Phần mềm fix lỗi win 10

Quý Khách đang sử dụng Windows 10 bên trên máy tính của mình, sau 1 thời gian áp dụng thì laptop của chúng ta lừ đừ với gặp gỡ các lỗi. Vậy cách sửa lỗi Windows 10 ra sao gấp rút nhưng mà không cần thiết phải tải lại win. Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết tiếp sau đây với nhungocblog.com để có được câu vấn đáp chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm fix lỗi win 10

*
*


Tổng hợp gần như ứng dụng sửa lỗi Windows 10 nhanh chóng

Để sửa lỗi Windows 10 thì có tương đối nhiều bí quyết không giống nhau, thực hiện phần mềm là phương án cực kỳ hiệu quả và không mất vô số thời hạn.

5 ứng dụng dưới đây để giúp chúng ta hạn chế và khắc phục lỗi tương quan tới Windows 10 chi tiết độc nhất nhé.

FixWin 10

Đây là ứng dụng sửa lỗi Windows 10 đa năng tuyệt nhất, phần mềm có thể áp dụng tiện lợi nhưng ko buộc phải mất quá nhiều thời hạn nhằm cài đặt.

Phần mượt tạo thành những tab khác biệt có thể kể đến nlỗi :

Lỗi tương quan tới File ExplorerLỗi tương quan tới Internet lúc bắt đầu tăng cấp Windows 10Lỗi Menu Start ko mở hay là không hoạt độngLỗi liên quan cho tới Wifi bên trên Windows 10Lỗi Windows Update

Với 1 số lỗi Lúc sửa ngừng thì chỉ cần Restart lại là được, tính năng sẽ được cập nhật ngay tiếp đến.

Downlaod FixWin 10 trên phía trên.

Driver Booster

Đây được coi là 1 Một trong những ứng dụng hết sức đắc lực giúp cho bạn khắc phục và hạn chế lỗi tương quan tới khối hệ thống phần cứng của sản phẩm tính, hệ thống driver máy tính xách tay, … Đây là đầy đủ hệ thống rất là đặc trưng trên máy tính xách tay của doanh nghiệp.

Ngoài công dụng điều hành và kiểm soát lỗi tương quan tới Driver thì Driver Booster cũng góp chúng ta update rất nhiều driver bắt đầu hoặc bị thiếu một cách nhanh lẹ.

Download Driver Booster trên đây.

O&O Shut Up 10

Đây là 1 trong những giữa những điều khoản giúp cho bạn dễ ợt tuỳ chỉnh các cơ chế cũng giống như mức độ bảo mật bên trên Windows 10. Những hào kiệt của phần mềm góp bức tốc an toàn, bảo mật thông tin cũng giống như update được Windows.

Download tại đây

Missed Features Installer 10

Đây là khí cụ giúp cho bạn bao gồm thêm đa số khả năng ở đông đảo phiên phiên bản cũ hơn. Ứng dụng giúp cho bạn mô phỏng giống cùng với những bạn dạng Windows cũ khiến cho bạn thực hiện không xẩy ra lỗi nhỏng bên trên Windows 10 hiện nay tại

Download trên đây.

Xem thêm: Tải Game Dynasty Warriors 9 Full Free Download, Trọn Bộ Series Game Dynasty Warriors

Ultimate Windows Tweaker 4

Đây là luật giúp đỡ bạn dễ dàng kích hoạt tương tự như vô hiệu hóa hoá 1 vài nhân kiệt vẫn lỗi bên trên Windows 10. lúc tuỳ chỉnh xong xuôi hồ hết kĩ năng không vừa ý đi thì chỉ việc ấn nút Apply để gìn giữ biến hóa bên trên laptop nhé.

Download trên đây

Windows Update Troubleshoot -Chulặng sửa lỗi Update

Đây là công cụ chuyên được dùng giúp bạn sửa lỗi Windows 10 update auto. hầu hết Lúc máy tính của bạn sẽ tương đối chậm Lúc bị update ngầm, vấn đề này tạo tác động trong quy trình sử dụng.

Download trên đây

Windows Store Apps Troubleshoot – Sửa lỗi Windows Store ko mở được trên Win 10

Windows 10 tất cả thêm tính năng lạ là Windows Store, thế nhưng vì bắt đầu vì thế nó chạm chán buộc phải các lỗi. Dẫn cho tới các bạn tất yêu cài đặt ứng dụng bên trên chợ Windows được.

Để sửa lỗi này thì Microsoft sẽ tung ra phần mềm sửa lỗi là Windows Store Apps Troubleshoot – siêng dùng để sửa lỗi không mngơi nghỉ được Windows Store nhanh lẹ. Nếu đang gặp bắt buộc lỗi này thì phần mềm này là viện trợ vô cùng hoàn hảo kia.

Download trên đây

Softwares Repair Tool – Sửa lỗi liên quan cho tới ứng dụng Windows 10

Software Repair Tool là một phép tắc cứu nạn máy tính rất đắc lực, một vài ba tác dụng mà lại nó cung ứng chúng ta như:

Đây là vẻ ngoài giúp đỡ bạn sửa lỗi liên quan tới ứng dụng trên Windows 10 nhanh chóng như :

Tạo ra điểm Phục hồi hệ thống

Kiểm tra tập tin của hệ thống, vạc hiện tại tệp tin hư, auto sửa chữa thay thế nhân tố khối hệ thống 1 cách hiệu quả.

Hỗ trợ sản xuất điểm phục sinh hệ thống.Hỗ trợ soát sổ tập tin khối hệ thống, Lúc vạc hiện ra các file bị lỗi nó đang tự động hóa thay thế sửa chữa những nguyên tố khối hệ thống rất hiệu quả.Restart lại hệ thống phần cài đặtCài đặt lại áp dụng hệ thống nkhô giòn chóngSử dụng Windows Update giúp update khối hệ thống laptop mau lẹ.Đồng cỗ lại ngày giờ, hệ thốngChạy những Tool DISM giúp hồi phục lại khối hệ thống Windows StoreKhôi phục lại hệ thống cũng như thay thế sửa chữa tập tin bị lỗi

Download tại đây.

Microsoft Accounts Troubleshoot – Sửa lỗi cùng với thông tin tài khoản Microsoft

Microsoft Accounts Troubleshoot là ứng dụng góp chúng ta sửa lỗi liên quan tới thông tin tài khoản Microsoft kết nối với Windows, Tức là bạn cần sử dụng thông tin tài khoản Microsoft nhằm đăng nhtràn lên hệ điều hành Windows.

1 vài lỗi hạn chế nkhô nóng có thể kể tới nlỗi :

Cài đặt thông tin tài khoản Microsoft không xẩy ra lỗiLỗi ko đồng hóa tài khoảnKhông kết nối thông tin tài khoản vày lỗi Proxy, giấy chứng nhậnKhông kết nối InternetLỗi soát sổ chuyển vùng GPO

Download trên đây.

Start Menu Troubleshoot – Sửa lỗi lúc tất cả sự vắt với Start menu hoặc Cortana

Start Menu Troubleshoot là tools góp sửa lỗi liên quan cho tới lỗi Start Menu tương tự như Cortamãng cầu gấp rút. Nếu có sự việc cùng với 2 lỗi này thì phần mềm chắc chắn rằng sẽ giúp đỡ ích cho bạn

Download tại đây.

Printer Troubleshoot – Sửa lỗi máy tính bên trên Windows 10

Là hình thức giúp đỡ bạn sửa lỗi Lúc thiết lập lắp thêm in ở hệ quản lý điều hành Windows 10. Trong quy trình thiết lập sản phẩm in nhưng bị lỗi thì thử biện pháp điều khoản này coi, hơi công dụng đó.

Download tại đây

Lời kết

Trên đấy là hồ hết phần mềm dụng cụ chăm nhằm sửa lỗi Windows 10. Hi vọng qua nội dung bài viết sẽ giúp đỡ chúng ta tìm được ứng dụng ưng ý góp sửa lỗi mau lẹ nhé.