Phần Mềm Chặn Kết Nối Internet

Việc chặn kết nối Internet của 1 phần mềm xuất xắc ứng dụng nào đó trên hệ quản lý Windows là Việc tương đối dễ dàng. Và trong các bài lý giải trước thì Admin đã và đang chia sẻ đến các bạn một số trong những bí quyết rồi, ví dụ như:

Vâng, đôi lúc họ cần phải ngăn truy cập Internet của một trong những ứng dụng hoặc lịch trình như thế nào đó bởi nhiều lý do.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn kết nối internet

Chẳng hạn nhỏng nhằm cai quản nhân viên cấp dưới ở đơn vị, cai quản học sinh sống những phòng lắp thêm học thực hành thực tế hoặc phú huynh làm chủ vấn đề sử dụng mạng Internet của con em bản thân.

Các chúng ta cũng có thể áp dụng một vài ứng dụng nhưng Admin vẫn ra mắt sinh hoạt các bài viết bên trên. Tuy nhiên, vào bài lý giải này mình vẫn share với chúng ta một thủ pháp mà lại không nhất thiết phải thực hiện ngẫu nhiên một phần mượt như thế nào cả.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc File Pdf Cho Win 7 64Bit, Download Pdf Reader For Windows 7

Mà nuốm vào đó bản thân đang sử dụng Windows Firewall nhằm chặn truy vấn Internet của một phần mềm bất kỳ, khôn xiết tác dụng với gấp rút.

Okay, giả dụ quyên tâm bí quyết làm cho này thì bạn có thể quan sát và theo dõi nội dung bài viết chi tiết dưới trên đây !

Cách chặn truy cập Internet của một trong những phần mượt ngẫu nhiên bằng Windows Firewall

Có thể nhiều người đang tìm: Firewall là gì ? Tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của Firewall !

+ Bước 1: Các chúng ta khởi chạy Windows Defender Firewall, bằng cách tìm tìm cùng với từ bỏ khóa Windows Firewall như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

OK, vậy là mình đã khuyên bảo ngừng mang lại chúng ta cách ngăn truy cập Internet của phần mềm giỏi ứng dụng bất kỳ bởi Windows Firewall rồi nhé. Rất là tốt và có ích cần không như thế nào các bạn