PHẦN MỀM FOXIT READER LÀ GÌ

Nếu nhiều người đang thực hiện tài liệu đuôi PDF với phải mở chúng ra. Foxit Reader là 1 phần mượt giúp bạn có tác dụng điều đó. Vậy Foxit Reader là gì? Chúng ta hãy bên nhau đi tìm kiếm phát âm qua nội dung bài viết bên dưới đây

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là phần mềm được thực hiện để đọc, xử lý tệp tin PDF của khách hàng ứng dụng Foxit Software. Nó khá nổi bật bởi tính nhiều ngôn ngữ, dung lượng nhẹ và khởi rượu cồn với load tài liệu hết sức mau lẹ. Foxit Reader chạy được trong không ít nền tảng gốc rễ hệ quản lý khác nhau như Microsoft Windows, Mac, IOS, Android …


*

Foxit Reader được áp dụng cho các cửa hàng tạo hoặc cách xử lý những tư liệu PDF, trong số quy trình nội bộ hoặc những vận dụng nhắm đến quý khách của mình. Trong những ngành công nghiệp CNTT, pháp lý, dược phđộ ẩm, tài chính với kỹ thuật.

Bạn đang xem: Phần mềm foxit reader là gì

Tính năng của Foxit Reader là gì?

Chúng ta đã biết Foxit Reader là gì? Dưới đấy là đa số dịch vụ, kĩ năng có ích của Foxit Reader.

Các hình thức của Foxit Reader

Cấp và thu hồi quyền truy vấn tài liệu – ConnectedPDF SecurityTheo dõi ai mnghỉ ngơi tư liệu của doanh nghiệp và số đông gì họ làm. Hình như là thông báo về các cập nhật bắt đầu – ConnectedPDF Document Management.ConnectedPDF Collaboration – Nâng cao tính lũ cùng với những Reviews được liên kết hoặc gửi đòi hỏi cho những người khác để nhấn tệp.

Tính năng của Foxit Reader

Foxit Reader bao gồm chức năng của ứng dụng xem file PDF cơ bạn dạng. Như kiểm soát và điều chỉnh tỉ lệ thành phần, tra cứu tìm, xào luộc, chụp hình, cung ứng in ấn và dán …

Ngoài ra, Foxit Reader còn có đông đảo khả năng giống hệt như ứng dụng biên tập file PDF:

Chụ đam mê vào file PDF dưới các dạng: gạch ốp chân, vén màu, vẽ hình, viết chữ.Quản lý văn bản trực con đường. Cấp quyền truy vấn tài liệu biến file PDF thành một chủng loại trường đoản cú đó người dùng có thể nhập ban bố cùng gửi vào mạng.Tuy nhiên khi sử dụng hai nhân kiệt sống trên trong phiên bản miễn chi phí. Foxit Reader đang tự động in ra loại chữ thông báo phiên bản quyền lên đầu rất nhiều trang bị sửa đổi.Hỗ trợ nhiều phương tiện đi lại.Auto-scrolling.Hỗ trợ Firefox.

Xem thêm: Xử lý tình trạng máy giặt Toshiba báo lỗi e71


*

Những ưu thế của Foxit Reader

Dễ dàng thực hiện chiến thuật nhằm sửa đổi ảnh cùng chế tác những thành phầm tiên tiến nhất. Tối nhiều hóa kết quả chỉnh sửa hình hình họa của người sử dụng với triển khai toàn bộ trong 1 phần mềm.

Trình phát âm cùng in PDF dễ dàng. Foxit Reader có thể chấp nhận được chúng ta coi, ghi chú, điền vào mẫu mã cùng cam kết tên PDF. Nó tích phù hợp với những ECM phổ cập và tàng trữ đám mây. Nó rất có thể tùy chỉnh cấu hình và thực hiện 1 loạt.

Các tiện ích bổ sung cập nhật với plugin trình thông qua miễn phí nhằm mở rộng kỹ năng của Foxit Reader. Bao gồm trình soát sổ bao gồm tả cùng các tác dụng 3 chiều.

Khả năng tương hợp JAWS (Truy cập công việc với lời nói) chất nhận được người tiêu dùng kthi thoảng thị đọc màn hình bằng cách gửi văn phiên bản thành giọng nói hoặc bằng văn bản nổi.

Qua nội dung bài viết này, muốn rằng các bạn đang biết Foxit Reader là gì? Bên cạnh đó là hầu hết công dụng có ích của chính nó cho mình.