Tải onekey ghost win 10, 7 64bit mới nhất 2022

Onekey Ghost là phần mềm khôn cùng có lợi nhằm tạo nên cùng giải nén ghost, giúp cho bạn dễ dãi sao lưu lại dữ liệu đặc biệt quan trọng, thiết lập lại hệ điều hành quản lý một phương pháp lập cập. Hãy cùng nhungocblog.com tò mò những tác dụng rất nổi bật, biện pháp thực hiện cùng tải về Onekey Ghost qua bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tải onekey ghost win 10, 7 64bit mới nhất 2022


TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tính năng rất nổi bật của phần mềm Onekey Ghost Hướng dẫn tải về Onekey Ghost full cùng sử dụng Onekey Ghost

Phần mượt Onekey Ghost là gì?

Ghost là 1 trong trong những cách để backup tài liệu, hệ điều hành quản lý. Người cần sử dụng sẽ hoàn toàn có thể tàng trữ hồ hết tập tin đặc biệt, phần đông cài đặt của hệ điều hành và quản lý mà không đề xuất cho USB tốt DVD. Lúc thiết bị gồm trục trẹo, chúng ta chỉ cần giải nén ghost là rất có thể phục sinh được hệ quản lý và điều hành lẫn tài liệu cơ mà không nên tốn thời hạn với công sức của con người thiết lập lại.

Onekey Ghost win 10 là một trong những phần mượt hiếm hoi khiến cho bạn tiến hành Việc này một biện pháp gấp rút tiện lợi. Quý Khách rất có thể chế tạo ghost, bung ghost ngay lập tức trên Windows một biện pháp trọn vẹn miễn phí. Bạn đã không cần phải lo ngại bài toán mất dữ liệu đặc biệt quan trọng với quy trình remix thứ cũng trở nên vô cùng nhanh khô vì chưng ko nên thiết lập lại hệ quản lý điều hành.

Quá trình ghost vật dụng được phần mềm thực hiện tự động, bạn chỉ việc setup cùng mang đến chạy ứng dụng cùng với vài thao tác làm việc dễ dàng. Phần mượt này cũng dễ dùng và nkhô hanh hơn đối với những ứng dụng thuộc tính năng khác ví như Ghost64, Ghost32, Norton Ghost.


*

Giao diện của phần mềm Onekey Ghost.

Xem thêm: Top Game Kinh Dị Trên Pc, Điện Thoại Năm 2020, Top Game Kinh Dị Miễn Phí Trên Pc Đáng Chơi Nhất


Tính năng khá nổi bật của ứng dụng Onekey Ghost 

Tạo file ghost nhằm mục đích sao lưu lại, phục sinh phân vùng vật dụng tính

Phần mềm hoàn toàn có thể chế tạo tệp tin ghost nhằm mục tiêu sao lưu lại, khôi phục phân vùng máy tính. Khi thực hiện ngơi nghỉ chế độ mặc định, ứng dụng sẽ làm việc tự động hóa dựa vào tùy chỉnh tâm lý nhưng mà bạn đang tải trước đó. Trong ngôi trường đúng theo đề nghị tùy chỉnh cấu hình theo nhu yếu và mục tiêu sử dụng, bạn có thể thiết lập cấu hình lại, chọn lại phân vùng.Bung file ghost trên Windows

Đây là một giữa những kĩ năng trông rất nổi bật của ứng dụng. File ghost sẽ lưu lại sẵn sẽ tiến hành bung một cách nkhô hanh gọn cơ mà ko đề nghị mang lại bất kỳ máy ngoại vi như thế nào như USB boot, đĩa…

Nếu không thật rành về technology thì Onekey Ghost 32bit/64bit là sàng lọc siêu tương xứng dành riêng cho chính mình. Quý Khách đang chưa hẳn mất thời hạn cài đặt lại Windows tuyệt driver, những driver đa số được nén sẵn trong file ghost.

Tính năng tùy chỉnh cấu hình phương pháp ghost

Tính năng này có thể chấp nhận được người tiêu dùng phụ thuộc vào mục tiêu thực hiện và cấu hình của sản phẩm mà tùy chỉnh cấu hình bí quyết Ghost.

Đường dẫn ghost được liệt kê một giải pháp bao gồm xác

Nếu trong máy chúng ta gồm sẵn tập tin ghost, Onekey Ghost sẽ liệt kê những băng thông của tệp tin ghost một cách cụ thể, đúng đắn, giúp cho bạn thuận tiện tìm lại những phiên bản ghost cũ. Tính năng này có thể giúp đỡ bạn restore lại hệ quản lý điều hành cũ trường hợp hệ quản lý điều hành bắt đầu chạm mặt trục trẹo.

Hạn chế lỗi hệ thống

Phần mượt crachồng và Onekey Ghost Portable sẽ không còn từ bỏ thêm bắt đầu vào Windows Registry cũng không giữ gìn các chương trình, ứng dụng nhưng các bạn vẫn xóa. Do đó, lỗi khối hệ thống sẽ được tiêu giảm tương đối nhiều.

Hướng dẫn download Onekey Ghost full với áp dụng Onekey Ghost

Tải Onekey Ghost miễn phí mới nhất 2021 trên link nhungocblog.com cung ứng tiếp sau đây nhé!