PHẦN MỀM ĐỌC FILE GPX

Trong bài bác đăng này, họ đang nói tới tệp GPX là gì và cách coi tệp đó vào Windows 10.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file gpx

A GPX ( GPS e X change Format) là 1 tệp dữ liệu GPS bao gồm chứa điểm tmê mẩn chiếu , tuyến đường đường đi . Về cơ phiên bản, nó là một lược vật dụng XML lưu trữ tài liệu vị trí GPS. Quý Khách có thể sử dụng các loại tệp này nhằm sinh sản bản đồ dùng tuyến phố cho các chuyến hành trình của chính bản thân mình, thêm những điểm tsi chiếu khác biệt trong số tuyến đường của chúng ta, sinh sản lối đi xe đạp hoặc chạy, v.v.

*

Bây giờ đồng hồ, làm cho biện pháp như thế nào nhằm bạn cũng có thể coi tệp làm việc định dạng GPX trên PC chạy Windows 10 của mình? Hãy thuộc mày mò bên dưới!

Cách xem tệp GPX vào Windows 10

Vì không có vận dụng cội làm sao để thấy tệp GPX trong Windows 10, các bạn sẽ bắt buộc thực hiện phần ba-áp dụng mặt nhằm mnghỉ ngơi với coi nó. Có nhiều phần mượt miễn tầm giá cơ mà bạn có thể thực hiện để thấy tệp GPX. Tại phía trên, tôi liệt kê 5 ứng dụng xem tệp GPX miễn chi phí nhưng bạn có thể sử dụng trên Windows 10. Đó là:

GPX Editor Garmin BaseCamp EasyGPS GPXSee GpsPrune

Hãy nói chi tiết về những trình xem tệp GPX miễn phí tổn này!

1> Trình sửa đổi GPX

*

Garmin BaseCamp là ứng dụng xem tệp GPX miễn phí tuyệt đối giành riêng cho Windows 10 với Mac. Nó được thực hiện để chế tạo các tuyến phố và những tập tin GPS. quý khách hàng có thể xem GPX và những tệp tài liệu GPS khác bao gồm FIT, KML, v.v. quý khách hàng hoàn toàn có thể msống tệp GPX trong các số đó bằng phương pháp áp dụng tùy lựa chọn Tệp> Nhập . Sau kia, nó sẽ hiển thị cho mình các tuyến đường với điểm tsay đắm chiếu trường đoản cú tệp GPX vẫn nhập.

Bạn rất có thể coi list điểm tmê say chiếu với ghê độ, vĩ độ với độ cao của chúng. Nó được cho phép chúng ta sửa đổi tệp GPS. Một số bản lĩnh độc đáo của ứng dụng miễn giá thành này bao gồm chế tạo cuộc linh cảm, lập chiến lược chuyến đi, chế tạo ra tuyến đường, tìm kiếm shop, tra cứu địa điểm bên trên Yelp, tìm kiếm Điểm thích thú, định vị tọa độ, v.v. Dường như, các bạn thậm chí là hoàn toàn có thể chuyển đổi tệp GPX thanh lịch các định hình KML, CSV với TCX bằng phương pháp sử dụng tùy chọn Tệp> Xuất .

3> EasyGPS

*

EasyGPS là ứng dụng coi tệp GPX dành riêng cho Windows 10.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Advanced Pc Care Là Gì, Advanced Pc Care Là Gì

Trong số đó, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xem những tệp GPX. Sử dụng tùy chọn Mlàm việc nhằm chuyên chú và nhập tệp GPX. Khi bạn nhập tệp GPX, nó đã hiển thị cho bạn ban bố chi tiết và bản thứ địa chỉ trong những bảng chuyên được dùng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem danh sách các điểm tmê mẩn chiếu, tuyến phố, lối đi với không dừng lại ở đó nữa cùng với những chi tiết tương xứng nhỏng tởm độ, vĩ độ, độ cao, khoảng cách, nhãn, v.v.

Nó hiển thị bạn dạng đồ trong Trên không hoặc cơ chế coi Phố bởi dịch vụ OpenStreetMap . Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sửa đổi tệp GPX bằng phương pháp thực hiện các công cụ và tài năng chỉnh sửa của chính nó như điểm tmê man chiếu, tuyến phố, theo dõi và quan sát, chỉnh sửa điểm tmê say chiếu, xóa điểm tsi mê chiếu, v.v. Sau khi triển khai thay đổi, chúng ta có thể lưu những sửa đổi vào tệp GPX tựa như hoặc bắt đầu.

4> GPXSee

*

GPXSee là một trong những phần mềm tốt khác giúp thấy những tệp GPX vào Windows 10. Nó được cho phép chúng ta coi những định dạng tệp GPS khác nhau bao hàm KML, FIT, TCX, LOC, v.v. Để xem các tuyến đường từ bỏ tệp GPX, hãy sử dụng tác dụng Tệp> Mnghỉ ngơi. Dữ liệu địa chỉ rất có thể được xem bằng cách sử dụng các dịch vụ bản đồ khác biệt bao gồm Bản trang bị Phố Msinh hoạt, Bản đồ vật Topo Mnghỉ ngơi, Bản đồ dùng 4UM, Nam Cực, USGS Imaginary, v.v.

Nó hiển thị các công bố khác biệt gồm vào tệp GPX, ví dụ như gớm độ, vĩ độ, khoảng cách, ngày, giờ, v.v. Hình như, chúng ta có thể xem những biểu đồ dùng và những thống kê khác nhau. quý khách hàng hoàn toàn có thể xuất chính sách xem hiện nay của tệp GPX sang trọng định dạng tệp PDF hoặc PNG.

Tải chính sách này tự gpxsee.org .

5> GpsPrune

*

GpsPrune là phần mềm xem tệp GPX dễ sử dụng cùng cầm tay giành riêng cho Windows 10. Đây là phần mềm dựa vào Java với đề xuất JRE nên được tải bỏ trên hệ thống của chúng ta nhằm chạy.