NÊN DÙNG AUTOCAD PHIÊN BẢN NÀO

Mua Autocad phiên bạn dạng nào? - Autodesk phân tách Autocad thành tương đối nhiều phiên bản khác biệt nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nhu cầu của tương đối nhiều đối tượng người dùng quý khách dựa vào các tiêu chí: công dụng, ngân sách, chuyên ngành... vậy đâu vẫn là chiến thuật cân xứng độc nhất vô nhị dành riêng cho bạn với doanh nghiệp của mình.

Bạn đang xem: Nên dùng autocad phiên bản nào


AutoCAD gồm từng nào phiên bản?

Với hàng nghìn người dùng trên mọi trái đất trong hơn 30 năm cách tân và phát triển. AutoCAD từ hào là phần mềm phổ cập được sàng lọc vày các phong cách thiết kế sư, kỹ sư kiến tạo. Hãy cùng tò mò những khả năng thụ vụ cùng khám phá về lợi ích của các phiên bạn dạng AutoCAD sở hữu lại:1. AutoCAD LT.Đây là phiên bản AutoCAD rút gọn gàng (LT = LITE), chỉ cung ứng dựng những bạn dạng vẽ kỹ thuật 2 chiều. Bỏ đimột vài nhân kiệt thời thượng trường đoản cú phiên phiên bản AutoCAD Full.2. AutoCAD. Là phiên phiên bản AutoCAD không thiếu thốn cung ứng vẽ 2D với 3 chiều, là 1 chiến thuật tốt cho phong cách xây dựng sư và kỹ sư thi công. Sử dụng các tư liệu và biện pháp thiết kế tiên tiến và phát triển, cung cấp dựng những mô hình 3 chiều, tác dụng AutoLISP khét tiếng.3. AutoCAD Mechanical. Phiên phiên bản được gây ra giành cho siêng ngành cơ khí, bao hàm toàn bộ thiên tài của phiên bản AutoCAD tiêu chuẩn chỉnh (2) cùng cộng thêm khối hệ thống tlỗi viện các chi tiết tiêu chuẩn chỉnh cùng một vài chính sách hỗ trợ chuyên dụng.

Xem thêm: Dòng Trò Chơi Grand Theft Auto V", Attention Required!

5. AutoCAD Architechture.Thiết kế dành riêng cho kiến trúc cùng tạo với các lý lẽ cung cấp chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí không hề ít thời hạn - tăng dần năng suất thao tác. Cũng bao gồm tất cả những công dụng của AutoCAD tiêu chuẩn chỉnh.6. AutoCAD Electrical. Bao bao gồm tất cả những tác dụng của AutoCAD tiêu chuẩn và thêm vào đó một cỗ tác dụng chuyên dụng nhằm kiến thiết các phiên bản vẽ kỹ thuật liên quan đến năng lượng điện.7. AutoCAD Civil 3D. Là phần mềm cung ứng mang lại BIM (Building Infomation Modeling) để Ship hàng cho những kỹ sư thi công hạ tầng cùng soạn thảo các tư liệu chế tạo.Và còn một trong những phiên bạn dạng AutoCAD khác như điện thoại app, Plant 3D, Map 3 chiều, Mep, P&ID (tích hợp vào AutoCAD Plant 3D)...

*

AutoCAD dùng đểvẽ kỹ thuật với những hơn thế nữa

Lựa lựa chọn sở hữu bản AutoCADlàm sao phù hợp?

Tùy theo nhu cầu mà lại nghành nghề ai đang thao tác làm việc cơ mà các bạn sẽ áp dụng phiên bản ứng dụng AutoCAD khác nhau.

Nếu các bạn là kỹ sư hạ tầng, thì AutoCAD Civil 3 chiều là phương án tốt nhấtdành riêng cho chính mình. Cám ơn các bạn sẽ quan tâm đến những văn bản của Shop chúng tôi. Để nhấn ngay thông tin Khi tất cả tin tức new từ OneCAD Vietphái mạnh, bạn cũng có thể ĐK nhận bảng tin thông qua tin nhắn. Đăng ký nhận bảng tin