CÁCH CHẶN PHẦN MỀM CHẶN GAME ONLINE TRÊN ĐIỆN THOẠI, GIÚP ĐỠ CÁCH CHẶN KHÔNG CHO CHƠI GAME ONLINE

Làm thế nào để ngăn kết nối mạng internet của ứng dụng xuất xắc game nào kia bên trên máy tính xách tay Windows 10, 7, 8? Đây là thắc mắc nhưng mà đa số người đặt ra khi ao ước vô hiệu hóa liên kết internet của ứng dụng nhưng không biết phương pháp để thực hiện ra sao. Dưới phía trên hãy cùng nhungocblog.com tò mò phương pháp xử lý sự việc này nhé.

Bạn đang xem: Cách Chặn Phần Mềm Chặn Game Online Trên Điện Thoại, Giúp Đỡ Cách Chặn Không Cho Chơi Game Online

Giới thiệu bí quyết chặn áp dụng liên kết Internet bằng Firewall

Nhiều người dùng thường lên mạng kêu than rằng con (em) chúng ta chơi game không ít với mong muốn rất có thể chặn kết nối mạng của game đó nhằm chúng ko chơi được nữa. Hay tất cả áp dụng 1 phần mượt nhưng mà nghi vấn về tính an ninh của phần mềm đó và hy vọng chặn nó kết nối mạng internet nhằm tăng khả năng bảo mật thông tin. Vậy đâu là giải pháp?

Như họ vẫn biết, bảo mật thông tin là 1 trong vụ việc đặc trưng Lúc chúng ta thực hiện laptop cùng truy cập Internet. Bên cạnh vấn đề thực hiện các ứng dụng khử vi khuẩn, thì Windows cũng có thể có sẵn khí cụ tường lửa Firewall để đảm bảo an toàn hệ điều hành quản lý ngoài các tác hại và phần mềm ô nhiễm. Tuy nhiên, tường lửa của Windows còn tồn tại tính năng khác là cho phép hoặc ngăn truy cập internet vào một trong những áp dụng nhất định. Trong Lúc những ứng dụng, game không giống vẫn hoàn toàn có thể kết nối mạng internet thông thường. Vấn đề này quan trọng đặc biệt có lợi nếu khách hàng sử dụng những kết nối được đo lường và thống kê.


Nên xem: Cách xóa, gỡ bỏ malware,mã độc quảng cáo trên trình duyệt

Nếu bạn coi ngẫu nhiên áp dụng nào là nguy nan hoặc dễ bị tiến công thì chúng ta cũng có thể ngăn quyền truy vấn vào mạng của vận dụng đó. Trong bài viết này, họ sẽ tiến hành ngăn một áp dụng truy cập Internet bởi vấn đề thực hiện tường lửa Windows Firewall. Có 2 cách để tiến hành chính là tiến hành bằng tay thủ công và sử dụng ứng dụng chặn liên kết mạng internet OneClickFirewall. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết từng cách một.

Cách tắt kết nối mạng phần mềm bởi Firewall thủ công

Cách 1: Truy ctràn vào nguyên tắc Windows Firewall with Advanced Security. Có cách để bạn cũng có thể tiến hành kia là:

Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mlàm việc hộp thoại Run. Gõ vào nó mẫu lệnh wf.msc với nhấn Enter nhằm mngơi nghỉ Windows Firewall with Advanced Security.Truy cập theo lần lượt vào Control Panel > Windows Firewall > Advanced Settings.

Cách 2: Tại cửa sổ Windows Firewall with Advanced Security, nhận chọn vào Outbound Rules. Sau kia nhấp chuột nên vào nó cùng lựa chọn New Rule… để chế tạo setup bắt đầu.

Bước 3: Cửa sổ cấu hình thiết lập Outbound Rules mới chỉ ra. Ở màn hình hiển thị tùy chỉnh thiết lập thứ nhất chúng ta clichồng lựa chọn vào Program rồi nhấn Next.

Bước 4: Tại phía trên gồm tùy chọn:

All program. Nhấn vào chỗ này để ngăn tất cả các công tác kết nối internet.This program path. Chặn kết nối internet của một công tác thiết lập cấu hình.
Nên xem: Sửa lỗi xinput1_3.dll với d3dx9_43.dll Win 10/7 Lúc thiết lập game đối chọi giản

Vì ở chỗ này chỉ vô hiệu hóa liên kết mạng của một trong những phần mượt hay game khăng khăng cần bọn họ sẽ lựa chọn vào This program path. Sau đó bấm vào Browse…. nhằm trỏ đường truyền mang đến file exe pháo của áp dụng kia. Nhấn Next nhằm quý phái bước kết tiếp.

Cách 5: Tích lựa chọn vào Block the connection và nhấn Next.

Bước 6: Cheông chồng tích vào cả 3 ô Domain, Private với Public rồi dìm Next.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Ps1 Trên Pc 2021, Hd Về Giả Lập Ps1

Cách 7: Viết thương hiệu với điền miêu tả cho Outbound Rule cùng nhận Finish nhằm chấm dứt quy trình.

Bây tiếng các bạn sẽ thấy ứng dụng vừa tắt kết nối mạng vẫn không hề liên kết được nữa trong lúc những vận dụng không giống vẫn sẽ áp dụng mạng internet thông thường.

Để hủy ngăn kết nối mạng internet đến ứng dụng, game thì chúng ta chỉ cần truy cập lại vào Windows Firewall with Advanced Security. Tìm đến Outbound Rule vừa chế tác bên trên với nhận loài chuột bắt buộc rồi Disable Rule hoặc Delete nó đi.

Cách này tương đối là đơn giản đề nghị không như thế nào chúng ta, cơ mà nếu như khách hàng vẫn ước ao làm việc nhanh rộng vậy thì hãy làm theo giải pháp bên dưới.

Sử dụng phần mềm ngăn kết nối mạng internet OneClickFirewall

OneClickFirewall là phần mềm chặn áp dụng liên kết Internet Win 7, 8, 10 bé dại gọn với miễn chi phí. Ttuyệt vày thực hiện làm việc hơi là lâu năm nhỏng cách bên trên thì ứng dụng này chỉ cần một click chuột để triển khai. Và OneClickFirewall được cách tân và phát triển bởi Winaero với vẫn chuyển động dựa vào tác dụng tường lửa Firewall.

Link download phần mềm:

Tải xuống
Link dự phòng

Sau Lúc cài đặt phần mềm về máy vi tính, các bạn thực hiện setup nó bình thường như các ứng dụng không giống. Phần mượt đang tự động hóa thêm những khả năng của chính bản thân mình vào thực đơn loài chuột nên bao gồm:

Bloông chồng Internet Access. Vô hiệu hóa liên kết internet của áp dụng.Restore Internet Access. Bật lại tài năng kết nối internet của áp dụng.
Nên xem: Hiển thị CPU, tốc độ mạng,RAM, Disk trên thanh hao Taskbar Windows

Để chặn liên kết mạng của một ứng dụng như thế nào kia, ví dụ sinh hoạt đấy là Google Chrome các bạn chỉ việc dìm con chuột phải vào vận dụng với lựa chọn Block Internet Access. Còn nếu còn muốn khôi phục lại liên kết mạng internet mang đến nó thì chỉ cần nhận lại con chuột nên và lựa chọn Restore Internet Access. Quá đơn giản dễ dàng đề nghị ko nào! Chỉ cần một cliông xã là bạn đã thực hiện xong quá trình chặn với bỏ ngăn.

*

Lưu ý: nếu như bạn gặp nên lỗi ko chặn được kết nối mạng internet bằng tường lửa thì năng lực cao là tường lửa bên trên laptop các bạn không được nhảy. Chúng ta hoàn toàn có thể chất vấn với nhảy tường lửa Firewall bằng cách:

Truy cập lệ Control Panel, tại vị trí View by các bạn lựa chọn cơ chế Large icons. Rồi thừa nhận lựa chọn vào Windows Defender Firewall nhỏng hình.
*
Ở phía trên nếu như khách hàng thấy được biểu tượng tích xanh như hình bên dưới thì có nghĩa là Firewall đã có bật. Còn nếu như hiệu lốt X đỏ thì các bạn nhấp vào mục Change notification settings để nhảy nó lên.
*
Cliông xã chọn Turn on Windows Firewall ở cả hai mục và thừa nhận OK để gật đầu.
*

Chúc chúng ta thành công!