Phần Mềm Coreldraw Miễn Phí

Sau sự thành công của Coreldraw X7, Corel đã phát hành phiên bản mới với 1 số nâng cấp cho người dùng trong phiên bản CorelDraw X8. Nhiều bạn đặc biệt là các bạn chuyên thiết kế luôn tìm kiếm phiên bản mới để khám phá những tính năng đặc biệt. Vì vậy nhungocblog.com sẽ cung cấp và giới thiệu cho các bạn phiên bản CorelDraw X8. Phiên bản khuyên các bạn sử dụng là bản Corel X8 portable fshare để đầy đủ tính năng.

Bạn đang xem: Phần mềm coreldraw miễn phí

*
Phần mềm CorelDraw X8

Giới thiệu về CorelDraw X8

CorelDRAW X8 Full là phần mềm vẽ đồ họa nổi tiếng và mới nhất của hãng Corel chuyên dùng cho các nhà làm đồ họa, quảng cáo, chỉnh sửa ảnh, thiết kế website. Nó được thiết kế để dễ dàng sử dụng với những người mới dùng cũng như người dùng chuyên nghiệp.

CorelDRAW X8 cung cấp hàng trăm mẫu, kết cấu, mô hình, clip nghệ thuật và phông chữ. Nó cung cấp tất cả các tính năng và công cụ bạn cần để tạo ra các mẫu thiết kế với chất lượng chuyên nghiệp. CorelDRAW X8 mang lại hỗ trợ mới cho Windows 10, đa màn hình và hiển thị hỗ trợ 4K, và các công cụ trực quan khác để tạo ra tất cả các loại đồ họa và thiết kế.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Nhà Hàng Vui Vẻ Offline, Top 5 Game Quản Lý Nhà Hàng Hay Cho Pc (Có Link)

*
Phần mềm CorelDraw X8

Đặc điểm mới của CorelDraw X8

MỚI! Chế độ vẽ đối xứngMỚI! Công cụ chặn bóngMỚI! Xuất bản lên WordPressMỚI! Ảnh chụp sau 3 HDRMỚI! Làm thẳng ảnh tương tácMỚI! Điều chỉnh phối cảnh ảnh tương tácMỚI! Áp dụng phong bì cho bitmapNÂNG CAO! Công cụ LiveSketch

Yêu cầu hệ thống để cài đặt CorelDraw X8

Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit, tất cả đều có Gói cập nhật và dịch vụ mới nhấtIntel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64RAM 2 GBDung lượng ổ cứng 1 GBMàn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảngĐộ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)Microsoft Internet Explorer 11 trở lênMicrosoft .Net Framework 4.6Ổ đĩa DVD (cần thiết để cài đặt hộp)Cần có kết nối Internet để đăng nhập để xác thực CorelDRAW Graphics Suite, nhận cập nhật hiệu suất và độ ổn định, truy cập nội dung trực tuyến và sử dụng một số tính năng, chẳng hạn như Mã QR hoặc Trao đổi nội dung. Bạn có thể sử dụng CorelDRAW Graphics Suite ngoại tuyến miễn là bạn kết nối với Internet ít nhất mỗi tháng một lần để chúng tôi có thể xác thực giấy phép phần mềm của bạn.

Link Download CorelDraw X8 Full 32bit & 64bit

Ở phiên bản Corel X8 portable fshare này, CorelDraw X8 32bit CorelDraw X8 64bit chung 1 phiên bản. Và nhungocblog.com đã cung cấp cho các bạn theo link bên dưới

Tổng hợp trọn bộ Corel X5 đến Corel 2019

Download CorelDraw X11

Download CorelDraw X8

Download Corel Draw X7

Download CorelDraw X6

Download CorelDraw X5

Download CorelDraw 12

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw X8

Đây là bản Corel X8 full có key đã được tích hợp sẵn trong bộ cài, nên không cần crack nhé các bạn!. Full tính năng luôn.

Sau khi tải CorelDraw X8 về, các bạn Mount file CorelDraw X8 Full ra ổ ảo.

Bước 1: Chạy file CorelLaunch.exe trong thư mục CorelDRAW X8 ( Máy yêu cầu cài Netframwork 4.6 thì cứ nhấn next, máy nào có rồi thì sẽ ko hiện bước này)

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị yêu cầu tối thiểu để cài đặt Corel X8 portable fshare, bạn chỉ việc nhấn Continue

Bước 3: Chọn I Agree… và chọn Accept để chấp nhận thông tin về phần mềm


*


Bước 4: Các bạn nhìn thấy cái key mờ ko? Nó được thêm sẵn rồi, ko cần crack nữa. Chỉ việc nhấn Next nhé


*


*


Bước 6: Có thể tùy chỉnh bỏ hay ko bỏ các ứng dụng của bộ Corel X8 portable fshare, ở đây mình để vậy