PHẦN MỀM ABBYY MIỄN PHÍ

Quý Khách là một trong nhân viên vnạp năng lượng phòng hay sinh viên liên tục thao tác cùng với tệp tin PDF thì ABBYY FineReader 15 đã là 1 trong chế độ quánh lực cung ứng chúng ta.

Bạn đang xem: Phần mềm abbyy miễn phí


Trong thời điểm này, có không ít mức sử dụng tuyệt đối hoàn hảo rất có thể phối hợp thân công dụng sửa đổi file PDF với OCR. Nhưng hơn hết, Abbyy Finereader 15 Full đang vô cùng rất nổi bật và tạo ấn tượng mạnh bạo cùng với anh tài đổi khác PDF thanh lịch Word hỗ trợ Tiếng Việt gần như là đầy đủ.


*

tocify $title=Nội dung bài xích viết

Abbyy Finereader cũng khá được nhận xét là phần mềm biến hóa cùng quét tư liệu với mức độ đúng chuẩn không nhỏ. Vậy làm cho rứa nào để thiết lập cùng sử dụng miễn tổn phí phần mềm “ảo diệu” này? Hãy thuộc mình tò mò cũng tương tự tải Abbyy Finereader 15 vào bài viết tiếp sau đây nhé!

Giới thiệu Abbyy Finereader 15

Abbyy Finereader 15 là phiên bản mới nhất hiện giờ của phần mềm Abbyy Finereader. Đây là một cách thức tuyệt đối trong câu hỏi truy cập, chỉnh sửa những đọc tin bị khóa trong những file PDF cùng đổi khác những tài liệu trong tệp tin PDF giỏi hình ảnh quý phái Word, Excel, Powerpoint cùng số đông định hình vnạp năng lượng phiên bản khác một biện pháp đúng chuẩn nhất. điều đặc biệt, Abbyy Finereader cung ứng được không hề ít ngôn từ, buổi tối đa hoàn toàn có thể lên đến 190 ngữ điệu không giống nhau trong đó gồm cả tiếng Việt. Thậm chí nó còn thừa nhận dạng giờ Việt siêu nhanh lẹ.


*

Dường như, Abbyy Finereader 15 còn tồn tại nhân kiệt tự động hóa đổi khác tệp tin PDF và hình hình ảnh thành dạng vnạp năng lượng bạn dạng bởi công nghệ dìm dạng cam kết từ bỏ quang quẻ học tập (OCR). Mọi trang bị số đông được tự động hóa hóa khi bạn lên lịch cách xử lý lần lượt các tệp tin PDF. Vấn đề này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít thời gian và công sức vào vấn đề xử trí các tệp vnạp năng lượng bản nlỗi PDF. Từ đó sẽ giúp đỡ mang đến năng suất cùng công suất thao tác làm việc của người tiêu dùng được cải thiện rộng rất nhiều.

ngoại giả, Abbyy Finereader 15 còn có chức năng dìm dạng vnạp năng lượng bạn dạng color, dọc tuyệt hòn đảo ngược cùng không thay đổi được định dạng, dàn trang trong tư liệu gốc. Phần mềm này còn được cho phép các bạn cách xử trí các tư liệu cùng lúc lúc yêu cầu đối chiếu tư liệu tự các phiên bản không giống nhau giải pháp hiệu quả cùng mau lẹ.

Tính năng rất nổi bật của Abbyy Finereader 15


*

Abbyy Finereader 15 được cung ứng các tính năng mới cực kì bổ ích như:

Tính năng scan: Chức năng OCR của Fineread giúp cho bạn thập tài liệu rất là gấp rút cùng với độ chính xác cao. bên cạnh đó, nó còn khiến cho giữ nguyên định dạng ban sơ của tài liệu nơi bắt đầu gồm những: định dạng văn uống bản, tương tác tin nhắn, đường dẫn liên kết, số trang, ghi chú tốt các ghi crúc vào vnạp năng lượng phiên bản.

Tìm kiếm: Tính năng này cho phép người dùng lưu lại toàn bộ các tự khóa hoặc nhiều trường đoản cú khóa nên kiếm tìm tìm trong toàn cục vnạp năng lượng phiên bản tư liệu, lốt trang xuất xắc phản hồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Thú, Hướng Dẫn Chơi 1 Người Game Đấu Trường Thú

Chuyển đổi tài liệu: Đây được xem như là nhân kiệt khá nổi bật duy nhất tuyệt nhất của Abbyy Finereader 15. Nó rất có thể thay đổi các tài liệu PDF thành những định đạng có thể chỉnh sửa như: Word, Excel, Powerpoint,…

Hot Folder: Công thay này hỗ trợ người tiêu dùng đổi khác tài liệu auto sinh hoạt ngẫu nhiên thời khắc như thế nào. Mỗi mon Hot Folder được cho phép biến đổi tự động lên tới 5000 trang tư liệu.

Chỉnh sửa và dấn xét tệp tin PDF: Tính năng này đã có được tích hợp sẵn góp người dùng tiện lợi sửa đổi file PDF và điền vào những biểu PDF giống hệt như văn bạn dạng Word. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp chúng ta thực hiện vô vàn các quá trình cùng với file PDF như: thu xếp lại, bổ sung cập nhật tốt xóa những trang trong file PDF, sửa đổi văn uống phiên bản, hình ảnh, thêm chữ cam kết, thêm ghi chụ, dìm xét vào tệp tin PDF, chia sẻ tài liệu PDF, coi cùng in các file PDF, …

Mã hóa: Các tài liệu PDF sẽ tiến hành bảo đảm bởi mật khẩu đăng nhập.

Biên tập: Phần mềm này được cho phép người dùng sửa đổi những đoạn vnạp năng lượng phiên bản, đặc biệt là bài toán gỡ quăng quật các đọc tin mẫn cảm vào tư liệu nhỏng ban bố pháp lý hoặc ban bố liên lạc rất cần phải bảo mật.

So sánh tài liệu: Tình năng này giúp người dùng thuận tiện tìm thấy điểm khác hoàn toàn trong câu chữ của những phiên bản sao của và một tư liệu.

Cấu hình thiết lập Abbyy FineReader 15

Hệ điều hành: Windows 10/8.1/8/7

CPU: Sở vi giải pháp xử lý cùng với tập lệnh SSE2 1 GHz trnghỉ ngơi lên.

RAM: Sở nhớ 1 GB (khuyên cần sử dụng 4 GB).

HDD: Cần 4 GB dung tích trống nhằm setup cùng quản lý chương trình.

Download Abbyy FineReader 15 mới nhất

quý khách có thể mua Abbyy FineReader 15 Full miễn mức giá mới nhất trên link dưới đây nhé!

getButton $text=Google Drive $icon=download $color=#2980b9