OFFICE 2013 CÓ GÌ MỚI

(e-CHÍP. Online) - Cuối thời gian trước, người có quyền lực cao quản lý Microsoft đang thông tin rằng bạn dạng cập nhật Service Pachồng 1 mang đến Office 2013 đã xuất hiện vào đầu năm năm trước, và bây chừ người tiêu dùng đang có thể cài về và từng trải nó.


Bản update Service Pachồng (SP) 1 của phiên bạn dạng Office 2013 giành cho desktop và máy chủ SharePoint 2013 đã gồm sẵn trên Microsoft Download Center trong hôm nay, cũng giống như tự Microsoft Update với Windows Server Update Services (WSUS).

Bạn đang xem: Office 2013 có gì mới

Link Download Office 2013 SP1: bản 32-bit (dung lượng 643MB), phiên bản 64-bit (dung lượng 774MB).Có gì mới vị trí Office 2013 SP1?

Office 2013 SP1 hỗ trợ các bản sửa lỗi nâng cấp sự định hình tầm thường, tăng cường công dụng và bảo mật cho cỗ Office, SharePoint cùng những thành phầm bao gồm tương quan. Dưới đấy là một số chũm đổi:

- Sửa lỗi tương thích cùng với Windows 8.1 với Internet Explorer 11.

- Hỗ trợ tốt rộng cho các thiết bị Hartware bắt đầu, chẳng hạn như các đồ vật tất cả DPI cao cùng chạm màn hình đúng đắn.

- API mới cho những công ty trở nên tân tiến.

Xem thêm: Tựa Game Xếp Hình Con Vật Giống Nhau, Game Ghép Hình Động Vật

- Bổ sung kĩ năng Power Map cho Excel, đây là nguyên tắc trực quan liêu nhằm lập phiên bản thiết bị, tìm hiểu và liên tưởng cùng với những dữ liệu địa lý, thời hạn trong Excel.

- Cải tiến công nghệ ảo hóa Click-to-Run, thiết lập với update các áp dụng Office 365 bên trên desktop.

- SkyDrive Pro được đổi thành OneDrive.

Hình như, Office 2013 SP1 cũng bao gồm toàn bộ những phiên bản cập nhật trước này mà Microsoft đã desgin Lúc mang đến giới thiệu Office 2013. Sau 30 ngày nữa, SP1 vẫn được cho phép cập nhật tự động trải qua Windows Update.Để khám nghiệm coi SP1 đã được thiết đặt cho Office hay các sản phẩm tương quan chưa, bạn có thể search tìm phiên phiên bản của những công tác vào Control Panel (Programs and Features). Nếu SP1 đã có được thiết lập, phiên phiên bản của Office sẽ là 15.0.4569.1506 hoặc cao hơn nữa. Còn trở lại là không cài đặt phiên bản update SP1.

HOA HOA


Bài liên quan:
Microsoft Office 2013 SP1, bản update, áp dụng vnạp năng lượng chống,
*
*
*

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên Thư điện tử
Gửi
Các bài bác mới:
Các bài bác cũ hơn:
ứng dụng
Tải về
Tin mới
Những phím tắt cực kì có ích trên Excel
Windows sẽ có bộ gõ giờ đồng hồ Việt chuẩn chỉnh, ko cần Unikey
Ứng dụng văn chống Microsoft Word bám lỗi bảo mật mới
2 giải pháp mang lại tin nhắn khi vẫn lỡ tay bấm gửi
Sửa lỗi ko gõ được tiếng Việt trên Google Chrome
Đọc những nhất
Tag
*

vietnamnet.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support
tech.vietnamnet.vn
Theo dõi việt nam net bên trên
Độc mang gửi bài bác