Phần mềm đọc file .ai

File AI là gì? Các phần mềm cung cấp msinh sống tệp tin AI tốt nhất có thể bây chừ nhưng người dùng cần phải biết. đa phần tín đồ vẫn cho rằng các đại dương quảng bá, hình ảnh hay banner bự được tạo nên thành nhờ ứng dụng photoshop, tuy nhiên thực chũm chưa hẳn điều này. Để xây đắp được đa số vật dụng bên trên, các đơn vị thi công sử dụng hình ảnh dưới dạng vector nhằm hình hình ảnh Lúc bị pchờ to không trở nên mờ tốt nhòe. Phần mượt nhằm xây đắp đồ họa vector có tên là Aodobe Illustrator và những tệp tin được xuất ra đều phải có định dạng AI, phía trên được xem là định hình tiêu chuẩn Lúc kiến tạo banner, biển cả truyền bá,….với không hẳn phần mềm nào cũng hoàn toàn có thể msinh sống được file AI, vấn đề này khiến nhiều người băn khoăn. Để tò mò kĩ hơn về file AI là gì? phương pháp msinh sống file AI như vậy nào?….mời đa số bạn thuộc theo dõi và quan sát đa số share tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file .ai

Hãy cùng nhungocblog.com tò mò tệp tin AI là gì cùng biện pháp mngơi nghỉ file AI như thế nào tiếp sau đây nhé.


Mục lục

3 3. Cách msống file AI bởi một số phần mềm

1. File AI là gì?

Adobe Illustrator (AI) là 1 định dạng tệp tải độc quyền được trở nên tân tiến bởi vì Adobe để thể hiện các bạn dạng vẽ vector 1-1 một trang bằng các format EPS hoặc PDF. Định dạng file .ai được xuất ra và được sử dụng do phần mềm Adobe Illustrator. Tóm lại file AI là một trong những file vật hoạ dạng vector với có thiết kế đa phần bởi phần mềm Adobe Illustrator.

2. Các phần mềm hoàn toàn có thể msống tệp tin AI

Ngoài Adobe Illustrator thì có rất nhiều ứng dụng rất có thể msống file AI mặc dù chưa phải ứng dụng nào cũng rất có thể chỉnh sửa được nhiều loại tệp tin này.

Nếu nhu yếu của khách hàng chỉ cần mngơi nghỉ file AI ra coi thì trọn vẹn hoàn toàn có thể thay đổi đuôi file AI lịch sự đuôi PDF (một format phổ biến) cùng rất có thể mnghỉ ngơi tệp tin kia ra bằng rất nhiều phần mềm gọi tệp tin PDF nlỗi FoxitReader ví dụ điển hình. Đổi đuôi file cũng rất đơn giản dễ dàng, loài chuột bắt buộc lên file AI lựa chọn Renme sau đó sửa đuôi .ai thành .pdf là dứt.

*

Hình như họ tất cả list những phần mềm cung cấp msống file AI nlỗi sau:

FlexiSign (Vector Chương thơm trình được sử dụng vào Signmaking) Có thể hiểu những tập tin AI.FreeHand (độc quyền chương trình) thoải mái và tự nhiên hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi cùng chỉnh sửa .ai định hình tập tin phiên bản 8 hoặc rẻ rộng. FreeHvà sẽ xuất thanh lịch format .aiGhostscript (công tác được cấp phép GPL) có thể gửi những tập tin AI postscript thành những định hình khác biệt, bên cạnh đó cho phép các công tác thực hiện Ghostscript nhỏng GIMP. nhằm nhập các tệp AI.Zamzar (một pháp luật dựa trên web trực con đường miễn phí) hoàn toàn có thể đổi khác những tập tin AI sang trọng các định hình hình ảnh, bao hàm BMPhường., GIF, JPG cùng PNG.Adobe IllustratorCinema 4D rất có thể nhập các tệp tin .ai để đổi khác sang trọng hình hình ảnh 3 chiều hoặc để chỉnh sửa cơ bản.CorelDraw(chương trình độc quyền) rất có thể từ sửa format tệp tin này cùng với một số trong những tinh giảm.Adobe After Effects có thể mngơi nghỉ với sử dụng những tệp tin .ai để sửa đổi video clip.Corel Paint Shop Pro (chương trình độc quyền) hoàn toàn có thể từ bỏ sửa đổi định hình tệp này.DrawPlus (công tác độc quyền) hoàn toàn có thể nhập những phiên phiên bản v9 và những phiên bạn dạng sinh sống bên trên của định hình tệp này (nên được lưu lại bên dưới dạng PDF tương thích)XnView thực hiện Ghostscript để xử lý AI, EPS, PS, cùng PDF; Như vậy có thể thao tác cho những tập tin AI lưu cùng với những tùy lựa chọn kĩ năng tương xứng PDF.Xara Xtreme (chương trình độc quyền) tất cả cung cấp format được diễn tả là “làm việc”. Xara Xtreme mang đến Linux cũng được cung ứng giống như.

Xem thêm: Chỉnh Thời Gian Sáng Màn Hình Win 7, 8, 8, Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 7 Cực Kì Đơn Giản

UniConvertor (một dịch trả hình ảnh miễn giá thành, được cấp phép bởi vì GPL) hỗ trợ các tệp AI dựa trên PostScript cùng với định hình AI ver. 9.SK1 (một trình biên tập vật hoạ vector miễn giá thành được cấp phép vì GPL) cung cấp các tệp AI dựa vào PostScript với định dạng AI ver. 9.Skencil (công tác được cấp phép GPL) cũng cung cấp AI.Scribus (lịch trình xuất bạn dạng Desktop được cấp phép miễn giá thành của GPL) hoàn toàn có thể mngơi nghỉ, chỉnh sửa cùng nhúng tệp AI AI dựa vào PostScript và PDF.Inkscape (một lịch trình miễn tầm giá, có giấy tờ GPL) rất có thể nhập định hình Adobe Illustrator dựa trên PostScript cũ (lên đến AI ver.8) và các tệp AI dựa vào PDF (AI 9.0 trsinh sống lên).

Trong số đó các ứng dụng cung cấp file AI phổ cập nhất đó là: Adobe Illustrator, CorelDraw, Gravit Designer với Inkscape (miễn phí). Dường như bạn hoàn toàn rất có thể msinh sống tệp tin AI bởi Photoshop.

3. Cách mngơi nghỉ tệp tin AI bằng một số phần mềm

3.1. Mở tệp tin AI bằng Inkscape

Phần mượt thay thế sửa chữa Adobe Illustrator nổi tiếng độc nhất vô nhị đề nghị nói đến là Inkscape mã nguồn msống. Nó bao gồm sẵn phiên phiên bản cho Windows, Mac, Linux với hoàn toàn miễn tầm giá.

Quý Khách có thể mlàm việc trực tiếp tệp tin AI bởi Inkscape. Nó không cung ứng làm việc kéo, thả. Vì cụ, bạn phải tiếp cận File > Open, rồi lựa chọn tư liệu từ bỏ ổ cứng.

*

3.2. Msống tệp tin AI bằng Gravit Designer

Gravit Designer được xem như là cách thực hiện thay thế sửa chữa Illustrator miễn tầm giá cực tốt. Nó tất cả sẵn mang đến Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Máy tính bảng iPad cùng Android. Ngoài ra nó còn có một phiên bạn dạng điện toán đám mây chạy vào trình trông nom nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể sửa đổi các file AI trực đường.

Để msinh sống cùng sửa đổi một tệp tin AI, bạn phải đổi khác sang định dạng SVG trước tiên, kế tiếp chỉ việc kéo tệp tin đó vào cửa sổ Gravit Designer để msinh sống nó.

*

3.3. Mngơi nghỉ file AI bằng CorelDraw

CorelDraw là 1 công tác xây cất bối cảnh cho Windows. Bộ trang chủ & Student có giá phù hợp cho những người dùng lựa chọn.

Phần mềm này vận động cùng với các tập tin AI nơi bắt đầu được triển khai trong các phiên bạn dạng Illustrator cùng bao gồm cả CS6, hoặc cùng với những tập tin cung ứng PDF được tiến hành trong những phiên bạn dạng new rộng. Để msinh hoạt file AI khôn xiết dễ dàng bạn chỉ việc chọn File -> Open với tiếp nối lựa chọn tệp tin AI vào ổ cứng của người tiêu dùng.

*

Sau Lúc theo dõi và quan sát báo cáo file AI là gì với phần mềm cung ứng mlàm việc file AI, chắc rằng gần như bạn vẫn lời giải được do dự của bản thân mình về định hình tệp tin này, đồng thời biết phương pháp thực hiện hiệu quả, tạo ra những kiến thiết rất đẹp ấn tượng. Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc với hãy luôn sát cánh cùng nhungocblog.com nhằm cập nhật thêm nhiều kiến thức tin học tập phần mềm có ích nhé.

nhungocblog.com là mạng xã hội thông báo kỹ năng về những nghành nghề dịch vụ như: cái đẹp, sức khoẻ, thời trang và năng động, công nghệ... vì cộng đồng nhungocblog.com tsi mê gia đóng góp cùng cải tiến và phát triển. Sitemaps | Mail: dhp888888