Phần mềm chặn truy cập internet

Nếu hy vọng giới hạn quyền truy cập Internet vào một số áp dụng Windows, bạn cũng có thể chặn truy cập Internet thông qua Windows Defender Firewall. Dưới đó là bí quyết thực hiện.


quý khách hàng rất có thể không muốn một trong những áp dụng một mực tất cả quyền truy vấn Internet Lúc vẫn thực hiện máy tính xách tay. Ttuyệt vào đó, chúng ta có thể hy vọng ngăn truy vấn Internet vào những áp dụng, khiến bọn chúng bắt buộc kết nối cùng với những dịch vụ trực đường.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn truy cập internet

May mắn cố kỉnh, Windows Defender Firewall là một trong qui định tích thích hợp được cho phép chặn truy cập Internet của ứng dụng trên máy tính. Ví dụ: quý khách có thể ao ước ngăn một vận dụng rõ ràng trước lúc ttốt sử dụng máy vi tính hoặc giới giới hạn trong mức áp dụng tài liệu trên liên kết mạng di động cầm tay.

Dù nguyên nhân là gì thì dưới đây là bí quyết ngăn các vận dụng rõ ràng truy cập Internet trên Windows 11.

Cách ngăn quyền truy vấn Internet vào ứng dụng bên trên Windows 11

Để chặn một ứng dụng truy vấn Internet bên trên Windows 11 bởi Windows Defender Firewall, hãy làm cho như sau:

Bước 1: Truy cập vào menu Start hoặc nhận phím Windows trên keyboard, kế tiếp nhập windows defender firewall vào size tra cứu tìm rồi kích lựa chọn kết quả hiện trên cùng vào menu Start.

*

Cách 2: Trong cửa sổ Windows Defender Firewall hiển thị, kích vào liên kết Advanced settings ngơi nghỉ form phía trái.

*

Cách 3: Chọn Outbound Rules từ bảng điều khiển phía bên trái, tiếp đến ở mặt đề xuất kích lựa chọn New Rule… bên dưới size Actions.

*

Cách 4: Trình giải đáp New Outbound Rule Wizard đang hiển thị, kích chọnRule Type sinh sống form phía bên trái, tiếp theo lựa chọn Program sinh hoạt mặt yêu cầu rồi bnóng nút ít Next.

*

Bước 5: Tiếp theo, các bạn sẽ tất cả tùy lựa chọn ngăn tất cả những lịch trình hoặc một lịch trình rõ ràng. Để chặn một áp dụng ví dụ, hãy kích tùy chọn This program path rồi bnóng nút Browse để chú ý mang lại vị trí tệp tin chạy (tệp thực thi) của ứng dụng kia, kích chọn (như hình tiếp sau đây tệp thực hiện là chrome.exe). Sau đó bnóng nút ít Next.

*

Cách 6: Tiếp theo, đảm bảo an toàn tùy chọn Bloông xã the connection được chọn, tiếp nối bnóng nút ít Next.

Xem thêm: Bắn Half Life Online Qua Garena Plus Mới Nhất, Hướng Dẫn Chơi Game Half Life 1

*

Cách 7: Tại mục Protệp tin của trình trả lời, hãy bảo đảm an toàn rằng cả bố tùy lựa chọn (Domain, Private, với Public) được lựa chọn, tiếp đến bnóng nút ít Next.

*

Bước 8: Nhập tên đến quy tắc tường lửa như Stop Google vào khung Name cùng thêm thể hiện vào khung trống dưới. Tên mang đến luật lệ là bắt buộc, tuy nhiên biểu hiện là tùy lựa chọn. Lúc hoàn chỉnh, bấm nút Finish để ngừng.

*

khi phép tắc sẽ vận động, áp dụng đó sẽ không thể truy cập Internet. Giống nlỗi vào hình dưới đây, Google Chrome đã trở nên chặn và khi kích hoạt trình chú tâm nhằm truy vấn website thì người dùng đã nhận ra thông tin lỗi nhỏng hình sau đây.

*

Cách tắt quy tắc ngăn Internet vận dụng trên Windows 11

Nếu sau khoản thời gian sẽ ngăn quyền truy cập Internet của một áp dụng nhưng mà dịp nào đó ước ao cung cấp lại quyền truy vấn thì bạn sẽ cần phải tắt quy tắc kia đi vào thực đơn Windows Defender Firewall vẫn sinh sản trước kia.

Thực hiện tương tự tự bước 1 mang lại bước bước 3 Theo phong cách ở bên trên.

Cách 4: Tại size mặt đề nghị, phía bên dưới mục Outbound Rules tìm kiếm thương hiệu luật lệ đang sản xuất trước kia (bạn có thể sắp xếp theo tên), sau đó kích con chuột phải vào phép tắc kia và chọn Disable Rule.

*

Trong khi Lúc kích chọn nguyên tắc vẫn chế tạo, sinh sống ngnạp năng lượng ngoại trừ thuộc bên đề xuất bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn khác có thể áp dụng đến phép tắc đó như: Vô hiệu hóa, cắt, copy, xóa hoàn toàn…

*

Sau Khi tắt hoặc xóa phép tắc, ứng dụng bạn đã tạo ra quy tắc trước kia tiếng rất có thể liên kết cùng với Internet thông thường.

Các bước trên để giúp chúng ta chặn các vận dụng trên Windows 11 truy vấn Internet. Nếu đưa ra quyết định Phục hồi quyền truy cập, chúng ta cũng có thể tắt quy tắc. Nhưng nếu như xóa nguyên tắc thì nên tái diễn quá trình sinh hoạt trên nhằm chế tác lại nguyên tắc.