PHẦN MỀM ENGLISH STUDY PRO

Tải English Study Pro 2012 Full Key – Phần mềm học tập giờ đồng hồ anh và luyện nghe hay tuyệt nhất cho những người Việt

Nội dung bài xích viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link cài đặt tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

English Study Pro là chương trình hỗ trợ học tập Tiếng Anh dành riêng cho người nước ta. Cmùi hương trình hỗ trợ cho chính mình mọi tư liệu với vẻ ngoài cần thiết để học giờ Anh từ bỏ cơ bạn dạng cho nâng cao.

Bạn đang xem: Phần mềm english study pro


Với lượng kiến thức rộng lớn cùng tổng quan những khả năng khát nhau với phần nhiều hình thức tra cứu hữu dụng, English Study luôn luôn cố gắng là 1 phần mềm dành riêng cho rất nhiều đối tượng người dùng thực hiện khác nhau có liên quan đến nhu cầu áp dụng tiếng Anh.

Các anh tài chính của English Study Pro:

– Cung cấp cho những bài rèn luyện khả năng giờ đồng hồ Anh.

English Study Pro đem về cho tất cả những người cần sử dụng mọi qui định nhằm học tập với rèn luyện Anh văn uống. Các bài bác luyện tập phân tách những cho các kĩ năng nghe nói đọc viết, tương thích mang lại cả người học lần fan dạy dỗ giờ Anh. Phần mượt này cũng góp người dùng kiểm soát lại trình độ chuyên môn giờ Anh cũng mình qua những bài bác trắc nghiệm tính thời gian cùng điểm số, rước từ khá nhiều không giống nhau hoặc được lấy từ bỏ Website của lịch trình. Các bài xích kiểm soát phân ra những chuyên môn khác biệt tương xứng với rất nhiều người học. Phiên phiên bản mới của áp dụng này cũng trợ giúp người dùng học tập nằm trong từ vựng mỗi ngày với rất nhiều cách để ghi ghi nhớ cùng trực thuộc lòng bởi hầu hết cách thức nhộn nhịp.

– Học tiếng Anh qua trò đùa.

English Study Pro hỗ trợ những trò nghịch vừa vui chơi vừa rèn luyện thêm tiếng Anh, nhất là trò nghịch giải đố ô chữ mang tính chất trí tuệ cao. Bạn cũng rất có thể download những trò đùa được cập nhật trải qua Website của chương trình.

– Hỗ trợ kiến thiết đề thi.

Xem thêm: Download Game Bóng Đá Cho Máy Tính, Download Game Bóng Đá Cho Pc

Kho tlỗi viện béo phì những bài trắc nghiệm của English Study Pro giúp những gia sư lưu trữ để thi công đề thi mang đến học viên của chính mình cùng với nhiều chủng loại các bài tập theo những nhà để về cả tự vựng lẫn ngữ pháp. Quý khách hàng cũng có thể in ra giấy cùng với bề ngoài ưa nhìn.

– Tính năng không giống.

English Study Pro còn hỗ trợ một công cụ để chuyên chú web trực tiếp vào chương trình. Công chũm này có lợi Lúc ưng chuẩn các website tiếng Anh với cần tra cứu vãn từ bỏ điển nhằm hiểu. Dường như, ứng dụng còn tích phù hợp sẵn những bảng đụng từ bỏ bất phép tắc, đơn vị tính toán Anh – Mỹ, ngulặng tố hóa học bởi giờ Anh, phiên âm nước ngoài, bổ sung thêm các phầm mềm thông qua website của nó.

Link cài đặt vận tốc cao

English Study Pro 2012 Full

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Mmô tả | Fshare | Google Drive(Các bạn có thể cài đặt trên Veryfiles, FilesPW, Secufiles nhằm download vận tốc cao)

Link sở hữu bộ nghe:

EN Listen

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Mshare | Fgiới thiệu | Google Drive

Link thiết lập bộ truyện Tiếng anh:

EN Stories

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Mcốt truyện | Fgiới thiệu | Google Drive

Các chúng ta cũng có thể download Phần Mềm Học Tiếng Anh miễn giá thành tại đây:

Hướng dẫn Cài đặt

1. Tải bộ setup bên trên về. Sau lúc download về, Dùng winrar nhằm giải nén tệp tin ISO bộ mua ra một tlỗi mục trước khi cài đặt.2. Phải tắt tất cả vận dụng đang hoạt động, tiếp nối, chạy file setup.exe trong thư mục vừa giải nén nhằm setup.3. Sau Khi cài đặt, chúng ta vào thỏng mục thiết đặt thay tên file ESPro.exe thành ESPro2.exe. (Thỏng mục cài đặt mang định là C:EngStdPro2012)4. Copy file ESPro.exe vào thư mục setup thể chỗ cho file ESPro.exe hồi nãy.

5. Chạy file ESPro.exe vừa copy vào vẫn thấy thử khám phá nhập số Serial như hình dưới. quý khách hàng nhtràn vào số Serial: 81YUH-9DVPX-K12GS

6. Tại hành lang cửa số yêu cầu kích hoạt, các bạn nhập 4 số trước tiên vào hàng Mã thưởng thức vào ô kích hoạt,

7, Các bạn sẽ nhận được mã kích hoạt

*

8, Nhập mã kích hoạt ào Ô kích hoạt

Xuất hiện nay bảng thông tin bên dưới đấy là chúng ta vẫn thành công rồi nhé

9,. Sau khi kích hoạt thành công xuất sắc, công tác đang khởi rượu cồn. Quý khách hàng đóng góp lịch trình lại rồi xóa tệp tin ESPro.exe đi.10. Đổi thương hiệu file ESPro2.exe lúc đầu về lại ESPro.exe

11, Để biết cách  chèn bộ truyện với cỗ nghe những bạn có thể tìm hiểu thêm video phía dẫn