cùng với MySQL / SQLite / PostgreSquốc lộ sever trải qua HTTPNhập khẩu / xuất khẩu setup kết nốiHỗ trợ cho các phiên bạn dạng mới nhất của MySQL, Microsoft Squốc lộ, PostgreSquốc lộ, OracleCác điều khoản làm chủ tài liệu táo bạo mẽlàm chủ an ninh hiệu quảĐược desgin trong SQL khiểnTạo và chạy những truy vấn vấn SQLHỗ trợ những liên kết cho tất cả nhị máy chủ địa phương với tự xaĐồng cỗ dữ liệu cùng strukkturySao lưu và phục sinh dữ liệuXuất tài liệu MS Access, MS Excel, MS Word, HTML, PDF, TXT, CSV, DBF, XML, vvNhập dữ liệu từ bỏ 18 định hình thông dụng, bao gồm MS Access, MS Excel, XML, PDF cùng TXTHỗ trợ sao lưu giữ với phục sinh cơ sở dữ liệu mang lại MySquốc lộ / SQLite / PostgreSQLThực hiện một sao lưu, nhập vào / xuất khẩu, tài liệu, truy vấn, cùng lịch trình nhất quán hóa dữ liệuGửi thông báo e-mail về câu hỏi thực hiện trách nhiệm theo lịch trìnhHỗ trợ UnicodeDễ dàng thực hiện đồ họa giao diện.Xuất tài liệu và tạo ra những báo cáoVisual Squốc lộ Builder

Tải miễn giá tiền Navicát Premium


*

Hướng dẫn thiết lập với craông chồng Navicát Premium

Bước 1: Quý Khách hãy sở hữu file Navimèo Premium Full Crachồng theo liên kết bên trên và sử dụng WinRar để bung file.

Bước 2: Hãy nhớ tắt kết nối Internet cùng tắt tường lửa đi nhé.

Cách 3: Hãy msinh sống tệp tin Setup để bắt đầu cài đặt với chờ đón để quá trình hoàn toàn.

*

Cách 4: Sau Khi thiết đặt thành công xuất sắc hãy đừng mtại phần mềm lên vội vàng. quý khách hàng hãy mlàm việc tệp tin Patch dưới quyền admin.

*

Bước 5: Ấn Generate nhằm tạo nên Key mới

*

Bước 6: Khởi cồn phần mềm với vào phần Registration sinh sống mục Help

*

Bước 7: Nhập Key mang được sinh hoạt Bước 6 vào sẽ hiện nay bảng thông báo. Bạn nhấp vào Manual Activation