PHẦN MỀM ADOBE AFTER EFFECT

Đối cùng với người dùng càng nhiều thì Adobe After Effect chắc rằng hơi lạ lẫm, tuy nhiên bất kỳ kỹ xảo trên đoạn Clip xuất xắc thậm chí là bên trên những màn ảnh holywood đều phải có bóng hình của ứng dụng chuyên sử dụng này. Vậy đây là phần mềm gì với thiết lập của chính nó ra sao? Hãy cùng mày mò nhanh khô trong bài viết này nhé

1. Adobe After Effects 2020 là gì?

Adobe After Effects 2020 là một trong những phần mượt bối cảnh được tạo ra với mục đích giải pháp xử lý cảm giác video và những hoạt động số. After Effect 2020 còn gọi tắt là AE tuyệt phần mềm trang bị hoạ rượu cồn. Quý khách hàng rất có thể thoải mái thiết kế đều hình hình ảnh trung thực nhưng bạn mong muốn .Chẳng hạn ban đầu một vụ cháy nổ hoặc khiến cho nó mưa hoặc làm cho hễ một hình ảnh hoặc nhân trang bị.

Bạn đang xem: Phần mềm adobe after effect

Xem thêm: 【Download】Photoshop Cs6 Portable 32/64Bit, Photoshop Cs6 Portable 32Bit

Thậm chí bạn có thể tạo nên những kỹ xảo quality thông qua ứng dụng này, từ hình ảnh cho tới đổ trơn cùng những chuyển động không giống nữa.

After Effects 2020 hoàn toàn có thể hoạt động mềm mịn cùng với những vận dụng Adobe không giống. Chúng ta rất có thể sinh sản comps và tức thì xem được bọn chúng trông thế nào vào Premiere Pro CC với Adobe Dynamic Link. Trong khi nhập những các bước từ Photocửa hàng CC, Illustrator CC, nhân vật dụng hoạt hình CC, Adobe XD CC cùng Animate CC cũng tiện lợi hơn. Mặt khác, phần mềm này còn có thể thực hiện dự án đội để cộng tác cùng với chỉnh sửa viên cho dù chúng ta ko nghỉ ngơi cùng nhau. Phần mượt còn có thể tích vừa lòng được với hơn 300 công ty đối tác phần mềm và phần cứng.

Với sự nâng cấp về giao diện tuy nhiên vẫn không thay đổi các thực chất của phần mềm After Effects 20đôi mươi, các bạn sẽ ko chạm mặt trở ngại Lúc thực hiện tự phiên bản 2019 lên 20trăng tròn, từ bỏ kia khiến cho đều cảm giác đỉnh điểm, phối hận hợp với các ứng dụng khác của Adobe tạo nên những thước film đỉnh cao.

*

Tính năng new trong Adobe After Effects 2020

- Biểu thức cách xử lý nkhô giòn với tiện lợi hơn

- Dễ dàng tiến hành các các bước Photosiêu thị, Illustrator, Animate với Premiere và một lúc

- Hiển thị màu sắc trung thực hơn với phân một số loại màu chọn lọc cùng với màu Lumetri

- Chuyển thay đổi cách thức màu sắc từ Hex sang trọng RGB

- Cải tiến kĩ năng các mẫu giao diện đưa động

- Cho phxay VR 180 coi trước nội dung

- Khi mở một Project bao gồm fonts chữ bị thiếu thốn tài năng auto hóa font text xuất hiện

- Giải mã cội những codec HAP trong số tệp QuickTime

- Tích phù hợp với Adobe Animate và Adobe XD

- Tự hễ bảo quản các xây đắp của bạn

2. Cấu hình máy vi tính mang lại Adobe After Effects CC 2020

Để thao tác làm việc định hình với nâng cấp tác dụng các bước các bạn nên lựa chọn cho chính mình thông số kỹ thuật máy tính xách tay tương đối cao nhằm sử dụng Adobe After Effects CC 20trăng tròn. Sau đó là thông số kỹ thuật máy tính buổi tối thiểu nhằm thiết đặt với sử dụng: 

Hệ điều hành

Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1703 hoặc cao hơn

Bộ xử lý Hãng sản xuất Intel Core2 Duo hoặc AMD Phenom II; Yêu cầu hỗ trợ 64 bit
RAM 16 GB (khulặng cần sử dụng 32 GB)
Ổ cứng

3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; không gian trống bổ sung cập nhật quan trọng vào quy trình thiết lập (không thể cài để lên các lắp thêm tàng trữ flash rời)

Dung lượng đĩa bổ sung cập nhật cho cỗ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB)

Màn hình 1280 x 900
OpenGLHệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Card màn hìnhThẻ GPU được Adobe chứng nhận mang đến trình kết xuất 3 chiều theo dõi tia được tăng tốc độ GPU

Cấu hình chạy mềm mịn phần mềm Adobe After Effects CC 2020