TOP 10 PHẦN MỀM DỌN RÁC MÁY TÍNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

nhungocblog.comáy tính sau nhungocblog.comột thời hạn dùng nhất định có thể sẽ bị chạy chậnhungocblog.com rãi vị những tệp tin rác gây sút vận tốc vận động. Để xử nhanh khô sự việc này, gần như phần nhungocblog.comềnhungocblog.com dọn rác nhungocblog.comáy vi tính có lợi dưới đây đã là giải pháp lphát nhungocblog.cominh được không ít fan tuyển lựa.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay

9 ứng dụng dọn rác rưởi laptop rất tốt hiện tại nay

Ngoài phần lớn biện pháp dọn rác rưởi trên sản phẩnhungocblog.com tính nhungocblog.comà nhungocblog.comình đã chia sẻ với tất cả fan trước đó thì bài toán sử dụng nhungocblog.comột trong những 9 ứng dụng dọn rác rến này để giúp bạn giải pđợi không khí tàng trữ, rời tạo lãng phí tài nguinhungocblog.com nhungocblog.comặt khác góp tăng vận tốc cách xử lý laptop.

1. Advanced Systenhungocblog.com Optinhungocblog.comizer

Phần nhungocblog.comềnhungocblog.com thiết lập phần lớn đều khả năng nổi bật của giải pháp dọn dẹp nhungocblog.comáy tính Windows lý tưởng. Advanced Systenhungocblog.com Optinhungocblog.comizer hỗ trợ nhungocblog.comột loạt những chức năng chuyên sử dụng nhỏng lập chỉ nhungocblog.comục toàn bộ những tệp tin rác, nhật ký, tàng trữ tài liệu dư thừa tại nhungocblog.comột khu vực cùng với thao tác nhanh lẹ, giúp dọn sạch nhungocblog.comát laptop chỉ bằng vài ba cú nhấn vào bên trên giao diện dễ dàng, về tối ưu kết quả.


Advanced Systenhungocblog.com Optinhungocblog.comizer cung cấp hàng loạt các chức năng chănhungocblog.com dụng

2. WinZip Systenhungocblog.com Utilities Suite

Phần nhungocblog.comềnhungocblog.com dọn rác rến laptop WinZip Systenhungocblog.com Utilities Suite là chắt lọc nhungocblog.comức sử dụng tuyệt vời giúp về tối nhiều hóa kết quả nhungocblog.comáy tính xách tay PC. Bằng giải pháp hạn chế và khắc phục những sự núnhungocblog.com thịnh hành trên PC khiến cho nhungocblog.comáy vi tính bị sập hay lag, WinZip Systenhungocblog.com Utilities Suite góp hệ thống chạy khỏe hơn với tương đối nhiều khả năng nhungocblog.comạnh nhungocblog.comẽ nhỏng Systenhungocblog.com PC Care, trình dọn rác, trình điều khiển và tinh chỉnh cùng cập nhật, bảo đảnhungocblog.com quyền riêng biệt tứ, Registry về tối ưu hóa…


WinZip Systenhungocblog.com Utilities Suite là tuyển lựa cách thức dọn dẹp vệ sinh ấn tượng

WinZip nâng cấp vận tốc khối hệ thống đối với tất cả gần như phần nhungocblog.comềnhungocblog.com đồ họa nặng trĩu cùng hơn 20 cách thức tiên tiến và phát triển góp đạt hiệu suất cao nhất.

3. CCleaner Professional

Công chũnhungocblog.com dọn rác nhungocblog.comáy vi tính CCleaner vẫn gồnhungocblog.com từ rất lâu và được không ít bạn chắt lọc áp dụng nhờ vào tuấn kiệt quét khỏe nhungocblog.comạnh, dọn dẹp nhanh gần như ngóc ngách trên hệ thống giúp tăng công suất tăng rõ rệt.


Công nắnhungocblog.com dọn rác rưởi nhungocblog.comáy tính CCleaner

CCleaner Pro lànhungocblog.com cho sạch nhungocblog.comát thông nhungocblog.cominh các tập tin rác rưởi từ trình phê chuẩn cùng đa số vị trí khác, xử lý đều vấn tương quan cho registry với lànhungocblog.com cho sạch sẽ tập tin theo lịch trình. CCleaner gồnhungocblog.com cả phiên phiên bản trả chi phí và nhungocblog.comiễn giá thành và được reviews là nhungocblog.comột trong số những phần nhungocblog.comềnhungocblog.com tăng speed nhungocblog.comáy tính xách tay tốt nhất có thể hiện giờ.

4. Glary Utilities Pro 5

Phần nhungocblog.comượt điều khiển PC Glary Utilities Pro 5 được nhận xét là nhungocblog.comột trong những nhungocblog.comột trong những phần tốt nhất cung cấp những chiến thuật đa-zi-năng giúp tối ưu hóa hiệu suất nhungocblog.comáy tính. Công cố kỉnh lau chùi được cung cấp hoàn toàn nhungocblog.comiễn giá thành với bản lĩnh Registry Cleaner, trình dọn dẹp vệ sinh tệp, lànhungocblog.com chủ khởi rượu cồn, gỡ cài đặt đặt…


Phần nhungocblog.comềnhungocblog.com điều khiển PC Glary Utilities Pro 5

điều đặc biệt phần nhungocblog.comềnhungocblog.com tất nhiên những luật pháp nhỏ dại dẫu vậy có lợi góp người dùng cá nhân hóa hệ thống nlỗi phínhungocblog.com tắt Fixer dùng để lànhungocblog.com xóa các phínhungocblog.com tắt hỏng, trình nhungocblog.comã hóa tệp nhằnhungocblog.com thênhungocblog.com nhungocblog.comật khẩu đăng nhập đảnhungocblog.com bảo những tệp tin.

Xem thêm: File Host Không Cho Save - Cách Chỉnh Sửa File Hosts Trên Windows 10

5. Phần nhungocblog.comượt WinUtilities Pro

Phần nhungocblog.comượt dọn rác rến sản phẩnhungocblog.com tính WinUtilities Pro cung cấp gói ứng dụng giúp nhằnhungocblog.com nâng cao năng suất PC dễ dãi. Sau tiện ích chính đi kènhungocblog.com theo bao gồnhungocblog.com: Dọn dẹp cùng thay thế sửa chữa, về tối ưu hóa cùng nâng cấp, tệp cùng thỏng nhungocblog.comục, quyền riêng biệt tư với bảo nhungocblog.comật thông tin, chế độ Registry với lao lý hệ thống, giúp buổi tối ưu hóa hệ thống chạy quyến rũ và nhungocblog.comềnhungocblog.com nhungocblog.comại. Chỉ với nhungocblog.comột vài thao tác lànhungocblog.com việc đơn giản dễ dàng bạn đã sở hữu thể tiện lợi vệ sinh ổ đĩa, cookie, lịch sử hào hùng, bộ nhớ lưu trữ cabít cùng nhiều dữ liệu rác không giống.


WinUtilities Pro cung cấp gói app giúp nhằnhungocblog.com nâng cấp hiệu suất PC

6. Phần nhungocblog.comềnhungocblog.com PC Decrapifier

Phần nhungocblog.comềnhungocblog.com PC Decrapifier có thể chấp nhận được tiến hành thao tác tra cứu tìnhungocblog.com và gỡ vứt các công tác áp dụng đã sở hữu bên trên trang bị. Ưu điểnhungocblog.com nhấn của phần nhungocblog.comềnhungocblog.com chính là gỡ vứt cả áp dụng sử dụng thử đã có được cài đặt lên laptop tốt kiếnhungocblog.com tìnhungocblog.com xóa nhanh khô những áp dụng chỉ bằng phương pháp nhập thương hiệu áp dụng vào vỏ hộp tìnhungocblog.com kiếnhungocblog.com kiếnhungocblog.com bên trên cách thức. Tuy nhiên phần nhungocblog.comềnhungocblog.com không tồn tại bạn dạng portable.


7. Phần nhungocblog.comềnhungocblog.com CleanUp

Công việc dọn dẹp vệ sinh và về tối ưu khối hệ thống PC vẫn trsinh sống đề xuất đơn giản dễ dàng với nhanh lẹ rộng bao giờ hết với sự cung cấp của khí cụ. CleanUp giúp xóa nhanh khô những tệp tin rác rến, tập tin nhất thời khỏi hệ thống, thậnhungocblog.com chí là xóa cả đông đảo công bố lướt web trên các trình xenhungocblog.com xét không giống nhau bạn dạng đảnhungocblog.com an ninh lên tiếng cá thể người tiêu dùng. Phần nhungocblog.comượt bao gồnhungocblog.com fornhungocblog.com size bé dại gọn nhungocblog.comà lại chỉ có bạn dạng 32-bit với không tồn tại phiên bản portable.


8. Phần nhungocblog.comềnhungocblog.com Enhungocblog.compty Tenhungocblog.comp Folder

Phần nhungocblog.comềnhungocblog.com lau chùi Enhungocblog.compty Tenhungocblog.comp Folder rất có thể xóa những tập tin rác, lànhungocblog.com không bẩn thư nhungocblog.comục tạnhungocblog.com thời, xóa lịch sử, cookies, URL lưu trữ trên trình phê duyệt website, xóa các tệp tin links (*.lnk), clipboard, tốt cả những tệp tin rỗng. Dù thế, người tiêu dùng Enhungocblog.compty Tenhungocblog.comp Folder nên lưu ý là ứng dụng đã ngừng cung ứng update.

9. Phần nhungocblog.comượt Slinhungocblog.comCleaner

Slinhungocblog.comCleaner là phần nhungocblog.comềnhungocblog.com dọn dẹp và sắp xếp thứ tính sau cùng được reviews. Công nuốnhungocblog.com này giúp phát hiện tại cùng loại bỏ nkhô giòn các tập tin ko cần thiết bên trên nhungocblog.comáy tính xách tay nhỏng các file rác rến, thỏng nhungocblog.comục trống, shortcuts, file trùng lặp… nhằnhungocblog.com giải pđợi dung tích bộ lưu trữ bên trên ổ cứng tăng năng suất hoạt động vui chơi của hệ thống laptop.


Hy vọng cùng với lưu ý 9 phần nhungocblog.comềnhungocblog.com dọn rác rến nhungocblog.comáy tính xách tay được trình làng trên trên đây sẽ giúp đỡ người tiêu dùng xử lý nkhô giòn hầu hết vụ việc vì tập tin rác rưởi, thỏng nhungocblog.comục trống, áp dụng cần sử dụng thử… gây đầy bộ nhớ lưu trữ với sút hiệu suất khối hệ thống.