Nối File Pdf Bằng Foxit Fantom

Làm phương pháp làm sao nhằm ghnghiền file pdf bởi Foxit Reader? Nhắc cho tới ứng dụng hiểu file pdf chúng ta suy nghĩ tức thì tới Foxit Reader.Quý khách hàng đang xem: Ghép tệp tin pdf bởi foxit phantom

Đây là 1 trong những giữa những luật pháp hỗ trợ đọc với sửa đổi tệp tin PDF cơ phiên bản bên trên máy tính được mua về máy tính xách tay và thực hiện các. Foxit Reader cung ứng copy vnạp năng lượng phiên bản với thêm ghi crúc, mẫu vẽ vào tập tin PDF có sẵn ngôn từ,…

Hãy theo dõi và quan sát ngay nội dung bài viết tiếp sau đây của nhungocblog.com để hiểu bí quyết ghép tệp tin pdf bởi Foxit Reader.

Bạn đang xem: Nối file pdf bằng foxit fantom

 Cùng theo dõi và quan sát bài viết ngay nhằm áp dụng vào thực tiễn nhé!

Lợi ích của bài toán ghnghiền, nối file PDF


*

Lợi ích của Việc ghnghiền, nối file PDF

Việc ghép 2, 3 hoặc các tệp tin PDF lại cùng nhau là 1 trong những điều rất có thể triển khai được. không chỉ thế không tính câu hỏi ghnghiền với nối các tệp tin PDF chúng ta còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thêm hoặc xóa chữ trong file PDF. Thông qua những phần mềm mà điển hình tốt nhất là Foxit PhantomPDF Reader.

Những lợi ích của việc ghnghiền, nối file PDF bằng Foxit PhantomPDF Reader:

Giúp chúng ta ghép được không ít file PDF lại với nhau tách bị thất lạc.Tạo được một file PDF hoàn hảo cùng với những tài liệu tức khắc mạch cùng nhau.Giảm con số tệp tin PDF, dọn dẹp và sắp xếp Gọn gàng được cho thư mục.

Cách ghxay file pdf bởi Foxit Reader

Bước 1: Mở phần mềm Foxit PhantomPDF Reader > Chọn thẻ File.


*

*

*

Chọn Combine Files" width="800" height="450" srcset="https://nhungocblog.com/noi-file-pdf-bang-foxit-fantom/imager_4_5838_700.jpg 800w, https://nhungocblog.com/wp-content/uploads/2021/07/ghep-file-pdf-bang-foxit-reader-4-768x432.jpg 768w, https://nhungocblog.com/wp-content/uploads/2021/07/ghep-file-pdf-bang-foxit-reader-4-750x422.jpg 750w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Chọn mục Combine Files > Chọn Combine Files

Cách 4: Nhấn vào nút Add files > Chọn Add Files


*

Cách ghép tệp tin pdf bằng Foxit Reader

Ở đây còn có những mục cho chính mình tuyển lựa nhỏng sau:

Add Files: Thêm File bao gồm sẵn từ bỏ máy.Add Folder: Thêm 1 thư mục tất cả chứa những file PDF đề nghị ghép.Add WebPage: Thêm các file PDF từ bỏ trang Web (Gmail, Download, Facebook,…).Add PDF from Scanner: Thêm với ghép những hình hình họa trường đoản cú lắp thêm Scan.Add From Clipboard: Thêm vào đều hình hình ảnh tất cả sẵn bên trên vật dụng hoặc bên trên Internet.

Xem thêm:

Add xuất hiện Files: Chọn đầy đủ File đang được mnghỉ ngơi bằng Foxit PhantomPDF Reader để ghnghiền, nối.

Bước 5: Chọn các tệp tin PDF đề nghị ghnghiền, nối > Nhấn mở cửa.


Nhấn Open" width="800" height="450" srcset="https://nhungocblog.com/ghep-file-pdf-bang-foxit-phantom/imager_6_2106_700.jpg 800w, https://nhungocblog.com/wp-content/uploads/2021/07/ghep-file-pdf-bang-foxit-reader-6-768x432.jpg 768w, https://nhungocblog.com/wp-content/uploads/2021/07/ghep-file-pdf-bang-foxit-reader-6-750x422.jpg 750w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Chọn các file PDF đề nghị ghxay, nối > Nhấn Open

Cách 6: Kiểm tra đồ vật trường đoản cú của các tệp tin.

Đây là phần khá quan trọng đặc biệt, bạn buộc phải chắc chắn là rằng những tệp tin đa số ở đúng địa chỉ cùng vật dụng từ vốn có của chính nó. Nếu nlỗi đặt sai nơi thì file PDF sau khi ghnghiền đang hiển thị văn bản bị sai hoặc ko liền mạch.

Để biến hóa máy từ file chúng ta triển khai nhỏng sau:

Nhấp chọn 1 tệp tin bắt buộc ráng đổi > Chọn các lệnh Move sầu Up (lên trên), Move sầu Down (xuống dưới), Remove (xóa) và Choose Pages (Chọn trang để ghép).


Kiểm tra với chỉnh sửa vật dụng từ của các file

Bước 7: Sau khi đã chỉnh sửa lại địa điểm của các file > Nhấn Combine để ghnghiền những file PDF lại với nhau.

Ở đây mình đang sắp xếp theo trang bị trường đoản cú là Thế Giới Di Động > Điện Máy Xanh > Bách Hóa Xanh.


Nhấn Combine để ghnghiền các file PDF lại với nhau

Lời kết

Vậy là nhungocblog.com đã giải đáp các bạn giảm ghnghiền tệp tin pdf bằng Foxit Reader. Trong bài viết này, nhungocblog.com cũng đều có đề cập tới phần nhiều nguyên nhân dẫn cho chứng trạng cần thiết mlàm việc hoặc sử dụng các File PDF cơ mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm. 

Đừng quên để lại comment bên dưới nếu như bạn còn bất kỳ vướng mắc làm sao tương quan mang đến bài viết. Hoặc là gần như chủ thể lôi cuốn khác nhằm tụi bản thân gồm động lực tiếp tục làm cho thêm những phân mục không giống nhé! Cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi và đón đọc.