Phần Mềm Đọc File Iso Miễn Phí

UltraISO là một phần mượt dùng để xem với sửa đổi những tác vụ trên đĩa CD/DVD như là mlàm việc tệp tin ISO tốt tạo ra một đĩa tải Windows. Làm bài toán tốt cả cùng với đĩa trang bị lí với đĩa ảo, UltraISO được người dùng Việt Nam cũng giống như trên quả đât tin dùng. Nếu bạn cần thao tác làm việc cùng với format ISO thì UltraISO là tuyển lựa được khuyến nghị cho chính mình.Quý khách hàng vẫn xem: Phần mềm phát âm tệp tin iso miễn phí

UltraISO là gì?

Được cải tiến và phát triển bởi EZB Systems, ứng dụng UltraISO được tung ra Thị Trường năm 2002 với mục tiêu đó là chế tạo ra, sửa đổi, chuyển đổi so với đinch dạng ISO, cùng thao tác làm việc trên môi trường Microsoft Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file iso miễn phí

Kể tự Lúc Ra đời cho tới lúc này, UltraISO luôn luôn là sàng lọc mang lại những bạn nhằm thao tác làm việc cùng với tập tin ảnh ISO của đĩa. Phần mượt có thể sửa đổi thẳng những tập tin hình họa ISO với trích xuất các file/ thư mục trong ổ đĩa DVD/CD ra ổ cứng một phương pháp tiện lợi. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm sản xuất một đĩa để giữ lại với thiết lập Windows sau đây.

Download UltraISO full phiên bản quyền bao gồm đồ họa đẹp nhất và dễ thực hiện. Các thực đơn được bố trí ví dụ cùng dễ dàng nắm bắt cả cho tất cả những người new. Tạo sự thuận lợi với nhanh chóng vào câu hỏi làm việc với định hình ISO này.

Xem thêm:

Tính năng thiết yếu của UltraISO

Tạo phiên bản sao của các đĩa CD cùng DVD thành file ảnh ISO.Ghi một tệp tin ISO vào ổ đĩa CD/DVDXem, chỉnh sửa văn bản định dạng ISOHỗ trợ đa số tất cả những định dạng hình ảnh CD/DVD sẽ biết (.ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .MDS, .CCD, .BWI, .ISZ, .DMG, .DAA, .UIF, .HFS…) cùng rất có thể thay đổi bọn chúng quý phái các định hình chuẩn chỉnh dạng ảnh ISOTối ưu hóa cấu tạo của tập tin hình họa ISO để kiệm tối đa dung lượngCó rất nhiều pháp luật add-on đa dạng mẫu mã, bạn cũng có thể tạo ra một đĩa khởi động All-in-one, cai quản tập tin hình họa CD/DVD tốt tạo thành ổ đĩa ảo.

Yêu cầu hệ thống:

CPU: Intel Pentium 166MHz+RAM: 64MBCần về tối tđọc 10MB dung lượng ổ cứng trốngCó 1 trong các ổ quang CD-ROM, CD-R/RW, DVD-ROM hoặc DVD-R/RW

Hướng dẫn setup UltraISO

Cách 1: Chạy tệp tin nhungocblog.com-UltraISO-9.exe nhằm bước đầu thiết lập đặt


*

*

Bước 4: Active sầu với thực hiện phần mềm UltraISO miễn phí

Registration name: HomeRegistration code: 4BA9-0D54-214A-C938Registration name: Heinzdieter Beckmann JrRegistration code: 641D-D430-88E6-A656Registration name: Steve OlsonRegistration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7Registration name: Christopher WydlerRegistration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Lúc Này phiên bản UltraISO Premium là phần mềm được sử dụng rộng thoải mái duy nhất, vì thế nếu còn muốn áp dụng được phiên bản thương thơm mại này, chúng ta nên nhập Key active sầu miễn giá tiền nhưng mà nhungocblog.com share nhé. Nó có rất nhiều tác dụng ưu việt với hỗ trơ thao tác với hơn 40 định hình file hình họa đĩa tạo sự linc hoạt cho những người áp dụng.

Tải UltraISO miễn phí

Có thể nói UltraISO là ứng dụng đem lại cho người sử dụng một chiến thuật đơn giản dễ dàng mà lại trọn vẹn nhằm thao tác làm việc với định hình ISO bây chừ. Nếu gặp mặt bất cứ trở ngại như thế nào trong quá trình sử dụng UltraISO nhớ rằng share bên dưới nhằm nhận thấy sự giúp đỡ nhé.