PHẦN MỀM ĐỌC FILE PDF CHO WIN 7 64BIT

Download PDF Reader for Windows 7 – Xem văn bản PDF bên trên Windows 7

PDF Reader for Windows 7 là 1 trong những trong những mức sử dụng khiến cho bạn coi tệp tin PDF thẳng trên windows 7 mà không đề nghị thiết đặt các ứng dụng hỗ trợ gọi tệp tin PDF bài bản khác ví như Foxit Reader xuất xắc Adobe Reader .. Sử dụng PDF Reader for Windows 7, chúng ta cũng có thể pđợi to, thu nhỏ câu chữ, In trang PDF thẳng trên máy tính.Quý khách hàng đang xem : Phần mềm hiểu file pdf mang lại win 7 64 bitquý khách đang xem : Tải phần mềm gọi file pdf cho win 7

Quý Khách sẽ xem: Tải ứng dụng pdf mang lại win 7


Giới thiệu PDF Reader for Windows 7

PDF Reader for Windows 7 là áp dụng được thiết kế với nhằm hiểu với xem những tài liệu PDF tức thì trên máy tính xách tay. Ngoài ra, chúng ta còn có sử dụng app này để chuyển đổi các file PDF cùng lưu lại chúng dưới các format tập tin khác biệt bao hàm TXT, BMP, JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS. PDF Reader for Windows 7 bao hàm nhiều tính năng có ích bổ trợ cho bài toán gọi các file PDF dễ dàng, bạn có thể pngóng to/thu nhỏ tuổi các trang văn phiên bản, luân chuyển trang, chức năng tìm kiếm kiếm các cái vnạp năng lượng bản, kéo văn phiên bản đến chiếc đầu tiên hoặc sau cùng, sự chuyển tiếp giữa những trang văn bản với những khả năng khác nữa.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file pdf cho win 7 64bit

*
PDF Reader for Windows 7 hiển thị văn bản tư liệu trên bối cảnh trực quanPDF Reader for Windows 7 là phương tiện không tính phí giúp đỡ người tiêu dùng mở cùng hiểu tư liệu PDF bên trên Windows 7. PDF Reader for Windows 7 đáp ứng các kỹ năng độc đáo với có ích trợ giúp người tiêu dùng mngơi nghỉ hiểu tài liệu PDF dễ ợt. Người sử dụng hoàn toàn có thể nhanh gọn gàng luân phiên, phóng khổng lồ / thu nhỏ tuổi, vận chuyển với di chuyển văn bản mang đến chiếc tiên phong hoặc sau cùng của một trang văn uống phiên bản, chuyển tiếp trong những trang văn uống phiên bản, tra cứu tìm các mẫu vnạp năng lượng bạn dạng cùng nhiều hào kiệt không giống nữa .

Phím tắt bên trên PDF Reader for Windows 7

Để thao tác cùng với PDF Reader for Windows 7 nhanh khô hơn, các bạn nền áp dụng phần đa phím tắt bao gồm vào PDF Reader for Windows 7, việc tạo nên phần đa phím tắt giúp người dùng tinh giảm thời hạn thao tác nạm vày cliông chồng vào từng option của ứng dụng, list phím tắt bên trên PDF Reader for Windows 7 đã làm được maxgate.vn reviews chi tiết cụ thể, mời gần như chúng ta xem qua .

Tính năng thiết yếu của PDF Reader for Windows 7

– Mnghỉ ngơi cùng lúc nhiều văn bản PDF khác biệt.PDF Reader for Windows 7 được cho phép bạn mở cùng lúc các vnạp năng lượng bạn dạng PDF khác biệt, những văn bản này được đặt trong số cửa sổ Tab đơn lẻ giúp bạn thuận tiện đối chiếu với phát âm bọn chúng.– Chức năng chế tác slideshow.

Xem thêm: Top 4 Game Bắn Tỉa Cho Pc Hay Và Hấp Dẫn Nhất 2020, Game Bắn Tỉa Offline Pc Hay NhấtSử dụng chức năng này khiến cho bạn xem những văn uống bạn dạng PDF mà lại ko đề xuất thay đổi các trang bằng phương pháp sử dụng loài chuột. Chức năng này vẫn có thể chấp nhận được các bạn coi những văn uống bản vào chế độ toàn màn hình hiển thị. – Hỗ trợ các phím tắt.Thao tác trực tiếp cùng với các giải pháp được đặt vào thanh khô tinh thần của chương trình bằng cách sử dụng loài chuột hoặc chúng ta cũng có thể áp dụng những phương tiện này trải qua các tổng hợp phím tắt nhưng phầm mềm sẽ hỗ trợ sẵn, nhờ vào vậy, chúng ta dễ dàng thao tác làm việc chỉ bởi keyboard mà lại không nên sử dụng đến loài chuột. Các phím tắt khôn xiết tương thích khi chúng ta làm việc vào cơ chế toàn screen. – Chuyển thay đổi các file PDF quý phái những định dạng hình hình ảnh, văn uống bạn dạng khácPDF Reader for Windows 7 được cho phép chúng ta đổi khác những văn bản PDF cùng lưu lại bọn chúng thành những hình hình ảnh, vnạp năng lượng phiên bản có định hình được cung ứng PNG, WMF, TXT, BMPhường, JPG, GIF, EMF, EPS.– Tương phù hợp với tất cả phiên bản của hệ quản lý điều hành Windows, nhất là phiên phiên bản Windows 7.

Phần mượt liên quan

PDF Reader for Windows 7 được được cho phép các bạn msinh hoạt đồng thời những văn uống bạn dạng PDF khác biệt, hầu như văn bạn dạng này được đặt trong những hiên chạy dài cửa số Tab riêng biệt giúp bạn thuận lợi so sánh với phát âm bọn chúng. Sử dụng tính năng này khiến cho bạn coi đầy đủ văn bạn dạng PDF mà ko yêu cầu quy đổi hồ hết trang bằng cách sử dụng con chuột. Chức năng này sẽ được được cho phép bạn coi gần như văn bạn dạng vào chế độ toàn screen hiển thị. Thao tác trực tiếp với đầy đủ vẻ ngoài được đặt trong tkhô cứng tâm trạng của công tác bằng phương pháp áp dụng chuột hoặc các bạn hoàn toàn rất có thể thực hiện các nguyên tắc này trải qua đông đảo tổng hợp phím tắt mà phầm mềm sẽ đáp ứng sẵn, dựa vào vậy, chúng ta dễ ợt làm việc chỉ bằng bàn phím nhưng mà ko yêu cầu thực hiện mang đến loài chuột. Các phím tắt cực kỳ phù hợp khi chúng ta thao tác trong chính sách toàn screen hiển thị. PDF Reader for Windows 7 được chất nhận được các bạn quy đổi phần đa văn uống bạn dạng PDF và giữ chúng thành phần đông hình hình họa, văn phiên bản bao gồm format được tương trợ PNG, WMF, TXT, BMP., JPG, GIF, EMF, EPS .Foxit Reader là một trong những trong những phần mềm cứu giúp coi tệp tin PDF tốt nhất trên Windows hiện nay, sử dụng Foxit Reader, các bạn trọn vẹn có thể mlàm việc bất kể file PDF làm sao cùng với diện tích lớn với nhiều trang, còn mặt khác, Foxit Reader cũng tương trợ copy nội dung PDF được tạo nên từ bỏ hầu như định hình văn uống phiên bản khác ví như Word … mà chưa phải tự file hình họa, scan …Google PDF viewer for Windows 7 giỏi Adobe PDF Reader for Windows 7 cũng là phần đa ứng dụng số 1 trong các bài toán mở và đọc tệp tin PDF trên máy vi tính, trong đó Adobe Reader được nhìn nhận cao nhờ vào mạng lưới hệ thống bản lĩnh tương hỗ đa dạng chủng loại với đa dạng và phong phú, xung quanh Việc coi tài liệu thì lao lý này còn làm chỉnh sửa, tạo thành chữ ký, chế tạo mật khẩu bảo đảm file PDF .