Những game giống battleground trên pc

PUBG (PlayerUnknown’s BattleGrounds) là tựa game bắn súng sinc tồn được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Tuy nhiên, muốn chơi được bên trên laptop thì cần phải tải giả lập, trong khi những trình giả lập thường hơi nặng thứ. Vậy hãy thuộc tmê man khảo Top 7 tựa game giống PUBG PC để thể hiện kĩ năng cá nhân của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Những game giống battleground trên pc

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Rules Of Survival

Nhà phát triển: NetEase Games

Ngày phân phát hành: 15 tháng 11 năm 2017

Công nghệ sử dụng: NeoX

Nền tảng: Android, IOS, Microsoft Windows

Thể loại: Sinc tồn, bắn súng, hành động, battle royale

*
*
*
*
*
*
*
*
Rust là một tựa game sinc tồn tương đối giỏi với đẹp

Một tựa game giống battleground dành riêng cho PC cấu hình yếu không giống được nhiều người lựa chọn đó đó là Rust. Bối cảnh được đặt ra để sinch tồn là không có bất cứ trang bị giỏi quần áo gì trên người. trò chơi thủ cần kiếm tìm đủ những vật dụng cùng ẩn nấp để sống sót cuối cùng. Điểm khá xuất xắc của Rust là đặt người chơi vào hai lựa chọn: cộng tác để giết người chơi không giống hoặc một mình chiến đấu.

Xem thêm: Truyện Game Online Cực Phẩm Lãnh Chúa, Lanh Chua Online Games

Nhưng mang lại mặc dù là như thế nào thì vẫn chỉ tất cả một người duy nhất dành chiến thắng. Bởi vậy trò chơi này hay được cộng đồng game thủ gọi là trò chơi tin tưởng.

Rust không tồn tại yêu cầu tương đối cao về cấu hình lắp thêm chơi game bởi vì ban đầu đồ họa của nó khá đơn giản. Tuy nhiên những bản nâng cấp gần đây đã được phát triển mạnh mẽ hơn để phù hợp với các máy tầm trung bây giờ. Nên chơi loại game này để coi khả năng phân tích, phán đân oán của bạn đến đâu.


Trên đây là những game giống battleground bên trên PCnhưng mà bạn yêu cầu chơi thử. Mặc cho dù đều là thể loại sinh tồn nhưng kịch bản phát triển của từng loại game lại khác nhau. Bên cạnh đó còn rất nhiều trò chơi sinch tồn tốt không giống, hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận để giới thiệu cho nhiều người biết hơn nhé!