Phần Mềm Bluetooth Cho Win 10

Nếu bạn không có rất nhiều thời gian nhằm cập nhật driver Công nghệ Bluetooth win 10 64bit thủ công thì chúng ta đề nghị thực hiện phương pháp update một giải pháp tự động trải qua Driver Talent. Công vắt này sẽ tự động search kiếm và cập nhật driver Bluetooth thích hợp cho bạn. Đây là ứng dụng trọn vẹn miễn chi phí đề nghị các bạn cứ đọng dễ chịu áp dụng. Bài viết tiếp sau đây đã giải đáp chúng ta 2 biện pháp cài và thiết đặt Bluetooth không dây Driver, mời các bạn xem thêm.

Bạn đang xem: Phần mềm bluetooth cho win 10


Cách 1: Tải với cập nhật Driver công nghệ Bluetooth không dây trên Win 10 với Driver Talent.

Bước 1: Trước tiên chúng ta đề xuất tải ứng dụng Driver Talent về thiết bị.

TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau Lúc download về xong xuôi, chúng ta thực hiện cài đặt và mở phần mượt này lên. Tiếp cho -> Nhấp vào nút ít Scan nhằm hệ thống thực hiện quét toàn bộ máy tính.

*

Bước 3: Sau khi quét chấm dứt, toàn bộ những driver Bluetooth bị lạc hậu, hỏng lỗi hoặc bị thiếu sẽ tiến hành hiển thị lên.

Nếu tất cả driver như thế nào bị lỗi thì chúng ta bnóng vào Repair để hệ thống thực hiện thiết lập với cài đặt driver Bluetooth Windows 10 tương thích độc nhất cho bạn để hạn chế và khắc phục sự thay.

Hoặc các chúng ta cũng có thể click lựa chọn Update nhằm cập nhật phiên bản tiên tiến nhất đến driver Bluetooth không dây trên Windows 10.

*

Lưu ý: Chỉ cập nhật phần lớn driver Bluetooth còn thực hiện được, hầu như driver bluetooth như thế nào đã hư hư thì không cập nhật.

Xem thêm: Cách Chơi 2 Người Trong Game Bắn Gà 5 Cho Máy Tính, Hướng Dẫn Chơi Bắn Gà Chicken Invaders 5

Cách 4: Khi quy trình update hoàn chỉnh, chúng ta chỉ cần bnóng khởi cồn lại vật dụng và tận thưởng kế quả thôi.

Lưu ý: Trước Lúc thực hiện cập nhật driver Bluetooth không dây new, các bạn đề xuất sao giữ lại driver bluetooth cũ nhằm phòng ngôi trường thích hợp chạm mặt yêu cầu sự cố trong quy trình update phiên bản bắt đầu. Ngoài tác dụng cập nhật driver Công nghệ Bluetooth tự động, Drive sầu Talent còn có không ít tính năng khác nữa như: Khôi phục khối hệ thống máy tính xách tay, sửa chữa thay thế máy vi tính, phục sinh phiên phiên bản driver cũ,…

Cách 2: Tải cùng cập nhật công nghệ Bluetooth không dây Win 10 bởi Device Manager.

Bước 1: Cliông xã loài chuột đề nghị vào nút ít Start -> chọn Device Manager (Hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + X) nhằm msinh hoạt hộp thoại Device Manager.

Cách 2: Lúc hộp thoại này hiển thị, các các bạn sẽ nhận thấy rất nhiều mục được bố trí theo máy tự bảng vần âm.

Các bạn tìm kiếm với bấm chuột biểu tượng (>) để mở rộng Bluetooth không dây. Tiếp mang lại các bạn tiến hành kiếm tìm driver công nghệ Bluetooth không dây mà mình thích cập nhật.

Bước tiếp theo các bạn click chuột đề xuất vào tên vật dụng Công nghệ Bluetooth và chọn Update driver software.

*

Cách 3: Sau kia, chúng ta bấm Search automatically for updated driver software -> Nhấn Next cùng tuân theo hướng dẫn thiết đặt driver công nghệ Bluetooth không dây cho Win 10 là hoàn thành.

Trên đây là 2 cách hướng dẫn download Driver công nghệ Bluetooth không dây Win 10 64bit nhanh chóng, tác dụng nhưng mà bất kể người nào cũng có thể sử dụng được. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé, nếu như thấy bài viết xuất xắc hãy giới thiệu bài viết này cho gần như người nhé.

THAM KHẢO THÊM CÁC THỦ THUẬT OFFICE:

✔️ Trọn cỗ Full Font Windows 10

✔️ Hướng dẫn tải về win 10 pro 64bit

✔️ Hướng dẫn giải pháp thiết đặt driver sound win 10

✔️ Cách chế tác tài khoản microsoft bên trên win 10

✔️Hướng dẫn cài driver bluetooth win 10

THÔNG TIN ĐẶT MUA BẢN QUYỀN WINDOWS

Cám ơn các bạn vẫn ủng hộ nhungocblog.com vào thời gian qua. Nếu các bạn muốn cài bản quyền Windows 10 pro, cài bản quyền office 365, mua phiên bản quyền office năm nhâm thìn, cài bạn dạng quyền office 2019, tải phiên bản quyền windows server, hãy tương tác theo ban bố sau đây: