PHẦN MỀM BLUETOOTH CHO PC

Bạn đã bao giờ test liên kết Bluetooth đến PC chưa? Bài viết dưới đây đang khuyên bảo chúng ta 3 phương pháp để có tác dụng điều bên trên, hãy cùng chiêm ngưỡng nào.

Kết nối Công nghệ Bluetooth choPC qua BlueSoleil


Bạn đang xem: Phần mềm bluetooth cho pc

*
Giao diện BlueSoleil

Đây là ứng dụng giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể kết nối Bluetooth cùng với thứ tínhvới các sản phẩm khác như Camera, Smartphone di động, phone, sản phẩm in… để tiến hành vấn đề truyền download tài liệu. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thực hiện keyboard cùng con chuột không dây Công nghệ Bluetooth, hỗ trợ không thiếu thốn phần lớn bản lĩnh nhỏng driver được thiết đặt vào máy tính xách tay. Phần mượt bao gồm dung tích tốt, giao diện dễ sử dụng với dễ dàng setup hối hả.

Phần mượt BlueAuditor


*
Kết nối công nghệ Bluetooth không dây cho PC qua BlueAuditor

Cũng như BlueSoleil, BlueAuditor có tác dụng kết nối Bluetooth không dây đến PC cùng với những ứng dụng khác. Phần mềm có tác dụng vạc hiện cùng theo dõi và quan sát bất kỳ đồ vật Bluetooth không dây trong phạm vi từ một mang lại 100 mét. Từ đó hiển thị những biết tin cơ mà người tiêu dùng nên, tiếp nối theo dõi và kiểm soát và điều hành các vật dụng Công nghệ Bluetooth. Bên cạnh đó, áp dụng còn rất có thể ngăn ngừa đông đảo lỗ hổng bảo mật. BlueAuditor được sử dụng miễn chi phí, nhưng giả dụ bạn oder bạn dạng quyền thì còn được cung cấp trực đường 24/7.

Phần mượt BluetoothDriver

Đúng như cái tên gọi, đây là ứng dụng giúp kết nối Bluetooth không dây với máy vi tính, cung ứng vấn đề cài đặt driver để người dùng dễ dàng kết nối với hầu như các bluetooth adapter bao hàm cả USB khóa cứng (dongle) và tích vừa lòng (built-in). Bluetooth Driver cho phép bạn áp dụng miễn phí cùng với size nhỏ gọn. Nó còn cung ứng kho trình tinh chỉnh và điều khiển đa dạng và phong phú, hỗ trợ những hệ điều hành Windows.


Xem thêm: Thủ Thuật Cách Tắt Máy Tính Nhanh Nhất Trong Win 7, 8, 10 Đơn Giản

*
Phần mượt Bluetooth không dây Driver

Từ hiện nay bài toán liên kết Công nghệ Bluetooth đến PC đã trnghỉ ngơi cần tiện lợi rộng cùng với 3 ứng dụng trên. Cả tía phần mềm này đều rất dễ dàng sử dụng và được thiết đặt trọn vẹn miễn mức giá, khôn xiết một thể Khi cơ mà PC của doanh nghiệp không tồn tại sẵn Bluetooth. Chúc các bạn thành công!


*

Galaxy Buds2 Pro gồm gì mới: Thiết kế công thái học tập, hóa học âm ấn tượng, pin được tăng cấp đi kèm theo mức chi phí cuốn hút Buds2Tháng 9 này, sút 5% về tối đa 1.000.000 đồng Lúc mua sắm cùng tkhô giòn tân oán qua VNPAY-QR trên Viettel Store