Phần Mềm Chỉnh Sửa File Pdf Full

PDF là gì?

PDF (Portable Document Format) là một trong những format tập tin vì chưng Adobe phân tích và cải tiến và phát triển, kiểu như với những định dạng không giống thì PDF cũng biểu hiện được tương đối nhiều đọc tin nhỏng hình ảnh, vnạp năng lượng phiên bản, âm tkhô nóng, video clip. PDF này cung cấp in ấn cực kỳ xuất sắc, đa số các trang bị sinh sống thời điểm hiện tại đa số thỏa mãn nhu cầu được định dạng đó.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa file pdf full


Có không hề ít người tiêu dùng tệp tin pdf bởi vì nó có khả năng lưu trữ khỏe mạnh, các lắp thêm hoàn toàn có thể cung cấp xem, chia sẻ thuận tiện, hơn thế nữa mọi tệp tin pdf thông thường có dung lượng thấp nên quá trình tải xuống giỏi load những tệp tin trlàm việc đề xuất tiện lợi. Tuy nhiên, các tệp tin pdf gặp gỡ một tính trạng hết sức trở ngại vào câu hỏi chỉnh sửa, khôn xiết phiền toái lúc người dùng rất cần phải đổi khác một trong những báo cáo trong một thời gian ngắn thêm. Vì vậy, sự ra đời của tương đối nhiều phần mềm sử tệp tin PDF đã trở thành phép tắc đắc lực cho người sử dụng, bởi vì sự thuận lợi, nhanh lẹ, giữ tệp tin chỉnh sữa dễ dàng, với chúng ta cũng có thể xem bất kể dịp nào xuất xắc share mang đến hầu hết fan.


1. Foxit Phantom PDF

Link tải: https://www.foxitsoftware.com/downloads/

*

Nhắc mang đến ứng dụng chỉnh sửa tệp tin PDF thì cần thiết ko nói tới Foxit Phantom PDF. Nếu nlỗi bạn thường xuyên sử dụng tệp tin PDF thì có lẽ rằng sẽ biết đến phần mềm FoxitReader, tuy nhiên ứng dụng FoxitReader chỉ được cho phép chúng ta gọi tệp tin PDF chứ không hề hỗ trợ tuấn kiệt chỉnh sửa. Và Foxit Phantom PDF chính là phiên bạn dạng thời thượng rộng của FoxitReader. Foxit Phantom PDF cung ứng cho họ khả năng sửa đổi file PDF một phương pháp thuận lợi như Khi bọn họ thao tác với Word. Ngoài kỹ năng chỉnh sửa, Phantom PDF còn rất có thể triển khai những tác dụng khác bao hàm gộp cùng phân chia nhỏ những tệp PDF, chú thích với chia sẻ tệp PDF, tạo ra biểu mẫu mã PDF cùng biến đổi PDF thanh lịch những định hình tệp khác. hơn nữa, bạn có thể thêm mã hóa vào PDF, chỉnh sửa PDF cùng cam kết thương hiệu PDF. Với những hào kiệt bên trên thì Foxit Phantom PDF chắc chắn là không hề miễn phí tổn, tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng thử 14 ngày với tài năng giới hạn.

2. Adobe Acrobat Pro DC

Link tải: https://acrobat.adobe.com/us/en/free-trial-tải về.html

*

Adobe lần trước tiên reviews định hình PDF đôi mươi năm ngoái với ngày này Acrobat Pro DC nlỗi là 1 trong những tiêu chuẩn chỉnh Lúc nói đến ứng dụng chỉnh sửa file PDF. Đây cũng là 1 trong trong số ít những chương trình cao cấp bao gồm sẵn cho tất cả Windows và MacOS, bên cạnh đó từ bỏ hào gồm tính năng di động chuyên được sự dụng cùng kỹ năng biến hóa tệp PDF thành nhiều trang HTML bên cạnh tài liệu Word, Excel cùng PowerPoint. Phần mềm ngay lập tức mau lẹ chuyển đổi cùng lưu giữ tư liệu sẽ quét sang trọng PDF cùng thậm chí còn còn có chức năng phối hợp những tư liệu, bảng tính, website cùng các ngôn từ tương tự như thành một tệp PDF dễ share trên nhiều máy. Adobe cũng cung cấp tàng trữ cùng truy vấn tài liệu dựa vào đám mây thông qua acrobat.com, cùng với bảo đảm bằng password và kĩ năng sinh sản lại lên tiếng cá nhân.

3. PDFelement

Link tải: https://pdf.wondertóm tắt.com/pdfelement/

*

PDFelement là một trong trình soạn thảo PDF tốt nhất có thể hiện thời nhưng mà bạn nên thực hiện thử, đảm bảo an toàn các bạn sẽ ko bế tắc về nó. Đây là 1 trong những ứng dụng sửa chữa xứng đáng mang lại Adobe Acrobat, được xem như là tiêu chuẩn công nghiệp lúc nói tới sửa đổi PDF. Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất là trình sửa đổi PDF tuyệt đối này còn có phiên bản sử dụng demo miễn giá thành kèm theo cùng với các giải pháp sửa đổi PDF cơ phiên bản. Trong khi ấy, những phiên phiên bản trả chi phí cung ứng quý hiếm giỏi cho chi phí, vày nó là Ngân sách chi tiêu phù hợp khi so sánh với những trình soạn thảo PDF khác. Nó từ bỏ hào có tương đối nhiều tính năng xứng đáng kinh ngạc bao hàm chú thích, chỉnh sửa với biến hóa PDF sang các định hình không giống, thêm chữ ký cùng điền những biểu mẫu PDF. Trong thực tiễn, trình chỉnh sửa PDF này cung ứng cho chính mình một phương án hoàn chỉnh nhằm chỉnh sửa các tệp PDF rộng bao giờ hết.

4. Nitro Pro

Link tải: https://www.gonitro.com/

*

Trình soạn thảo PDF Nitro Pro hỗ trợ các anh tài sửa đổi PDF tựa như nhỏng những trình sửa đổi PDF không giống được liệt kê sinh hoạt bên trên. Các thiên tài của nó bao hàm khả năng sửa đổi, chế tạo ra cùng hợp tốt nhất, chăm chú với cộng tác trong những bạn khác. Hình như, trình biên soạn thảo Nitro đang chất nhận được bạn điền, ký kết tên với bảo mật những tệp PDF của chúng ta. Nó hỗ trợ tất cả các hệ điều hành quản lý windows và tất cả 2 phiên bản, cá thể với công ty lớn. Phiên phiên bản cá nhân có giá 159,99 đô la với tất cả bộ nhân tài cải thiện rộng.

5. PDF-XChange Editor

Link tải: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

*

Nếu bạn phải sửa đổi văn uống bản vào PDF, thì PDF-XChange là một trong những phần mượt lphát minh dành cho bạn. Nó cho phép bạn chỉnh sửa, xóa với format lại vnạp năng lượng phiên bản và kiểm soát và điều chỉnh giỏi nếu tư liệu sử dụng fonts chữ không được tải để lên trên PC của doanh nghiệp. quý khách cũng hoàn toàn có thể đi kèm những dìm xét, chia nhỏ dại các tệp PDF cùng trích xuất những trang. Một trong những chức năng rất tốt của Trình chỉnh sửa PDF-Xchange là khả năng thực hiện OCR nhằm dấn dạng văn uống bản trong tư liệu được quét. Một số công dụng hiển thị vào menu cùng tkhô cứng chính sách chỉ tất cả vào phiên bạn dạng thời thượng của ứng dụng, PDF-XChange Editor Plus, mà lại bạn cũng có thể dễ dàng di chuột qua biểu tượng nhằm tìm hiểu coi nó tất cả khả dụng hay là không.

01. Sejda PDF Editor

*

Sejdomain authority PDF Editor là 1 trong những trong số khôn cùng không nhiều phần mềm chỉnh sửa PDF cho phép người tiêu dùng chỉnh sửa văn uống phiên bản PDF nhưng không có watermark. Hầu không còn các phần mềm sẽ chỉ cho phép sửa đổi văn uống bạn dạng chế tạo, hoặc đang hỗ trợ sửa đổi văn uống bạn dạng hiện thời tuy vậy tiếp đến watermark đã xuất hiện khắp vị trí.

Hình như, nguyên lý này có thể chạy trọn vẹn trong trình coi ngó website, vì vậy, thiệt thuận tiện để sử dụng nhưng mà không hẳn cài đặt xuống ngẫu nhiên lịch trình nào. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống phiên phiên bản máy tính xách tay nhằm bàn nếu muốn.


Ưu điểm Sejda PDF Editor

cũng có thể chỉnh sửa vnạp năng lượng bản hiện nay cùng thêm văn phiên bản tùy chỉnhPhần mượt sửa đổi trực đường được cho phép thiết lập tệp tin PDF từ những website khácHỗ trợ thêm hyperlinkBao có một cách thức thêm chữ kýCho phxay chúng ta cnhát những trang trống vào file PDFcũng có thể xóa những trang ngoài file PDFHỗ trợ quăng quật White những phần của trangCó thể cnhát hình ảnh với hình tượng vào file PDF

Nhược điểm Sejda PDF Editor

Chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng trên cha file PDF mỗi giờGiới hạn đối với các tệp tin PDF dưới 200 trangKhông chỉnh sửa file PDF to hơn 50 MB

Hoạt cồn với: Windows, macOS với Linux

Link tham mê khảo: https://www.sejdomain authority.com/pdf-editor

Có một vài khác hoàn toàn giữa phiên phiên bản trực đường với phiên bạn dạng trên máy tính xách tay mà bạn nên lưu ý. Ví dụ: phiên bạn dạng giành riêng cho máy vi tính hỗ trợ những loại fonts chữ hơn cùng không cho phép các bạn thêm file PDF bằng URL hoặc từ các hình thức tàng trữ trực tuyến nlỗi phần mềm chỉnh sửa trực con đường (cung cấp Dropbox cùng Google Drive).

Một kĩ năng khác được cung ứng vị Sejda"s PDF editor là tất cả một luật tích vừa lòng website có thể chấp nhận được tín đồ chế tạo tệp tin PDF có thể cung cấp links cho người khác. Chỉ phải nhấp nhằm tự động mngơi nghỉ file vào ứng dụng chỉnh sửa PDF trực đường này.

Tất cả các file được sở hữu lên vẫn tự động hóa bị xóa sổ Sejda sau năm tiếng.

Mẹo: Cả ứng dụng trực đường cùng phiên bạn dạng đến máy vi tính của Sejdomain authority phần đa có thể được sử dụng để thay đổi PDF sang trọng Word hoặc Word sang trọng PDF. Mtại đoạn Tools vào công tác nhằm tìm tùy chọn chuyển đổi kia.


02. Chỉnh sửa PDF với Inkscape

*

Inkscape là phần mềm xem với chỉnh sửa hình ảnh miễn giá tiền cực kì phổ biến, tuy thế nó cũng bao hàm các chức năng sửa đổi PDF mà lại hầu như các phần mềm chỉnh sửa PDF chuyên sử dụng chỉ cung cấp trong những ấn bạn dạng trả tiền. Nó giống như với GIMP, Adobe Photoshop cùng các phần mềm sửa đổi hình ảnh khác rộng. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn xóa hoặc chỉnh sửa hình hình họa hoặc vnạp năng lượng phiên bản vào PDF thì đó là hiện tượng giỏi. Sau kia, chúng ta cũng có thể thực hiện một khí cụ không giống trong list này để sửa đổi biểu mẫu mã PDF hoặc thêm hình trạng nếu đề xuất.


Ưu điểm Inkscape

Có thể sửa đổi văn uống bạn dạng PDFHỗ trợ làm việc thứ họaBao gồm rất nhiều nguyên tắc sửa đổi hình ảnh

Nhược điểm Inkscape

Số lượng cơ chế chỉnh sửa đồ họa có thể áp hòn đảo giải pháp giành riêng cho chỉnh sửa tệp tin PDF.

Xem thêm: Kho Game Đối Kháng Hay Nhất Về Máy Điện Thoại, Tải Game Đánh Nhau Offline Cho Pc


Hoạt rượu cồn với: Windows, macOS cùng Linux

Link tmê mẩn khảo: https://inkscape.org/en/

03. PDFescape Online PDF Editor

*


Làm câu hỏi với: Bất kỳ hệ quản lý điều hành nào

Link tmê mệt khảo: https://www.pdfescape.com/windows/

Cho phép sửa đổi tệp tin PDF bên trên trang web không Có nghĩa là bạn thực sự rất có thể thay đổi văn phiên bản hoặc chỉnh sửa hình hình họa, cơ mà chúng ta có thể thêm văn uống bản, hình hình họa, links, trường biểu mẫu mã, v.v.

Công cầm chỉnh sửa văn bạn dạng rất có thể tùy chỉnh cấu hình theo nguyện vọng. Bạn có thể chọn kích thước, kiểu dáng font chữ, Color, chỉnh sửa, với tạo cho vnạp năng lượng phiên bản in đậm, gạch men bên dưới hoặc in nghiêng.

Quý khách hàng cũng có thể vẽ trên PDF, thêm ghi chụ, đặt khoảng tầm White lên bất kỳ vật dụng gì bạn muốn có tác dụng chúng biến mất và chèn dòng, lốt kiểm, mũi thương hiệu, hình bầu dục, hình tròn, hình chữ nhật cùng nhận xét.

PDFescape cho phép các bạn xóa những trang trơ thổ địa khỏi PDF, luân chuyển trang, giảm các phần của trang, bố trí lại thiết bị từ các trang với thêm các trang khác từ bỏ các tệp tin PDF không giống. Quý Khách rất có thể mua lên tệp tin PDF của riêng mình, dán URL vào file PDF trực đường và tạo thành PDF của riêng các bạn.


04. PDF-XChange Editor

*

Có một số kỹ năng sửa đổi PDF thực sự hoàn hảo vào PDF-XChange Editor, tuy nhiên không hẳn toàn bộ bọn chúng những hoàn toàn có thể áp dụng miễn chi phí. Nếu bạn áp dụng kỹ năng không miễn giá thành, tài liệu PDF của bạn sẽ bao gồm watermark trên từng trang.Tuy nhiên, nếu như khách hàng chỉ quyên tâm đến các hào kiệt miễn giá thành, bạn vẫn hoàn toàn có thể chỉnh sửa một số trong những file và lưu lại vào máy tính.


Làm vấn đề với: Windows

Link tđam mê khảo: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

Các file PDF rất có thể được sở hữu từ máy tính, URL, SharePoint, Google Drive hoặc Dropbox. PDF sẽ sửa đổi rất có thể được giữ gìn vào máy tính hoặc bất kỳ dịch vụ lưu trữ file làm sao.

PDF-XChange Editor có khá nhiều hào kiệt, cho nên vì thế, nó hoàn toàn có thể có tác dụng tín đồ bắt đầu cần sử dụng bị choáng ngợp. Tuy nhiên, các bạn hãy yên ổn trung tâm bởi tất cả các tùy chọn cùng hình thức khôn cùng đơn giản dễ dàng với được phân các loại thành những phần của riêng rẽ để thống trị dễ dàng hơn.

Một tài năng thú vui là kĩ năng ghi lại toàn bộ các ngôi trường biểu mẫu mã để thuận lợi biết vị trí bạn cần điền báo cáo. Điều này thực thụ bổ ích nếu khách hàng vẫn sửa đổi file PDF với tương đối nhiều biểu mẫu mã, như một áp dụng sắp xếp.

Mặc mặc dù có watermark lộ diện vào phiên bản miễn tổn phí, lịch trình này cho phép chúng ta sửa đổi vnạp năng lượng phiên bản hiện nay gồm, thêm văn uống bản bắt đầu vào file PDF vẫn tất cả cùng thêm hoặc xóa các trang khỏi tài liệu.

Quý khách hàng có thể cài đặt xuống công tác này nghỉ ngơi cơ chế cầm tay để áp dụng bên trên ổ flash hoặc như là một trình thiết đặt thông thường.

Chỉnh sửa tệp tin PDF với ứng dụng Foxit PDF Editor

Phần mượt Foxit Editor là mức sử dụng cung ứng đắc lực cho những người cần sử dụng với nhiều tài năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhỏng xử lý, chỉnh sửa file PDF tiện lợi, tạo nên, thêm hình họa, sửa fonts,… Vốn dĩ dạng tệp tin PDF được coi là một dạng file cạnh tranh cách xử lý, sửa thay đổi nhưng với Foxit PDF Editor Việc chỉnh sửa file PDF đang trsinh sống đề nghị thuận lợi rộng bao giờ hết. Hơn nữa, đồ họa của ứng dụng tương đối như thể cùng với Microsoft Word cần quy trình sửa đổi tư liệu càng trlàm việc phải thuận lợi hơn.

*

Cách bước để chỉnh sửa tệp tin PDF với Foxit PDF Editor

Bước 1: Thứ nhất chúng ta mlàm việc file PDF buộc phải sửa đổi lên bằng phương pháp cliông xã vào hình tượng thư mục, hoặc thực hiện phím tắt Ctrl + O. Sau khi đã chọn ngừng các bạn click vào mở cửa.

Bước 2: Sau Khi mnghỉ ngơi file, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh size của file nhằm thuận tiện sửa đổi hơn nhờ vào Zoom Tool

Bước 3: Ban đầu bạn sẽ quan yếu chỉnh sửa tệp tin được, bạn cần cliông chồng vào biểu tượng chữ T hoặc T +để bắt đầu sửa đổi. Sau Lúc sửa đổi hoàn toàn có thể click lại vào biểu tượng bàn tay giúp xem dễ dàng hơn.

T (Text Edit Tool): Chỉnh sửa thẳng lên các từ vào file PDF

T+ ( Text Plus Tool): Chọn một địa chỉ bất kỳ bên trên trang cùng viết chế tạo vnạp năng lượng bản

Cách 4: quý khách hàng tiến hành sửa đổi file PDF theo kinh nghiệm nhỏng font text, in nghiêng, in đậm,… hoặc bạn cũng có thể biến hóa color chữ bằng ibé color, thêm hình ảnh chúng ta có thể lựa chọn edit à Images

Cách 5: Sau Lúc sẽ chỉnh sửa xong xuôi, chúng ta cliông xã vào biểu tượng Save hoặc tổ hơp phím tắt Ctrl + S để giữ file sẽ chỉnh sửa.