PHẦN MỀM GHOST WIN 7 KHÔNG CẦN ĐĨA

Txuất xắc do thiết lập lại hệ quản lý và điều hành Windows thì người tiêu dùng thường xuyên search phương pháp Ghost Windows để tiết kiệm thời gian hơn. Trong thời điểm này Ghost Windows 10, 11, 8 hay Win 7 đang vô cùng phổ biến, người tiêu dùng rất có thể Ghost Windows theo vô số cách thức không giống nhau như Ghost Win bằng USB, Ghost Win bởi đĩa hay như trong bài viết này nhungocblog.com.vn sẽ trình làng mang lại chúng ta giải pháp Ghost Windows bằng ổ cứng.

Bạn đang xem: Phần mềm ghost win 7 không cần đĩa


Nếu như không có thời hạn để thiết lập Windows 10, 8, 7 thậm chí là hệ quản lý điều hành Win 11 mới nhất thì sử dụng giải pháp áp dụng Ghost Windows (Bản sao của Windows) cũng là một phương án phù hợp. Nhất là khi chúng ta cũng có thể Ghost Windows 11, 10, 8.1, 7 thẳng trường đoản cú ổ cứng cơ mà không đề xuất USB tuyệt những đồ vật khác đề xuất thuận lợi cùng nhanh hơn giải pháp thiết lập Windows thường thì tương đối nhiều.

*


Và trong nội dung bài viết dưới đây nhungocblog.com.vn đang trả lời chúng ta một cách để ghost Windows 11, 10, 8, 7 từ bỏ ổ cứng HDD thẳng cùng với ứng dụng rất dịu cùng rất dễ sử dụng. Hãy theo dõi tức thì sau đây với gợi ý chi tiết của Cửa Hàng chúng tôi nhé.


Nội dung bài bác viết:I. Ghost Windows từ bỏ ổ cứng HDD 1. Tải file ghost 2. Phần mềm cung cấp ghost 3. Các bước ghost WindowsII. Các lỗi thường gặp mặt lúc ghostIII. Có ghost bên trên ổ cứng SSD được không?

I. Cách ghost Windows từ bỏ ổ cứng HDD, không cần đĩa, usb

1. Chuẩn bị file Ghost

Windows 11:=> Link mua Ghost Win 11 Pro 64bit

Windows 10:=> Link thiết lập Ghost Win 10 Pro 64bit=> Link thiết lập Ghost Win 10 Pro 32bit

Windows 8:=> Link download Ghost Win 8 Pro 64bit=> Link cài Ghost Win 8 Pro 32bit

Windows 7:=> Link tải Ghost Win 7 64bit=> Link sở hữu Ghost Win 7 32bit

Windows XP:=> Link thiết lập Ghost Win XP SP3

2. Chuẩn bị ứng dụng hỗ trợ

- Tải USBHDDBOOT - phần mềm giúp bạn tạo ra boot rất nhanh hao trên Windows.

Cách 1: Sau lúc cài USBHDDBOOT về laptop, các bạn nhấp vào file setup, đồ họa ứng dụng sẽ hiện ra nhỏng minc họa cùng với 2 sự chọn lựa.quý khách nhấp vào Tạo MENU BOOT mang đến Windows để tạo thành ghost Windows thẳng từ bỏ ổ cứng.

*

Bước 2: Sau kia hiện lên bảng thông báo bước đầu thực hiện setup. Công đoạn này ra mắt hơi nkhô nóng nên các bạn chỉ cần bấm vào Bắt đầu là được.

*

Một thông báo chấm dứt chỉ ra, bạn bấm vào nút OK nhằm gửi lịch sự bước kế tiếp.

*

3. Các bước Ghost Windows

Bước 1: Quý khách hàng chỉ cần Khởi đụng lại máy là được thôi.

*

Bước 2: Lúc thực hiện khởi cồn lại thiết bị chúng ta, hệ thống vẫn lộ diện thêm 1 chọn lựa vào Windows nữa mang thương hiệu USB-HDD BOOT cơ mà chúng ta vừa thiết đặt. quý khách hãy nhấn vào nhằm tiến hành Ghost Windows 11, 10, 8.1, 7 tự ổ cứng.

*

Bước 3: Tại đồ họa làm việc của phần mềm, chọn Khởi đụng Auto Ghost 11.5 nhằm liên tục.

*

Cách 4: Một giao diện DOS nữa đã mở ra, hãy nhấn số 1. Hệ thống sẽ tự động đưa chúng ta vào bối cảnh của phần mềm GHOST.

*

Cách 5: Giao diện không còn xa lạ của phần mềm Ghost hiển thị, hãy thừa nhận OK để ban đầu thực hiện.

*

Bước 6: Để Ghost Windows 11, 10, 8.1 ,7 từ bỏ ổ cứng bạn con chuột cần vào màn hình hiển thị, tuyển lựa Local >Partition >From Image.

Lưu ý: Nếu hệ thống không nhận loài chuột thì chúng ta cũng có thể thực hiện các phím điều phối nhằm dịch chuyển. Nhấn phím Tab để thay đổi bảng và dìm Enter nhằm lựa chọn.

*

Bước 7: Lựa chọn ổ cứng có đựng tệp tin Ghost nhưng mà chúng ta sẽ download về trang bị trước kia.

Lưu ý: Không được nhằm file ghost vào ổ bạn phải ghost lại đồ vật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Romance Of The Three Kingdoms Xii Game Free Download

*

Cách 8: Tìm mang đến thư mục đựng tệp tin Ghost rồi dấn Open để mnghỉ ngơi.

*

Cách 9: Hệ thống đòi hỏi bạn chọn ổ cứng, quy trình này không tồn tại gì quan trọng cho nên hãy nhận OK.

*

Cách 10: Cuối cùng các bạn lựa chọn phân vùng ổ ý muốn Ghost lại Windows, thông thường là ổ C (có nghĩa là ổ thứ 2 trong bài), hãy bấm vào kia rồi xác thực OK.

*

Bước 11: Một thông tin nữa tồn tại lưu ý cho chính mình biết Việc này vẫn làm mất hết tài liệu cũ trên ổ được Ghost, nhận Yes nhằm triển khai.

*

Quá trình này nkhô giòn hay chậm rì rì tùy ở trong vào dung lượng tệp tin ghost. Lúc bấy giờ, chúng ta chỉ bài toán ngồi hóng thôi.

*

Cách 12: Đến lúc có thông tin Clone completed succcessfully, hãy bấm vào Reset Computer cùng nhằm quy trình tải Windows thông qua tệp tin Ghost tiếp tục được ra mắt nhé.

*

II. Các lỗi thường xuyên chạm mặt lúc GHOST

1. Ghost ngừng bị mất phân vùng, chỉ còn phân vùng cất WindowsNguim nhân có thể bởi vì bạn đang chọn nhầm phân vùng lúc Ghost hoặc xảy ra lỗi khiến các phân vùng không giống bị ẩn đi.- Trường phù hợp nhầm phân vùng: Quý Khách phân tách lại ổ cứng và Ghost lại từ trên đầu.- Trường thích hợp phân vùng ẩn: Quý Khách cần sử dụng đĩa tốt USB cứu hộ nhằm vào Mini Windows để bật hiển thị là được.

2. Sau lúc Ghost chỉ từ một vài phân vùng A, B,... mất các phân vùng C, D, E (ổ HDD)Lỗi này thường xẩy ra vì chưng những phần đề Hartware. Trước tiên các bạn hãy đánh giá lại coi cáp liên kết đã làm được thêm chặt hay chưa, ổ cứng còn giúp câu hỏi không xuất xắc BIOS gồm dấn ổ cứng không? Nếu ko, bạn cần download ổ cứng mới.

3. Lỗi đĩa, usb khởi hễ ko tương thích

Trong quá trình Ghost, trường hợp màn hình mở ra thông báo nlỗi "Boot files not found", "Loading failed" tuyệt "A:GHOSTERR. TXT" thì bạn sẽ chạm mặt lỗi không tương hợp phần cứng hoặc đĩa Ghost bị trầy không đọc được tài liệu. Để khắc chế, bạn cần sinh sản lại đĩa hoặc USB boot new.

4. Không tìm kiếm thấy tệp tin Ghost- Kiểm tra thương hiệu tệp tin Ghost vẫn mang tên đúng định dạng đuôi *.GHO chưa.- Thỏng mục đựng file Ghost có cất vệt giờ Việt hay là không.- File Ghost tất cả hiện giờ đang bị làm việc tâm lý ẩn ko.Nếu file Ghost bị ẩn, các bạn mnghỉ ngơi Windows Explore (phím tắt Windows + E), chọn tab View với vứt khắc ghi sinh hoạt mục Hidden items là được.

5. Ghost báo lỗi Khi chạy nửa chừngĐôi khi Ghost chạy nửa chừng rồi báo lỗi là vì nguyên nhân vì RAM tất cả dung lượng nhỏ dại tốt RAM sẽ quá cũng. Thông thường người dùng Ghost thành công thì vào quy trình sử dụng Windows vẫn liên tục xuất hiện thêm màn hình xanh chết người.Người sử dụng thử thay đổi một tkhô hanh RAM khác, hoặc bổ sung cập nhật thêm RAM mang lại lắp thêm.

6. Phân vùng Ghost không được rõ, cấm đoán GhostLỗi này tương đối hi hữu gặp mặt, hầu hết xảy Khi bạn đặt hàng ổ cứng mới còn chưa kịp phân vùng tuyệt kích hoạt ổ cứng. Để khắc phục và hạn chế, các bạn chỉ việc cần sử dụng Boot USB phân vùng và mix active ổ cứng là được.

7. Ghost hoàn thành màn hình bị đen và chỉ còn xuất hiện một vệt nháyLỗi Ghost này khá cực kỳ nghiêm trọng, ngulặng nhân nhiều phần là vì mất MBR. Trong thời điểm này bạn phải sử dụng đĩa CD giỏi USB Boot để hấp thụ lại MBR mang lại sản phẩm.

Với phương pháp ghost Windows 11, 10, 8.1, 7 tự ổ cứng HDD sau đây sẽ giúp đỡ bạn nhanh chóng gồm một hệ điều hành mới mà lại không bắt buộc bất kể thiết bị nước ngoài vi nào như ổ đĩa tốt USB. Hãy thuộc nhungocblog.com.vn khám phá phương pháp ghots Windows rất là thuận tiện vào nội dung bài viết sau đây nhé.

III. Ổ SSD bao gồm Ghost được không?

Với câu hỏi ổ SSD tất cả Ghost được không thì nhungocblog.com xin trả lời: Ổ đĩa SSD trọn vẹn có thể Ghost thông thường như ổ đĩa HDD.Tuy nhiên do nguyên lí quản lý khác biệt, người dùng đề xuất hạn chế Ghost bên trên định hình ổ cứng này. Ngoài ra, khi thực hiện Ghost bên trên ổ cứng SSD, bạn cần tắt lệnh TRIM nhằm tránh bị lỗi, tìm hiểu thêm bài viết Cách sử dụng lệnh Trim trên Windows.

Bởi vậy là chúng ta vẫn hoàn toàn câu hỏi ghost Windows 11, 10, 8, 7 từ bỏ ổ cứng mà lại không bắt buộc cho USB hay bất kể thứ ngoại vi rồi đấy, thật dễ dàng cùng thuận lợi buộc phải không làm sao.

https://nhungocblog.com/ghost-windows-tu-o-cung-1411n.aspx do đó chúng tôi đã gợi ý các bạn hoàn thành bí quyết Ghost Windows tự ổ cứng nhưng không nên dùng đĩa. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số trong những phương pháp Ghost Windows bằng những phương pháp không giống nhau: Ghost Win tự USB bởi HP.. USB Disk Storage Format Tool tuyệt ghost Windows bằng phần mềm nhé ... Hình như, nếu như khách hàng nào ko hy vọng đĩa boot công kềnh có thể tạo nên usb boot nhằm bài toán đưa đi đang dễ dãi rộng, cách sản xuất usb boot tương đối đơn giản và dễ dàng, các chúng ta cũng có thể từ thực hiện được