PHẦN MỀM CHỈNH ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH PC

Màn hình với khả năng chiếu sáng quá cao có thể khiến người tiêu dùng bị mỏi cùng nhức mắt. Tgiỏi thay đổi ánh sáng làm sao cho cân xứng cùng với điều kiện ánh sáng bao quanh sẽ giúp màn hình hiển thị hiển thị ngôn từ rõ rộng với bảo đảm mắt giỏi hơn. Phần mềm F.lux 4.120 sẽ giúp đỡ bạn tiến hành điều này.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình pc

Lúc áp dụng máy tính xách tay, bạn hay điều chỉnh khả năng chiếu sáng của màn hình hiển thị thế nào cho tương xứng nhằm nhìn thấy rõ nội dung và quan trọng đặc biệt để không bị thừa chói, khiến cho mỏi mắt.

Tuy nhiên, trong cả một ngày dài áp dụng máy vi tính, các bạn thường xuyên tùy chỉnh thiết lập để màn hình luôn tại một ánh sáng khăng khăng và hiếm khi biến đổi chúng theo thời hạn. Vấn đề này không phải đang giỏi, bởi lẽ, ĐK tia nắng ngơi nghỉ môi trường bao quanh đang chuyển đổi, tùy ở trong vào từng thời điểm. Chẳng hạn, ban ngày, ánh sáng sinh hoạt môi trường xung quanh bao quanh chủ yếu là anh sáng sủa tự nhiên, cùng ban đêm vẫn là ánh sáng của bóng năng lượng điện.

Thay thay đổi khả năng chiếu sáng screen tùy ở trong vào từng thời điểm trong thời gian ngày để phù hợp cùng với điều kiện môi trường thiên nhiên bao bọc sẽ giúp đỡ người tiêu dùng Cảm Xúc không bị mỏi với nhức mắt sau một thời hạn ngồi trước máy tính xách tay, giúp rời những dịch về mắt vì chưng thực hiện máy tính. F.lux là phầm mềm máy tính xách tay miễn tầm giá, được cho phép các bạn tiến hành điều đó một giải pháp trọn vẹn tự động hóa.

*


Chỉnh khả năng chiếu sáng screen laptop với F.lux

Sau khi setup, biểu tượng của phần mềm khối hệ thống này sẽ mở ra bên trên kxuất xắc khối hệ thống, và ánh sáng của screen sẽ tiến hành tự động hóa điều chỉnh đến phù hợp cùng với thời điểm hiện tại (tùy thuộc vào giờ bây giờ của hệ thống).

Tuy nhiên, trước tiên, bạn nên trợ thì xong xuôi hoạt động vui chơi của ứng dụng để thực hiện các bước điều chỉnh đến cân xứng. Để làm cho điều này, kích chuột đề xuất vào biểu tượng ứng dụng trên kgiỏi hệ thống, lựa chọn Disable for an hour.


*

Mỗi vị trí bên trên thế giới tất cả sự khác hoàn toàn về múi giờ cũng tương tự tiết trời, khí hậu…. do vậy, bạn phải cấu hình thiết lập vị trí bây chừ nhưng mà bản thân đang nghỉ ngơi, nhằm phần mềm dìm diện khoanh vùng để có thể điều tiết độ sáng màn hình làm sao để cho cân xứng nhất.

Để thực hiện điều đó, kích loài chuột yêu cầu vào hình tượng phần mềm, chọn Change Location. Hộp thoại Where am I? hiện ra, thưởng thức điền tọa độ của thị thành nhưng bạn đang sinh sống.

Xem thêm: Wars Game Chiến Thuật Hay Offline Chiến Tranh Hay Cho Pc, Top Game Chiến Thuật Offline Hay Cho Pc


*

Để có những đọc tin về tọa độ, bạn truy cập vào http://stereopsis.com/flux/maps.html, điền tên thành phố nhưng mình đang sinh sống và làm việc rồi dấn nút Go!. Tọa độ của địa điểm sẽ được hiển thị sinh hoạt size bên dưới. Bây tiếng, chúng ta chỉ câu hỏi Copy tọa độ này cùng dán vào khung sống vỏ hộp thoại Where am I?.


*

Cách tiếp sau, bạn cần phải triển khai tùy chỉnh cấu hình thông số kỹ thuật nhằm điều tiết độ sáng của screen tùy nằm trong vào thời khắc trong ngày (sáng cùng tối). Để làm cho vấn đề đó, kích con chuột yêu cầu vào biểu tượng ứng dụng bên trên kgiỏi khối hệ thống, lựa chọn Change Lighting.

Tại vỏ hộp thoại Settings hiện ra, bạn sẽ thấy 2 mục Daytime (ban ngày) và At night (ban đêm). Đôi khi, ban ngày với ĐK ánh sáng thoải mái và tự nhiên, các bạn sẽ nên kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen cao hơn nữa, trong những lúc đó, cùng với đêm tối, trường hợp vào phòng đang áp dụng bóng đèn Haloren (có năng suất và ánh sáng mạnh), chúng ta nên điều chỉnh nhằm màn hình không thật sáng sủa, còn nếu áp dụng đèn điện huỳnh quang quẻ (thịnh hành hiện nay), thì nên cần kéo độ sáng đến hơn cả Fluorescent.

Những mức tùy chỉnh ánh nắng tương xứng cùng với ĐK môi trường xung quanh bao quanh đầy đủ đã được Flux gạch sẵn và phân chia rõ cường độ, do thế, bạn có thể dễ ợt kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng làm sao để cho phù hợp tuyệt nhất.


*

Sau Khi chuyển đổi những tùy chỉnh tương xứng, thừa nhận nút Done nhằm hoàn chỉnh.

Bây giờ, chúng ta liên tiếp áp dụng máy tính xách tay nlỗi bình thường, và sau khoảng thời hạn 1 giờ đồng hồ đồng hồ, phần mềm đang chuyển đổi khả năng chiếu sáng screen một phương pháp lừ đừ, điều đó góp người tiêu dùng quen dần với việc biến đổi của khả năng chiếu sáng.

Cập nhật F.lux new nhất

F.lux 4.11x:

Chế độ Dark Mode đảm bảo an toàn đôi mắt về tối ưu bên trên F.lux mới nhấtDùng thử các tùy chọn “Effects…” “Use Dark mode at sunset” để bật cơ chế nền tối vào đêm tối hoặc trong thời gian ngày, góp bảo vệ đôi mắt lúc làm việc trên máy tính xách tay với điều kiện ánh nắng yếu ớt.Nâng cung cấp DST - cam kết hiệu nhằm thay đổi thời hạn dễ ợt.Sửa lỗi về màu sắc.Sửa cùng tăng cấp năng suất đến Windows 10 Build 2004.Sửa lỗi hiếm gặp gỡ với tệp tin hiệu chỉnh X-Rite.Sửa lỗi treo với Yeelight.Solar Time là đồng hồ đeo tay thời hạn dựa vào thời khắc mọc cùng lặn của phương diện ttách. Hiện Solar Time đã có được hiện trên đồ họa Flux với được điều chỉnh linc hoạt phụ thuộc vào tâm lý chiếu sáng của khía cạnh trời.Cập nhật tài năng tương xứng với hệ quản lý Windows 10 tiên tiến nhất.Khắc phục lỗi trên nhiều screen và vô hiệu hóa hóa bên trên từng screen nếu như muốn.Cải thiện hỗ trợ đến DisplayLink (hiển thị liên kết USB cùng trạm dock) cũng như GPU đời cũ rộng. Hỗ trợ trọn vẹn cho những máy tất cả “gamma ramp” trải qua registry.Sửa 1 số ít lỗi treo quan trọng đặc biệt.