Phần mềm equalizer cho pc

TOPhường cơ chế nâng cao âm tkhô cứng tốt nhất có thể mang lại Windows 10 – cafekientruc.com

Phần mềm Equalizer Win 10 tương đối đa dạng cùng nhiều mẫu mã. Chúng sẽ giúp cải thiện quality âm tkhô cứng đáng kể cho PC. Dưới đây là top ứng dụng chỉnh âm thanh hao equalizer mang đến PC đáng thử.

Bạn đang xem: Phần mềm equalizer cho pc

APO Equalizer

APO Equalizer là cỗ cân bằng âm thanh hao miễn chi phí mạnh mẽ, hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập cùng khá đầy đủ tính năng độc nhất vô nhị hiện nay. Ứng dụng này vận động nhỏng một Đối tượng xử lý âm thanh hao (APO), bởi vì vậy ví như âm tkhô nóng của người tiêu dùng thực hiện các API (Giao diện lập trình sẵn ứng dụng) nlỗi ASIO hoặc WASAPI, nó rất có thể không vận động.

Đang xem: phần mềm equalizer mang lại pc

Các chức năng tốt nhất của APO bao gồm số lượng cỗ lọc không giới hạn, sử dụng nhiều kênh, cung cấp âm tkhô giòn vòm 3D và nấc sử dụng CPU khôn cùng tốt. Quý khách hàng cũng rất có thể tạo nên các cấu hình (có thể mang đến loa ngoại trừ cùng tai nghe) với biến hóa thân chúng một giải pháp nhanh lẹ.

*
APO Equalizer là bộ cân bằng âm thanh khô miễn phí tổn bạo dạn mẽ

Download: APO Equalizer (Miễn phí)

Equalizer Pro

Equalizer Pro là 1 lựa chọn thịnh hành khác. Công rứa này gần gũi cùng với người dùng hơn Equalizer APO dựa vào bối cảnh trực quan tiền với ko lộn xộn, hỗ trợ một bộ cân bằng 10 băng tần. Tuy ko vô số mà lại đủ nhằm thỏa mãn nhu cầu kinh nghiệm của đa số người dùng.

Equalizer Pro cũng đi kèm cùng với đôi mươi thiết lập trước, kỹ năng bức tốc âm trầm trên toàn khối hệ thống và kỹ năng lưu lại cấu hình cỗ chỉnh âm của riêng rẽ bạn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ một cỗ tinh chỉnh âm lượng Preamp. Điều kia có nghĩa là bạn cũng có thể điều chỉnh một băng tần nhất nhằm tăng âm trầm.

*
Equalizer Pro tất cả bối cảnh trực quan với dễ dàng sử dụng

Download: Equalizer Pro (29,95 USD, bao gồm cần sử dụng thử 7 ngày miễn phí).

Viper4Windows

Viper4Windows là cỗ cân bằng âm tkhô cứng nguồn msinh sống cho Windows 10. Nó cũng hoạt động với Windows Vista, 7 với 8.1. Bộ cân đối này cung cấp 18 dải băng tần. Phạm vi của các dải chạy từ -120dB mang lại 13dB. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chế tạo hồ sơ của riêng rẽ bản thân hoặc áp dụng một trong không ít thiết lập có sẵn.

Viper4Windows cũng cung cấp một trong những tính năng ngoại trừ vấn đề cân bằng âm tkhô nóng. Bao gồm:

Room Size: quý khách hàng rất có thể đặt kích cỡ của căn uống phòng ai đang nghe cùng Viper4Windows đã điều chỉnh thiết lập âm tkhô hanh vòm cân xứng.Bass Boost: Ứng dụng hỗ trợ khả năng thiết lập thêm cho âm trầm.Distortion Control: Bạn hoàn toàn có thể chọn từ 3 thiết lập trước hoặc thực hiện tkhô hanh trượt để điều chỉnh âm thanh theo decibel.Reverberation Settings: Viper4Windows hỗ trợ những thiết lập nhằm kiểm soát âm thanh, mật độ, đường dẫn cùng hơn thế nữa nữa.
*
Viper4Windows là cỗ thăng bằng âm thanh khô mối cung cấp mở mang đến Windows 10

Download: Viper4Windows (Miễn phí)

FXSound

FXSound là lý lẽ nhì vào một, tích phù hợp cỗ chỉnh âm với xử lý âm tkhô hanh thời gian thực.

FXSound đi kèm với 10 băng tần đi trường đoản cú 110Hz mang lại 15KHz. Trong khi còn có những tkhô nóng tđuổi tùy chỉnh mang đến độ Trung thực (nhằm giảm âm tkhô nóng bị bóp nghẹt vào âm thanh nén), môi trường bao phủ (để thêm độ sâu âm tkhô nóng nổi), âm tkhô nóng vòm, tăng tốc âm và tăng âm trầm. Các cấu hình cài sẵn bao gồm Rap, Alternative Rochồng, Dialog Boost, Country, Techno và hơn thế nữa nữa.

FXSound tất cả quy trình xử trí thời gian thực vượt trội khi bạn nghe âm tkhô cứng bên trên web. Âm tkhô nóng Internet chỉ tất cả 16 bit, nhưng mà FXSound thực hiện Chip xử lý 32 bit, góp tự động điều chỉnh độ trung thực, môi trường thiên nhiên bao phủ và âm tkhô giòn vòm, tiếp đến phối hợp lại thành 16 bit. Vấn đề này được cho phép áp dụng cải thiện đáng kể những số lượng giới hạn định hướng của cổng output 16 bit.

*
FXSound tích phù hợp cỗ chỉnh âm và xử trí âm thanh hao thời hạn thực

Quan trọng: ứng dụng vẽ toắt con hoạt hình

Download: FXSound ($ 39,99, cần sử dụng test miễn giá thành 7 ngày)

Voicemeeter Banana

Nếu yêu cầu làm việc với micro hoặc mua các video lên YouTube, chúng ta nên test Voicemeeter Banana cùng với tuấn kiệt chính là phối âm tkhô nóng. Ứng dụng này chất nhận được bạn điều hành và kiểm soát âm thanh hao của máy tính cho ngẫu nhiên nhiều loại âm tkhô cứng như thế nào.

Voicemeeter Banana có thể chấp nhận được bạn điều chỉnh đầu vào tương tự như áp ra output của âm thanh khô. Do kia, nếu đang livestream screen qua Twitch, trò chuyện trên Skype, chúng ta có thể điều chỉnh unique micro bằng phương pháp khiến cho âm tkhô nóng nhan sắc nét rộng và không nhiều bị méo hơn.

*
Voicemeeter Banana được cho phép điều chỉnh nguồn vào cũng giống như đầu ra của âm thanh

Download: Voicemeeter Banana (Miễn phí)

Boom3D

Boom3 chiều là bộ cân bằng âm thanh hao cho tất cả Windows 10 và macOS. Phần mượt này được thiết kế theo phong cách chủ yếu cho người tuyệt nghe âm thanh hao máy vi tính qua tai nghe. Ứng dụng này hoàn toàn có thể biến hóa tất cả Áp sạc ra âm tkhô cứng thành âm tkhô giòn vòm 3D cơ mà ko buộc phải thêm Hartware hoặc bộ tăng tốc độ như thế nào.

Sở chỉnh âm của Boom3 chiều gồm 31 băng tần cùng một loạt setup, đem đến cho mình từng trải nghe tuyệt đối hoàn hảo cùng với bất cứ thể loại âm tkhô nóng làm sao.

Xem thêm:

*
Boom3D là cỗ cân đối âm thanh cho tất cả Windows 10 và macOS

Download: Boom3D (39,99 USD)

EQ Audio Equalizer

EQ Audio Equalizer khá khác hoàn toàn so với những cỗ cân bằng âm tkhô hanh Windows 10 khác. Ttốt do là tệp EXE nhưng chúng ta cài xuống và chạy trên hệ điều hành quản lý Windows, EQ Audio Equalizer là một trong vận dụng Chrome.

Điều này có cả ưu điểm với điểm yếu. Một nhược điểm của EQ Audio Equalizer là chế độ này chỉ vận động cùng với âm thanh hao được tạo nên tự trình coi ngó web Chrome, nó thiết yếu biến đổi những dải băng tần bên trên toàn thể khối hệ thống.

Tuy nhiên, hầu hết phần lớn fan rất nhiều nghe âm tkhô hanh trải qua Chrome trên máy tính nhằm bàn, ví dụ như YouTube, Netflix, Spotify,… Tiện ích không ngừng mở rộng này hoàn toàn có thể hoạt động bên trên tất cả những lắp thêm chạy Chrome và sẽ không tiêu hao tài ngulặng hệ thống của doanh nghiệp.

*
EQ Audio Equalizer là một ứng dụng Chrome

Download: EQ Audio Equalizer (Miễn phí)

Adobe Audition

*

Adobe Audition hiện nay là ứng dụng sửa đổi âm tkhô cứng đáng tin cậy độc nhất bây chừ. Nó được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh format âm tkhô cứng bất kỳ theo cách bài bản. quý khách có thể thu âm, sửa đổi, hòa phối, thậm chí phục sinh tệp tin audio.

Adobe Audition kèm theo nhì loại equalizer đến PC: parametric equalizer với graphic equalizer. Điểm khác biệt thân hai equalizer này là chức năng của bọn chúng. Ngay từ tên gọi chúng ta đang thấy một chiếc chuyên về tham số, một cái chăm về bối cảnh.

Đáng xem: Wi-Host – Phát Wifi từ bỏ laptop, laptop

Graphic equalizer thân mật với những người bắt đầu hơn với gồm một vài ba premix giữa 10 b&, đôi mươi b& cùng 30 band. quý khách dễ kiểm soát và điều chỉnh những bvà bé dại rộng và mang lại độ đúng mực to hơn.

Với Parametric equalizer, bạn có toàn quyền kiểm soát và điều hành tần số, bên cạnh đó bớt hoặc tăng bọn chúng dựa trên nhu yếu.

Download: Adobe Audition

WavePad Audio Editing Software

*

WavePad Audio Editing Software là ứng dụng equalizer đến PC bởi vì NCH Software phát triển. Hãng đưa đến một trình chỉnh sửa nhạc, âm tkhô nóng chuyên nghiệp, không hề thiếu thiên tài mạnh bạo và “toàn bộ vào một” để chúng ta cũng có thể biến đổi âm tkhô cứng như mong muốn mong.

Equalizer tất cả sẵn trong WavePad hỗ trợ cho mình âm trầm bùng nổ, quality audio ví dụ với độ chân thực cao bằng phương pháp buổi tối ưu hóa toàn cục nhạc trên thời gian thực.

Tính năng chủ yếu của WavePad Audio Editing Software

Sở dụng cụ chỉnh sửa phức tạp (cắt, xào luộc, nén cùng chia nhỏ file âm thanh…)Công cố kỉnh xử trí 1 loạt cùng khôi phục âm tkhô hanh nhằm sút nhiễu tiếng ồn.Phân tích phổ, FFT cùng TFFT.Hiệu ứng đáng bỡ ngỡ (tiếng vang, phúc đáp, thăng bằng, khuếch đại, chuẩn chỉnh hóa với những chưa dừng lại ở đó nữa).Hỗ trợ toàn bộ định hình âm thanh khô (WAV, MP3, VOX, GSM, WMA, AU, AIF, FLAC, OGG…).

Nhìn bình thường, WavePad Audio Editing Software không chỉ là ứng dụng biên tập âm thanh khô hoàn hảo nhất, mà còn là một một Equalizer Win 10 quality. quý khách hàng có thể cần sử dụng test những hào kiệt chủ yếu của phần mềm trước khi mua.

Download: WavePad Audio Editing Software

CyberLink PowerDirector

*

CyberLink PowerDirector không chỉ là chỉnh sửa âm thanh hao, đoạn Clip chuyên nghiệp hóa mà nó còn là một 1 phần mượt equalizer cho PC. PowerDirector cung cấp tất cả vẻ ngoài sáng chế dự án công trình hiệu quả cao và đúng chuẩn.

Phần hay độc nhất của CyberLink PowerDirector là sự việc dễ cần sử dụng nhờ vào thiết kế giao diện thân mật và gần gũi người tiêu dùng, được thu xếp xuất sắc thuộc các anh tài trực quan tiền.

Equalizer được tích vừa lòng rất có thể khiến cho bạn thuận lợi theo dõi nhạc tại địa chỉ ước muốn, mặt khác hưởng thụ những phiên bản nhạc nền độc quyền cùng demo đều cảm giác âm tkhô giòn tuyệt vời.

Tính năng rất nổi bật của CyberLink PowerDirector

Hỗ trợ định dạng Clip, hình ảnh, âm tkhô cứng nơi bắt đầu ngơi nghỉ độ sắc nét 4K.Tlỗi viện plugin, hiệu ứng cùng âm tkhô hanh phong phú và đa dạng.Tính năng trích xuất âm thanh.Hiệu ứng chuyến qua sáng chế.18 hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa new tuyệt vời nhất sẽ gấp rút trở thành Clip thành những tác phẩm tuyệt vời.Theo dõi phần đông hoạt động từng cơ thể cải thiện.

Download: CyberLink PowerDirector